อดีตแข้งเชลซี ตำหนิผลงาน เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค 

อดีตแข้งเชลซี ตำหนิผลงาน เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค 

      อดีตปราการหลังของทีมสโมสรเชลซีอย่างเจสัน คันดี้ ได้ออกมาตำหนิ Star ของทีมสโมสรลิเวอร์พูลซึ่งเล่นในตำแหน่งกองหลังและเป็นคนสำคัญของทางทีมสโมสรโดยนักเตะที่ถูก เจสัน คันดี้ ตำหนินั่นก็คือ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค นั้นเอง 

 สำหรับข้อความที่ เจสัน คันดี้ ได้ออกมาตำหนิ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค  นั้นเป็นการกล่าวว่า ถึงฝีมือการเล่นฟุตบอลของ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค  โดยเจสัน คันดี้  ได้มีการนำไปเปรียบเทียบกับอดีตตำนาน ของพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมาหลายคนไม่ว่าจะเป็น ริโอ  เฟอร์ดินานด์  หรือแม้แต่ จอห์น เทอร์รี่ เป็นต้น

โดยคำกล่าวของเจสัน คันดี้  ระบุว่าการเล่นของ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค นั้น ไม่สามารถเทียบได้กับ ริโอ  เฟอร์ดินานด์  หรือแม้แต่ จอห์น เทอร์รี่ เลยซึ่งถือได้ว่าไม่ใช่คนในระดับเดียวกัน 

     สำหรับคำวิจารณ์ของเจสัน คันดี้ นั้นเกิดขึ้นหลังจากที่ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้สร้างผลงานให้แฟนบอลทั่วโลกต่างก็พากันช็อคเพราะได้มีการร่วมแข่งขันในศึกแดงเดือดโดยได้พบกับทีมสโมสรลิเวอร์พูลและได้สร้างผลงานให้แฟนบอลทั้งโลกนั้น ต่างก็พากันตกใจ

เนื่องจากว่าทีมสโมสรแมนยูบุกไปถึงทีมสโมสรลิเวอร์พูลแต่ก็ไม่สามารถเอาชนะสโมสรลิเวอร์พูลได้และที่สำคัญยังแพ้อย่างราบคาบด้วยสกอร์ 7 ประตูต่อ

 นอกจากทีมสโมสร Manchester United จะแพ้ให้กับลิเวอร์พูลอย่างราบคาบแล้วยังแพ้ให้กับทีมที่หนีตกชั้นอย่างสโมสร บอร์นมัธด้วยสกอร์ศูนย์ประตูต่อ 1 อีกด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมฟุตบอลและที่ทำให้เจสัน คันดี้ ต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์นั่นก็เพราะว่าการเล่นฟุตบอลของ  เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค นั้นเล่นได้แย่มากพร้อมการเล่นนั้นถือว่าไม่มีส่วนช่วยให้ทีมจะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้เรียกได้ว่าเล่นออกทะเลไปไกลเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและที่สำคัญเจสัน คันดี้ มองว่า  เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค  คือส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ทีมลิเวอร์พูลในครั้งนี้ 

  สำหรับ เจสัน คันดี้ นั้น ปัจจุบันเขาคือคนที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับวงการฟุตบอลเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นกูรูของลูกหนังเลยก็ว่าได้ซึ่งเขามีการออกมาทำหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ผ่านทาง Talk Sport และได้มีการพูดถึงการเล่นฟุตบอลของ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์คและไม่ใช่เพียงแค่เจสัน คันดี้  คนเดียวเท่านั้น

ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ฟอร์มการเล่น  เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค แต่ยังมีกูรูคนอื่นเป็นจำนวนมากหรือแม้แต่สื่อเป็นจนมากเช่นเดียวกันที่ ออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนี้อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีคนวิจารณ์ในทางที่ไม่ดีมากแต่ก็ยังมีสื่อเป็นจำนวนมากเช่นกันที่ก็ยังคงชอบ  เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ufabet

Comments are closed.