Browsed by
หมวดหมู่: ข่าวสารทั่วไป

ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค ทำแม่ค้าขายขนมจีน ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค ทำแม่ค้าขายขนมจีน ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

       ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค  เมื่อวันที่ 1 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2564 ที่จังหวัดพะเยาได้มีแม่ค้าขายขนมจีนรวมถึงขายส้มตำได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นจำนวน 1 ฉบับ

โดยแม่ค้าคนดังกล่าวนั้นอายุอยู่ที่ 65 ปีแล้วขายส้มตำและขายขนมจีนอยู่ในตลาดสดแม่ทองคำ  มานานหลายปีแล้วซึ่งตลาดสดดังกล่าวนั้นอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลแม่ต๋ำนั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามหลังจากนักข่าวรู้เรื่องว่ามีแม่ค้าในจังหวัดพะเยาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จึงได้ติดต่อไปเพื่อขอสัมภาษณ์ถึงสาเหตุของการถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้ว่าแม่ค้าคนดังกล่าวนั้นนำเลขเด็ดมาจากช่องทางไหนโดยแม่ค้าคนดังกล่าวมีชื่อว่าศรีบุตร  นางศรีบุตรเราว่าตัวเธอเองนั้นไม่ได้มีการขอตัวเลขมาจากที่ไหนซึ่งเธอใช้ชีวิตประจำวันด้วยการขายส้มตำอยู่ในตลาดสดแม่ทองคำอย่างนี้มาโดยตลอดถ้าหากไม่มาขายของที่ตลาดสดแห่งนี้ก็จะขายอยู่ที่บ้าน

        อย่างไรก็ตามก่อนที่เธอจะซื้อลอตเตอรี่และถูกรางวัลนั้นได้มีชาวบ้านที่เดินทางมาซื้อส้มตำที่บ้านของเธอแล้วมองไปทางศาลพระภูมิเจ้าที่ของบ้านของเธอซึ่งตรงบริเวณศาลพระภูมินั้นมีต้นเกล็ดพญานาคปลูกเอาไว้โดยคนดังกล่าวนั้นมองเห็นว่าต้นเกล็ดพญานาคของเธอนั้นกำลังออกดอกชาวบ้านคนนั้นจึงบอกเธอว่าตอนนี้เธอกำลังจะมีโชคมีลาภจะได้เงินก้อนโตเลยทีเดียวซึ่งเธอนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก 

        อย่างไรก็ตามในระหว่างที่เธอขายของอยู่นั้นปรากฏว่ามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่คนนึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในร้านของเธอและนำลอตเตอรี่มาขายให้เธอโดยในแผงขายลอตเตอรี่ของหญิงคนดังกล่าวนั้นมีลอตเตอรี่ผิดเหลือเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น

เธอจึงได้ช่วยเหลือซื้อเอาไว้หลังจากนั้นเมื่อผลรายงานสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดของวันที่ 1 เดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2564 ออกปรากฏว่าเมื่อเธอนำลอตเตอรี่ของเธอออกมาตรวจเธอกลับถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 สร้างความดีใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

       ภายหลังจากที่ชาวบ้านและบรรดาญาติพี่น้องของเธอรู้ว่าเธอถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับเธอถึงที่บ้าน  ซึ่งนางศรีบุตรบอกว่า ในช่วงเวลาประมาณ 17:40 น ของวันที่ 1 เดือนสิงหาคมเธอได้นำลอตเตอรี่นี้ไปทำการลงทะเบียนที่สถานีตำรวจเอาไว้แล้วเป็นการบันทึกประจำวันว่าเธอนั้นถูกลอตเตอรี่เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดเกิดขึ้นหลังจากนั้นเธอจะไปทำการขึ้นเงินรางวัลที่กองสลากอีกครั้งหนึ่งและถ้าหากได้เงินรางวัลมาแล้วเธอก็จะนำเงินนี้มาเก็บเอาไว้ส่วนหนึ่งก็จะให้ลูกหลานใช้ด้วยนั่นเอง       

 

สนับสนุนโดย.   จีคลับ สล็อต มือถือ

ลอตเตอรี่เลขในตำนานที่อาจจะไม่มีอีก

ลอตเตอรี่เลขในตำนานที่อาจจะไม่มีอีก

สำหรับเรื่องราวของลอตเตอรี่ที่กำลังเป็นเรื่องที่กล่าวถึงกันในวันนี้นั้นเป็นลอตเตอรี่งวดที่ออกรางวัลประจำวันที่ 1 เดือนกันยายนปีพศ2563 ส่วนสาเหตุที่มีการพูดถึงลอตเตอรี่ชุดนี้กันเป็นอย่างมากนั่นก็เพราะว่าเลขรางวัลที่ออกในงวดนี้เป็นตัวเลขที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีการออกรางวัลแบบนี้ออกมาได้นั่นก็คือเลข 9 9 9 9 9 7 ซึ่งถ้าหากใครได้เห็นลอตเตอรี่ชุดนี้ในแผงขายล็อตเตอรี่

เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครหยิบขึ้นมาซื้ออย่างแน่นอนแต่เชื่อหรือไม่ว่าในงวดประจำปีนี้มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โดยซื้อเลขนี้กันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวแต่เมื่อสอบถามไปยังผู้คนที่ซื้อลอตเตอรี่แล้วถูกรางวัลที่ 1 ทุกคนต่างให้ข้อมูลตรงกันว่าไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลที่ 1 เพราะคนส่วนใหญ่ซื้อเลขนี้เพราะมองอยู่ที่เลขท้ายว่าต้องการซื้อเพียงแรก 97 เพียงเท่านั้น

แต่โชคดีบางคนเห็นว่าเลขด้านหน้าแปลกและสวยดีเป็นเลขมงคลเยอะก็เลยซื้อติดเก็บเอาไว้แต่บางคนก็ไม่ได้ใส่ใจเลขด้านหน้าเลยเมื่อมาดูอีกทีกับพบว่าตัวแรกนั้นมีโอกาสมากกว่าหนึ่งในล้านเลยทีเดียวที่จะสามารถออกรางวัลได้แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีการคาดหวังอยู่แล้วว่าจะได้รางวัลที่ 1 กันแต่เมื่อรางวัลประกาศออกมาเป็นตัวเลขที่พวกเขาซื้อต่างก็รู้สึกตกใจกันทุกคนซึ่งในงวดประจำวันที่ 1 เดือนกันยายนปีพศ2563 นี้

มีคนถูกรางวัลที่ 1 60 ล้านก็มีรวมถึง 12 ล้านก็มีซึ่งไม่น่าเชื่อว่ารางวัลนี้จะยังมีคนถูกด้วยเพราะความน่าจะเป็นในการที่จะออกรางวัลเลขนี้นั้นมีโอกาสได้น้อยมากเลยทีเดียวซึ่งทำให้หลายๆคนนั้นเกิดความสงสัยว่าตู้ที่ดีจากลูกบอลรางวัลมีความผิดปกติหรือไม่ถึงขณะที่ทนายความบางคนยังต้องออกมาบอกให้มีการตรวจสอบตู้จับฉลากรางวัลของรัฐบาลกันเลยทีเดียว

นับได้ว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เดือนกันยายนนี้เป็นงวดที่สร้างความฮือฮามากกว่างวดในไหนที่ผ่านมาและคงจะเป็นงวดรางวัลของประวัติศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยมีการออกเลขเดียวกันถึง 5 ตัวเรียงติดกันอีกทั้งเลขทั้ง 5 ตัวนั้นยังเป็นเลข 9 ที่ถือว่าเป็นเลขมงคลอย่างยิ่งของคนไทย  และผลการออกรางวัลแบบนี้ในอนาคตก็อาจจะไม่มีอีกก็ได้

  อย่างไรก็ตามลอตเตอรี่ยังคงมีให้เราซื้อได้ทุกเดือนซึ่งเดือนนึงก็จะออกอยู่ที่ประมาณ 2 ครั้งด้วยกันและคนไทยก็ยังคงซื้อลอตเตอรี่ต่อไปอีกเรื่อยๆเพราะเป็นวิธีเสี่ยงดวงที่ง่ายที่สุดในการจะหาเงินมาจุนเจือครอบครัวนั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   gclub slot เล่นผ่านเว็บ