Browsed by
หมวดหมู่: ข่าวกีฬา

28ปีกับความรักที่มีให้กับโรม่า

28ปีกับความรักที่มีให้กับโรม่า

หากพูดถึงนักฟุตบอลที่เป็นตำนานแห่งวงการลูกหนังคนที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่พูดถึงอย่างตลอดมาแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็คือนักฟุตบอลที่มีความรักและซื่อสัตย์ต่อทีมฟุตบอลเพียงทีมเดียวเท่านั้นและเขานั้นก็คือ ฟรันเชสโก ตอดติ สำหรับนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและพรสวรรค์บวกกับความซื่อสัตย์จงรักภักดีที่เขานั้นได้มอบให้กับสโมสรโรม่าอย่างดีตลอดมา

ทำให้เขานั้นถูกพูดถึงและถูกยกย่องให้เป็นสัญลักษณที่สำคัญของสโมสรโรม่าอย่างหนึ่งด้วย หากพูดถึงโรม่าก็จะต้องนึกถึงตอดตินั่นเอง

ฟรันเชสโก ตอดติ เป็นนักกีฬาที่ได้เล่นและชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่ยังเด็กเขานั้นถือว่าเป็นเด็กที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่โดดเด่นในการเล่นกีฬาฟุตบอล ด้วยความสามารถที่เค้ามาและสิ่งที่ทำให้เขานั้นโดดเด่นนั้นก็คือความพยายามและความตั้งใจของเขา จนกระทั่งเขานั้นได้รับความสนใจจากแมวมองในชุดเยาวชนของสโมสรโรม่า ทำให้เขานั้นได้รับดอกาสในการเล่นฟุตบอลที่มากขึ้นโดยเขานั้นได้เข้ามาเป็นนักกีฬาฟุตบอลของสโมสรโรม่าในชุดเยาวชนในตอนที่เขาอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น

และได้รับดอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการลงเล่นกับชุด U17 ในตอนที่เขาอายุเพียงเท่านั้น ด้วยความสามารถที่มีการพัฒนาและเจริญเติบโตของเขาอย่างดรสม่ำเสมอมันเป็นสิ่งที่ทำให้เขานั้นได้ร่วมเล่นกับชุดทีมที่ระดับสูงขึ้นมากกว่าอายุของเขา จนกระทั่งเขานั้นได้ผ่านพ้นในช่วงการเล่นในระดับเยาวชนและได้เข้าสู่เส้นทางอาชีพฟุตบอลอย่างเต็มตัวด้วย

การเซ็นสัญญากับโรม่าและได้ลงเล่นครั้งแรกในปี 1992 ซึ่งในการลงเล่นครั้งแรกกับทีมชุดใหญ่ในเส้นทางอาชีพค้าแข่งของเขาอย่างแท้จริงเขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานในการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

เขาพัฒนาฝีเท้าในการเล่นในทางที่ดีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หลายๆทีมในฝั่งยุโรปเกิดความสนใจในตัวตอดติและมีทีมยักษ์ใหญ่มากมายมายื่นข้อเสนอในการที่จะได้เขานั้นไปเสริมทัพ แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้ตอดตินั้นไม่ไปค้าแข้งยังทีมอื่นหรือทวีปอื่นนั้นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเขานั้นมีเลือดของความเป็นโรม่าอย่างเต็มเปี่ยมและมันทำให้เขานั้นพัฒนาและมีเป้าหมาย

ในการที่จะพาทีมไปยังในการแข่งขันที่ดีขึ้นและในระดับที่สูงขึ้นไปด้วย  และสิ่งนี้เองทำให้เขาค่อยๆเจริญเติบโตจากการเป็นนักเตะสู่การเป็นกัปตันของทีมและเป็นนักเตะที่แฟนบอลนั้นต่างก็ยกย่องว่าเขานั้นเป็นตำนานของโรม่าที่ยังมีลมหายใจตลอด28ปีที่ผ่านมาที่เขานั้นค้าแข่งอยู่กับโรม่าเขานั้นได้ตั้งใจและพยายามทำเพื่อโรม่าอย่างถึงที่สุด และ 28ปีที่ผ่านมานั้นก็เป็น28ปีที่พิสูจน์ให้เห็นได้แล้วว่าฟรันเชสโก ตอดตินั้นเป็นโรม่าอย่างเต็มตัวและสิ่งที่เค้ามอบให้โรม่าอย่างแท้จริงนั่นก็คือความรัก

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  จีคลับ คาสิโน

ฉลามได้ลูกขยันคว้าชัยย้ำแค้นวิวศึกมวยไทย7สี

ฉลามได้ลูกขยันคว้าชัยย้ำแค้นวิวศึกมวยไทย7สี

ฉลาม พรัญชัย ที่ได้อาศัยความขยันในการเดินบุกและใส่อาวุธกับคู่ต่อสู้ก่อนที่จะสามารถบดชนะ วิว เพชรโกศลไปแบบอย่างเอกฉันท์และเป็นรอยย้ำแค้นอีกขนสำหรับคู่เอกศึกมวยไทย 7 สีในวันอาทิตย์ที่ 13 ที่ผ่านมา

      ในศึกมวยไทย 7 สีคู่เอกของรายการนี้เป็นการพบกันระหว่างฉลาม พรัญชัย ที่เป็นนักชกมาจากนครราชสีมาและได้พบกับวิว  เพชรโกศล พี่เป็นนักชกมาจากจังหวัดจันทบุรีโดยทั้งคู่ชกกันที่ 127 ปอนด์คู่นี้เป็นคู่ในการย้ำแค้นอีกขนสำหรับรีวิว เพราะว่าเคยพ่ายแพ้มาก่อนหมดยกแรกไปเสมอวิว 

 ยกที่ ฉลามขยันในการเดินบุกเข้าหาและพยายามในการปล่อยหมัดเพื่อที่จะจับคอและแทงเข่าอย่างเต็มรูปแบบแต่ทางวิวดูเป็นมืออาชีพในการชิงเหลี่ยมเพื่อจะโต้สาด คู่ต่อสู้ได้อย่างทันตาหมัดต่อหมัด และทั้งคู่ดูเหมือนจะสูสีกันแต่ว่าทางด้านฉลาดได้ออกหมัดที่รู้สึกว่าแน่นแล้วทำให้ทั้งคู่นั้นต้องเสมอกันอีกยก

  ยกที่ ฉลาม เริ่มที่จะเดินต่อโดยทางวิวก็เป็นคนที่คอยออกอาวุธใส่โต้คืนอย่างทันทีดูแล้วอาศัยเกมในการชิงอยู่สี่กันอย่างมาตลอดเพราะต่างคนต่างออกอาวุธเป็นระยะระยะเพื่อจะชิงไหวพริบกันและนายกนี้ฉลาดนั้นเป็นคนที่ขยันเพื่อที่จะออกอาวุธและเดินหน้าอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ในการต่อรองราคาจนทำให้ฉลามสามารถเป็นต่อได้ 5 ต่อ 2 หมดยกไป

ยกที่ 4 ฉลามก็ยังเดินใส่อาวุธอย่างไม่ยั้งบุกเดินตลอดซึ่งส่วนทางด้านวิวก็มีการโต้กลับมาบ้างแต่ก็ไม่ได้มากนักพอถึงเข้ากลางยกทางด้านของฉลามพยายามที่จะจับหาวิวในการผลัดกันดีค่ะกันแทงอย่างเมามันส์โดยเฉือนโดยการเป็นแลกอาวุธหมัดต่อหมัดเขาต่อเข่าแห้งต่อแข้งโดยที่ไม่มีทีท่าว่าใครได้ใครเสียจนทำให้ฉลามเกิดเป็นฝ่ายที่ลุยและขยันในการออกหมัดออกอาวุธมากกว่าวิวจึงทำให้ฉลามฉลามเป็นต่อ 15  ต่อ

ยกที่ 5 ฉลามยังเดินหน้าต่อเพื่อที่จะตีสาปแช่งใส่วิวโดยใช้เหลี่ยมมวยออกแห้งออกอาวุธได้ดีแต่ทางด้านวิวก็ไม่ถอยเหมือนเดิมเป็นการค่อยๆออกอาวุธมาบ้างแต่ก็เป็นอาวุธที่ไม่ค่อยหนักสักเท่าไหร่ในช่วงต่างฝ่ายต่างกำลังที่จะแลกหมัดกัน อย่างเมามันจนช่วงท้ายของของทั้งสองฝ่ายต่างกลัวที่จะพลาดโดยเป็นการถอยออกมาเพื่อที่จะแลกกันครบยกไปฉลามต่อ 3 ต่อ 1 และคะแนนที่ชนะคือฉลามเป็นฝ่ายที่ชนะไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นการชกอีกครั้งสำหรับทั้งคู่ส่วนทางด้านเสี่ยแขกสมชาย  ก็ได้นำสร้อยจำนวน 1 บาทมอบให้แก่ฉลาม 1 เส้นผลของการแข่งขันในคู่นี้เป็นฉลามที่สามารถเอาชนะวิวไปได้อย่างขาดลอย

 

สนับสนุนโดย  gclub

มาดูอาการล่าสุดของ เจ ชนาธิป

มาดูอาการล่าสุดของ เจ ชนาธิป

เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความเคลื่นไหวของ ชนาธิป สงกระสินธ์  ที่เป็นมิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติไทยของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ในเกมล่าสุดนั้นเป็นการที่เรานั้นเสมอกันนั่นเอง  หลังจากที่ ชนาธิป นั้เกิดมีอาการที่ได้รับบาดเจ็บนั่นเอง  

       เรานั้นได้รับรายงานมาว่าตอนที่ลงสนามอยู่นั้นในช่วงคลึ่งหลังนั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชนาธิปนั้นได้เกิดมีอาการได้รับบาดเจ็บนั่นเอง ซึ่งทำให้เรานั้นเกิดอาการรู้สึกว่าเป็นห่วงนักเตะของทีมชาติไทยนั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเรานั้นจะติดต่มข่าวและต้องรอให้เจ้าตัวนั้นได้ออกมาบอกเกี่ยวกับอาการที่ได้รับบาดเจ็บนั่นเองเพราะว่าอาการที่เรานั้นได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นอย่างไรนั่นเอง 

จนในที่สุดนั้นเราได้รับการรายงานออกมาว่าในตอนนี้ เจ ชนาธิปนั้นอาการที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่เขานั้นได้ลงสนามไปครั้งก่อนซึ่งในตอนนี้อาการนั้นไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว เพราะว่าเจ้าตัวนั้นได้ขอพักไปหนึ่งวันหลังจากที่ลงสนามไป แต่พอเช้ารุ่งขึ้นนั้นเจ้าตัวก็ออกไปมาซ้อมกับทีมได้อย่างปกติแล้วนั่นเอง และเรานั้นก็ดูแล้วว่าคงไม่มีอาการอะไรที่บาดเจ็บมากมายนั่นเอง และก็คงที่จะพร้อมกับการที่เรานั้นจะได้ลงเล่นในสนามในเกมถัดไปนั่นเอง  

           สำหรับเรื่องเหล่าแฟนครับที่รู้ว่า  เจ ชนาธิปนั้นมีอาการที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่เรานั้นได้ลงสนามในเกมแข่งขันนั้นก็ได้อดเป็นห่วงไม่ได้ก็ได้มีการส่งข้อความมาหากันเพื่อที่จะได้รับรู้ว่าแฟนครับนั้นเป็นห่วงมากน้อยแค่ไหนนั่นเอง  แต่ว่าด้วยเรื่องเล่าอาการนั้น ทางโค้ชนั้นก็ได้คอยถามอาการอยู่ว่าเป็นอย่างไรและเหล่าทางผู้ช่วยนั้นก็ต้องคอยดูอาการเกี่ยวกับเหล่านักเตะนั้น

มีอาการที่ได้รับบาดเจ็บกันอยู่หรือเปล่าเพราะว่าหลังจากนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เรานั้นต้องฝึกซ้อมกันเพราะว่าเรานั้นมีคิวในการฝึกในการที่เราจะต้องลงสนามในเกมอีกไม่กี่วันนั่นเอง และทางช่องทางที่เรานั้นจะสามารถที่จะดูเหล่านักฟุตบอลทีมที่เรานั้นชื่นชอบนั้นเราสามารถที่จะดูผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค หรือว่าทางยูทูป สยามสปอดร์ 

ที่เรานั้นจะเลือกช่องทางในการที่เรานั้นสามารถที่จะดูเหล่านักกีฬาที่เรานั้นชื่นชอบได้แล้สเพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับว่าเหล่าแฟนครับของ   เจ  ชนาธิปนั้นจะได้เข้าไปลวดลายในการเตะครั้งนี้นั่นเองและเรานั้นจะได้ดูในการลงสนามของเจ  ชนาธิป ในการเป็นตัวจริงให้เรานั้นส่งแรงและกำลังใจให้  เจ ชนาธิป นั้นด้วย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub ทดลองเล่น

การท่าเรือเป็นพี่น้อง กับจามจุรี เป็นอย่างทางการ

การท่าเรือเป็นพี่น้อง กับจามจุรี เป็นอย่างทางการ

ลูกพระเกี้ยว จามจุรี ยูไนเต็ด ได้เป็นการแถลงข่าวเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ สิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี พร้อมกับการที่เรานั้นได้เปิดตัวผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด โดยเป็นการที่เรานั้นได้หนุนทีมลุยเนชั่นเนลลีก 2020 โดยเป็นการที่เรานั้นได้เซ็นสัญญากัน 3 ปี โดยรามเป็นเงินทั้งหมดนั้น 15 ล้านบาท  โดยที่มาดามแป้งนั้นได้ออกมาประกาศร่วมทีมกับจามจุรี ยูไนเต็ด เพื่อที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ให้ได้นั่นเอง

          เมื่อวานนี้เป็นวันที่ทางมาดามแป้งนั้นเป็นตัวแทนทางด้าน บริษัท เมืองไทยประกันภัย และก็เป็นประทานของการท่าเรือ และก็ได้มาพร้อมกับนักเตะการท่าเรือ เอฟ.ซี. ไปที่สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจามจุรี ยูไนเต็ด 

พร้อมกับเหล่านักเตะเพื่อที่จะเป็นการจับมือกันเป็นพี่น้องในการที่ทางการท่าเรือนั้นจะเป็นคนคอยสอนน้อง และเหล่าเทคนิคต่างๆเพื่อที่จะให้ทางจามจุรี ยูไนเต็ด นั้นได้ก้าวสู่เป้าหมายที่ที่สำคัญในในฤดูกาลนี้นั่นเอง โดยทางเมืองไทยนั้นเป็นผู้สนับสนุนและก็เป็นผู้ที่ให้เงินเป็นสปอนเซอร์ปีละห้าล้านบาท รวมกัน 3 ปีก็เป็นเงินทั้งหมดนั้น 15 ล้านบาทนั่นเอง 

   เรานั้นมีวัตถุเพื่อที่จะพัฒนาเหล่านักเตะของทางมหาลัยนั้นเป็นการที่เราจะได้ปั้นเหล่านักกีฬาเพื่อที่จะไดแป็นนักกีฬาฟุตบอลตามที่เรานั้นได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้นั่นเอง ส่วนในเรื่องเหล่านักกีฬาเก่าในสโมสรนั้นก็เป็นนักศึกษาที่มาจากที่นั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเรานั้นจะพยายามในการที่จะคอยเรื่องการสอนให้น้องนั้นเป็นไปตามที่เรานั้นได้ตั้งใจเอาไว้นั่นเอง ในการที่เรานั้นได้จับมือเป็นการสัญญาเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่ทาการท่าเรือนั้นมีการคิดและเต็มใจอยู่แล้วในการที่เรานั้นจะเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะเป็นคนปั้นเหล่านักกีฬาชุดใหม่นั้นให้ขึ้นมาและเป็นนักกีฬาที่เต็มไปด้วยเรื่องด้านการฟุตบอลนั้นอย่างเต็มที่นั่นเอง  

    โยทางการท่าเรือนั้นได้มีการมั่นใจว่าที่เรานั้นได้ร่วมที่จะเป็นพันธ์มิตรสโมสรที่ยิ่งใหญ่นั้นเราเชื่อมั่นและก็มั่นใจที่เรานั้นจะสร้างผลงานได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมานั่นเอง 

โดยทางมาดามแป้งนั้นกล่าวเอาไว้ว่าการที่เรานั้นเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องของการที่จะเป็นผู้ที่เริ่มพัฒนาและก็เข้าถึงมาเป็นผู้สนับสนุนทีมเก่าแก่นั้นอีกหนึ่งทีม นอกฐานในเรื่องที่เรานั้นเป็นคนที่ชอบในวงการฟุตบอลอย่างแท้จริงแล้ว และก็ในฐานศิษย์เก่าเรานั้นมีความภาคภูมิใจอย่างมากนั่นเอง ในการที่เรานั้นจะเริ่มในการพัฒนาทุกระดับชั้นไป

พร้อมกันและในวันนี้ระดับภูมิภาคยิ่งต้องได้รับการสนับสนุนเพราะว่าก็มีหลายทีมนั้นได้ล้มหายไปแล้วเพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากโครงสร้างหลายโครงการนั่นเองส่วนแป้งนั้นอยากที่จะเห็นจามจุรีนั้นได้โลดแล่นซึ่งก็เป็นความภาคภูมิของชาวจุฬาอย่างแท้จริงนั่นเอง มาดามแป้งนั้นกล่าว 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   gclub สมัครสมาชิก

การท่าเรือได้จับมือกับเมืองเลยยกระดับขึ้น

การท่าเรือได้จับมือกับเมืองเลยยกระดับขึ้น

บิ๊กบอร์บริหารหนุ่ม วัย 21 ปี ของเมืองเลยยูไนเต็ด นั้นได้ออกมากล่าวและเปิดเผยหลังจากที่สโมสรนั้นได้ทำกันร่วมมือในการที่เป็นพันธ์มิตรการท่าเรือนั่นเอง ในไทยลีก ในการที่เรานั้นจะทำศึกเนชั่นแนลลีก 2020 นั้นเป็นอย่างทางการนั่นเองเพราะว่าเรานั้นได้มีการพูดคุยกับมาดามแป้งกันมาก่อนหน้านี้แล้วนั่นเอง 

     เรานั้นคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีเกี่ยวกับเมืองเลยนั่นเองเพราะว่าเรานั้นจะได้เป็น ทีมในศึกเนชั่นแนลลีก ที่ในตอนนี้เป็นเรื่องที่เรานั้นต้องลงทีมในการแข่งขันศึกเนชั่นลีก 2020 นี้นั่นเอง และเรานั้นคิดว่าเป็นเรื่องราวที่ดีนั่นเองเพราะว่าเรานั้นได้เป็นข่าวดีในการจับมือเป็นลูกหนังเกี่ยวกับการท่าเรือที่เรานั้นคิดว่าเขานั้นเป็นทีมที่ใหญ่นั้นเอง และเป็นเรื่องที่สามารถที่จะทำให้เรานั้นเป็นทีมในการที่เขานั้นจัมาช่วยในทีมของเรานั้นได้นั่นเองและเป็นการที่เรานั้นรู้ดีว่าการท่าเรือนั้นเป็นสโมสรที่ใหญ่นั่นเองและทาง  บิ๊กอัลเบิร์ต ชูชัย มิ่งภัคนีย์ ที่เป็นผู้บริหารเมืองเลย นั้นได้กล่าวขอบคุณมาดามแป้งในการที่ให้โอกาสพวกเรานั่นเอง 

   และในเรื่องนี้เป็นการที่เรานั้นจะได้เห็นนักเตะการท่าเรือนั้นสามารถที่จะส่งดาวเตะชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นดาวรุ่งมาช่วยทีมเรานั่นเองและเป็นการที่เรานั้นจะได้เห็นในการฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน เพื่อที่จะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

และเมื่อเรานั้นได้จับมือเกี่ยวกับการที่เรานั้นได้เป็นพันธ์มิตรกันแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เรานั้นคิดว่าเรานั้นจะสามารถที่จะแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นได้  เพราะว่าทีมของเรานั้นค่อนข้างที่จะรู้เกี่ยวกับการการวางตัวอย่างไรนั่นเอง ดังนั้นเมื่อเรานั้นเด้นักเตะที่ดีมานั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะทำให้ทีมนั้นเป็นไปอย่างดีนั่นและก็จะทำให้เรานั้นสามารถที่จะคว้าทีมนั้นได้นั่นเองดังนั้นเป็นเรื่องที่ดีเมื่อเรานั้นได้รับโอกาสจากการท่าเรือนั่นเอง

  ส่วนในเรื่อง เมืองเลยนั้นมีความรู้สึกดีใจอย่างมากและจะเป็นการที่เรานั้นจะพัฒนานั้นให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เรานั้นรู้ว่าเป็นการที่เราได้รับโอกาสที่ดีอย่างมากสำหรับเมืองเลยนั่นเอง  

โดยในเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เรานั้นจะเป็นการเปิดตัวพันธมิตรกับการท่าเรือนั้นเป็นไปอย่างทางการในวันที่ 2 เดือนสิงหาคมนี้ โดยที่เรานั้นจะจัดขึ้นในสนามแข่งขันที่จังหวัดเลย  จะเป็นการเปิดเป็นอย่างทางการ  

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub

มาริชนาธิปรับทีมเล่นต่ำกว่ามาตรฐานเกมพ่ายนอส

มาริชนาธิปรับทีมเล่นต่ำกว่ามาตรฐานเกมพ่ายนอส

เจ  ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ต้องออกมายอมรับเกี่ยวกับการเล่นของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พ่าย โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-4 ประตู ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าทีมของเราเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่เราวางแผนเอาไว้   เพราะว่าขนาดตัวของผมเองยังไปเล่นในส่วนที่ผมเองก็ไม่มีความถนัดในเรื่องการเล่นตำแหน่งที่เราไม่ถนัดอีกด้วย ซึ่งต่อจากนี้ก็ต้องเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าต้องมีการปรับตัวและก็พัฒนาตัวเองให้มากกว่านี้

        เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เมื่อจบเกมที่ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่ตัวเองได้มีการลงแข่งขันไปเมื่อวานนี้ว่า  เกมนี้เป็นเกมที่เราบอกได้เลยว่าทีมของเราเล่นอยู่ในมาตรฐานที่ต่ำกว่าเกณ์ ที่ผ่านมาเพราะว่าผมไม่ได้บอกว่าใครเล่นไม่ดีนะ  ผมมองจากตัวเองเป็นหลัก  เพราะว่าส่วนตัวของผมได้ไปเล่นเป็นกองหน้าซึ่งเป็นเกมที่ผมรู้สึกว่าไม่มีความถนัดอะไรเลย 

และในช่วยของครึ่งแรก  พวกเราเล่นกันอย่างออกตัวไม่ได้ เพราะว่าส่วนตัวของผมต้องไปเล่นเป็นกองหน้าและก็ทำให้เกมไม่ดี  แต่พอจบครึ่งแรกไปก็ได้เปลี่ยนกลับมาเล่นในตำแหน่งที่ตัวเองรู้สึกว่าถนัด  และก็ทำให้เราสามารถที่จะเล่นได้อย่างดี  แต่ว่าการที่เรามีจุดที่พลาดตั้งแต่แรกก็เลยเป็นเกมที่เราต้องยอมรับผลที่ตามมาคือเป็นเรื่องของการที่เราไม่สามารถที่จะทำประตูให้ชนะได้  

     และในครั้งนี้เป็นการที่เราต้องรู้จักการที่ปรับตัวเพื่อที่จะพัฒนาในการเล่นให้ดีมากยิ่งขึ้น และก็ต้องเป็นเรื่องที่เราต้องพยายามที่จะยิงประตูให้ได้ รวมไปถึงการที่เราต้องออกบอลให้ไวกว่านี้นั่นเอง  เมื่อมีเรื่องถูกถามกันเข้ามาเยอะว่าการที่ผมและ อุ้ม ธีราทร  ที่เราดูเหมือนว่าเราจะมีอิทธพลในการเล่นเจลีกนั้น 

ซึ่งผมต้องของตอบออกไปว่า  อุ้ ธีราทร  เขาได้อยู่ในทีมที่เป็นแชมป์ และส่วนตัวผมมองมาเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่เหล่านักเตะสามารถที่จะมาสร้างชื่อเสียงให้แก่บ้านเรานั่นเอง  ซึ่งส่วนตัวของผมรู้สึกว่าดีใจ  และก็ที่เห็นว่าทุกคนที่มาเล่นที่นี่สามารถที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศของเรานั่นเอง   ซึ่งส่วนตัวผมก็อยากที่จะให้เหล่าแฟนครับที่ตามเชียรพวกเราอยู่อยากที่จะให้กำลังใจพวกเราต่อไป

  ส่วนอะไรที่ไม่ดีเราก็จะพยายามในการที่จะแก้ไขเพื่อที่จะเป็นการที่พัฒนาตัวเองให้มากยิ่งขึ้นไป  และก็อยากให้แฟนครับช่วยในการสนับสนุนพวกเราด้วยนั่นเอง   

 

สนับสนุนโดย   เวปยูฟ่าเบท

ช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนบอลลิเวอร์พูล

ช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนบอลลิเวอร์พูล

         หากไม่พูดถึงแฟนบอลลิเวอร์พูลในช่วงนี้คงจะเป็นเรื่องที่ ไม่พูดไม่ได้แล้วเพราะในตอนนี้ใครๆหลายๆคนต่างก็ต้องพูดถึงแฟนบอลลิเวอร์พูลด้วยกันทั้งนั้นเพราะช่วงนี้พวกเขานั้นต่างก็มีความสุขกันมากหลังจากที่พวกเขารู้ว่าทีมฟุตบอลที่เขาชื่นชอบนั้นได้ขวาแสงเป็นที่ หนึ่งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูการนี้ แน่นอนว่าต่างประเทศนั้นก็มีการเฉลิมฉลองในประเทศของตนเอง

ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงแฟนบอลลิเวอร์พูลในประเทศไทยกันบ้างว่าพวกเขานั้นดีใจกันมากแค่ไหนถ้าหากใครได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการได้แชมป์ของทีมลิเวอร์พูลแล้วเราก็จะเห็นได้ว่าในวันแรกที่มีการประกาศเรื่องของการได้แชมป์นั้นทางแฟนบอลลิเวอร์พูลก็มีการนำรถสิบล้อซึ่งได้มีการฉีดพ่นสีโลโก้เป็นตาสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลเอาไว้แล้วจำนวน 2 คันขับวนรอบคูเมืองเพื่อประกาศศักดาของการชัยชนะและการได้แชมป์

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่รถสิบล้อเท่านั้นยังมีอีกหลายคนที่มีการรวมตัวกันขี่รถมอเตอร์ไซค์รอบเมืองของแต่ละจังหวัดโดยต่างก็ใส่เสื้อทีมลิเวอร์พูลสีแดงขับเป็นแถวยาวเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับทีมที่ตัวเองชื่นชอบซึ่งแน่นอนว่ามีบางคนถึงขนาดที่ว่าตนเองนั้นเป็นชาวนาก็มีการให้ลูกน้องทำการตัดต้นข้าวในทุ่งนาให้เป็นตราสัญลักษณ์ของทีมลิเวอร์พูล

ซึ่งถ้าหากถ่ายจากมุมสูงจะเห็นตราสัญลักษณ์ขนาดใหญ่กลางทุ่งนาเลยทีเดียวทั้งนี้แฟนบอลหลายๆคนต่างก็รู้สึกดีใจที่การรอคอยมานานถึง 30 ปีของเขานั้นได้สิ้นสุดลงแล้วในตอนนี้ก็สามารถพูดได้เต็มปากแล้วว่าทีมสโมสรของเขานั้นก็สามารถคว้าแชมป์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้เหมือนกับทีมอื่นๆที่เคยคว้าแชมป์มาได้แล้วเช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามการดีใจของแฟนบอลของสโมสรทีมลิเวอร์พูลนั้น

ก็อาจจะถูกแฟนบอลทีมอื่นหมั่นไส้เอาได้พวกเขาเหล่านั้นต่างก็พากัน จัดการนัดรวมตัวกันเพื่อมาฉลองชัยชนะความเป็นแชมป์อย่างเช่นจังหวัดอุดรธานีก็มีแฟนบอลลิเวอร์พูลถึง 200 คนที่มารวมตัวกันในครั้งนี้ซึ่งตลอดเส้นทางบนถนนนั้นมีแต่เสื้อสีแดงเต็มไปหมดและยังมีการถือธงสัญลักษณ์พร้อมทั้งใส่เสื้อโลโก้ของทีมลิเวอร์พูล

ขับรถไปตามถนนแถมยังร้องเพลงอย่างสนุกสนานซึ่งอาจจะทำให้ชาวบ้านนั้นหมั่นไส้เอาได้อย่างไรก็ตามช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนบอลลิเวอร์พูลดังนั้นหากใครรู้สึกหมั่นไส้ก็ให้ทนเอาหน่อยเพราะนานๆครั้งที่เขาจะได้ฉลองแชมป์แบบนี้สักทีนึง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   จีคลับคาสิโนออนไลน์

แพทริค มาโฮมส์ เซ็นต่อสัญญากับ แคนซัส ซิตี้ อีก 10 ปี รับค่าเหนืออื้อซ่า

แพทริค มาโฮมส์ เซ็นต่อสัญญากับ แคนซัส ซิตี้ อีก 10 ปี รับค่าเหนืออื้อซ่า

     พูดถึงวงการรักบี้  แล้วนักกีฬาที่มีค่าตัวแพงที่สุดในขณะนี้คงหนีไม่พ้น สุดยอดควอเตอร์แบ็กดีกรี แชมป์ ซุปเปอร์โบว์ล ของปี 2019 อย่าง แพทริค มาโฮมส์  เพราะเมื่อไม่นานมานี้เองที่ แพทริค มาโฮมส์  เพิ่งทำการเซ็นเอกสารเกี่ยวกับการต่อสัญญากับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ไปอีกซึ่งถือว่าการต่อสัญญาของ แพทริค มาโฮมส์   ในครั้งนี้มีการต่อสัญญานานต่อเนื่องอีกเป็นสิบปีเลยทีเดียว และจากการที่ แพทริค มาโฮมส์  จรดปากกาลงบนเอกสารสัญญากับทางชีฟส์เสร็จสิ้นก็ทำให้เขานั้นได้รับค่าเหนื่อยจากการจับปากกาเซ็นเอกสารในครั้งนี้ไปมากถึง ห้าร้อยสามล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว 

โดยถ้าเราจะนำยอดเงินดังกล่าวมาเทียบกับเงินที่เป็นเงินสกุลไทยแล้วละก็ยอดห้าร้อยสามล้านดอลลาร์สหรัฐก็จะเท่ากับ หนึ่งหมื่นห้าพันหกร้อยแปดสิบแปดล้านบาท  และด้วยยอดเงินจำนวนมหาศาลแบบนี้ทำให้ แพทริค มาโฮมส์   ต้องมากลายเป็นนักกีฬารักบี้ ของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ อย่างยาวนานจนถึงปี 2031 เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ แพทริค มาโฮมส์   ได้มีการเซ็นสัญญากับทาง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์เอาไว้และกำลงจะหมดลงในปีนี้นั่นเอง  รับการต่อสัญญาในครั้งนี้ทำให้  แพทริค มาโฮมส์  กลายเป็นนักเบสบอลที่มีค่าตัวที่แพงที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งค่าตัวนี้สามารถทำลายทุกสถิติของนักกีฬาทุกอาชีพได้เลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้คนที่สามารถมีค่าตัวแพงที่สุดของสหรัฐอเมริกาทางด้านการแข่งขันกีฬานั้นจะเป็นนักบอลชื่อดังนั้นก็คือ  ไมค์ เทราต์ ซึ่งเขาได้มีการทำการต่อสัญญากับทางทีมลอสแอนเจลิส  แองเจิ้ล

  โดยมีการต่อสัญญาการแข่งขันกันทั้งหมดสิบสอง ปีด้วยกันโดยการต่อสัญญาในครั้งนั้นเขาสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองมากถึง สี่ร้อยสามสิบล้านดอลลาร์หรือถ้าหากเปรียบเทียบเป็นเงินไทยก็จะสามารถคำนวณยอดออกมาเป็นเงินไทยได้ราวราว  หนึ่งหมื่นสามพันหกร้อยล้านบาท  ทางด้าน แพทริค มาโฮมส์ นั้นก็ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องการที่เขาต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมของเขาว่าตัวเขาเองนั้น

อยู่ด้วยกันกับ ทีม แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ มานานหลายปีแล้วโดยอยู่มาตั้งแต่สมัยที่ตัวเขานั้น เป็นเพียงผู้เล่นระดับ Rookie เท่านั้นเองแต่อย่างไรก็ตาม  แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ช่วยให้เขานั้นสามารถที่จะยืนหยัดมาเป็นแชมป์ Super Bowl ได้และแน่นอนว่าเติมว่าของเขาก็จะยังอยู่กับทีมแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ไปอีกตราบนานแสนนาน

ซึ่ง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์บอกว่าเขากำลังไล่ตามความฝันไปพร้อมกับทีมของเขาและเขาจะต้องคว้าแชมป์ Super Bowl ครั้งล่าสุดมาให้ได้ซึ่งข้อมูลนี้เขาได้มีการเขียนเอาไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาเอาไว้ด้วย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงฝากขั้นต่ำ100

มูลค่าค่าตัวนักเตะที่ได้รับความสนใจในปี2020

มูลค่าค่าตัวนักเตะที่ได้รับความสนใจในปี2020

วงการลูกหนังต้องบอกเลยว่าเป็นวงการที่ได้รับความนิยมในการชมและการเล่นจากผู้คนทั่วโลก และสิ่งสำคัญของวงการนี้ก็คือนักเตะนั่นเอง โดยนักเตะนั้นก็มีมากมายหลายคนมากที่ถือว่าประสบความสำเร็จ การประสบความสำเร็จนี้นั้นไม่ได้หมายถึงการได้เป็นนักเตะในแถวหน้าของวงการแต่ยังรวมถึงมูลค่าค่าตัวที่ได้รับจากการลงเตะเพื่อดำรงชีพของนักเตะนั่นเอง

ถือว่าอาชีพค้าแข้งฟุตบอลนี้นั้นเป็นอาชีพที่ถึงแม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆในการที่โชว์ความสามารถ ฝีเท้าให้โลกรับรู้โดยเฉลี่ยอายุในช่วงการทำอาชีพนี้นั้นจะอยู่ที่10-15ปีโดยประมาณหรือบางคนอาจจะมากกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย แต่ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆในการแสวงหาความเจริญเติบโต

และก้าวหน้าในอาชีพนี้นั้น แต่ผลตอยแทนที่ได้รับจากการเป็นนักฟุตบอลถือว่าเป็นสิ่งที่มีค่าตอบแทนและค่าเหนื่อยที่สมน้ำสมเนื้อเลยทีเดียวลัถ้าหากมีความสามารถที่มากพอแล้วนั้นก้จะได้รับค่าตัวที่มีมูลค่าสูงขึ้นไปด้วย

ในปี2020ถือว่าเป็นปีที่มีนักเตะน่าสนใจมากมาย และเป็นปีที่นักเตะที่มีมูลค่าค่าตัวในสายอาชีพนี้นั้นที่มีความน่าสนใจอย่างมากด้วย มาดูกันว่าในปี2020นั้นมีนักเตะคนใดบ้างที่มีมูลค่าค่าตัวที่สูงบ้าง

มาเริ่มที่นักเตะที่มีมูลค่าค่าตัวที่สูงและเป็นนักเตะที่น่าสนใจ อย่าง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ เป็นนักเตะที่ประจำและเป็นดาวเด่นอยู่ที่สโสมสนฟุตบอลอืนเตอร์มิลาน โดยมูลค่าค่าตัวของเขานั้นอยู่ที่ 115.7ล้านยูโรหรือคิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 3,933 ล้านบาท มาร์ติเนซเป็นที่รู้จักกันดีในวงการฟุตบอลและถือว่าเขานั้นเป็นขวัญใจใครหลายๆคนด้วย

เนื่องจากเขานั้นได้สร้างผลงานและได้รับฉายาว่าเป็นดาวยิงแห่งทีมชาติอาเจนตินาเลยทีเดียว มาร์ติเนซถือว่าได้ประสบความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอลอีกคนหนึ่งเช่นกัน เพราะเขานั้นมีอายุเพียง 22 ปีเท่านั้น แต่ด้วยความสามารถและทักษะการเล่นที่เหนือชั้นทำให้เขาสามารถที่จะเป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีค่าตัวมูลค่าสูงมากในปี2020เลยทีเดียว และยังเป็นกองกำลังสำคัญของทีมที่ส่งเสริมทีมให้มีการเล่นที่แข็งแกร่งและสามารถเบียดขึ้นมาเพื่อลุ้นแชมป์กับสโมสรฟุตบอลอย่างยูเวนตุสด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นก่อนที่จะเข้ามาสู่สโมสรอินเตอร์มิลาน

เขามีค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 22.5 ล้านยูโรแต่ผ่านไปไม่นานด้วยฟอร์มการเล่นอันโดเด่นทำให้ค่าตัวของมาร์ติเนซนั้นได้พุ่งสูงขึ้นอย่างมากในตลาดซื้อขายนักฟุตบอลนั่นเอง เนื่องจากฝีเท้าที่ได้รับการสนใจจากสโมสรฟุตบอลต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทีมชื่อดังอย่างบาเซโลน่ารวมถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย แต่ถึงแม้จะมีสโมสรชื่อดังสนใจในตัวมาร์ติเนซมากมาย

แต่เขานั้นยังคงยืนหยัดที่จะยังไม่ไปไหนและข้อฝึกฝนฝีเท้าด้วยความตั้งใจกับทีมที่ดำรงอยู่ก่อนอย่างอินเตอร์มิลาน แต่ก็ต้องลุ้นในอนาคตว่า มาร์ติเนซนั้นจะสนใจและย้ายไปอยู่ในสโมสรฟุตบอลชื่อดังใดเพราะดูจากการเล่นของเขาและอายุนั้นถือว่ายังสามารถฝึกฝนและพัฒนาไปต่ออีกได้ในอนาคต

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ

กีฬาที่สามารถเล่นคนเดียวได้

กีฬาที่สามารถเล่นคนเดียวได้

กีฬาในโลกนี้นั้นมีหลากหลายประเภท ทั้งการเล่นแบบเดี่ยว แบบคู่หรือการเล่นเป็นทีม กีฬาประเภทเล่นคนเดียวถือว่าเป็นกีฒาที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการเล่นเช่นกัน เพราะเป็นกีฬาที่สามารถจะฝึกซ้อมได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องมีการเล่นกับคนอื่นนั่นเองและเป็นกีฬาที่ถือว่าเป็นการได้ฝึกสมาธิอย่างดีด้วย เพราะในการฝึกซ้อมหรือการเล่นคนเดียวนั้น

ถิได้ว่ามีความกดดันน้อยกว่าในการเล่นกับผู้อื่น เนื่องจากการที่เราจะต้องเล่นกับผื่นนั้นเราจะกังวลว่าเราจะเป็นคนที่ทำไม่ดีและจะทำให้ผู้อื่นเดือนร้อนเป็นต้น การเล่นกีฬาประเภทั้สามารถเล่นหรือทำได้เองเพียงคนเดียวนั้นจึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเล่นใความกดดันน้อยกว่าละเราสามารถที่จะสนุกและเต็มที่กับกีฬาประเภทนั้นได้

ว่ายน้ำ เป็นกีฬาที่ไม่ต้องมีการว่ายเป็นกลุ่ม แต่การว่ายน้ำสามารถที่จะว่ายและฝึกซ้อมคนเดียวได้โดยไม่ต้องมีการพึ่งพาอาศับใครนั่นเอง แต่กีฬาว่ายน้ำอาจจะเป็นกีฬาที่มีความรู้สึกได้ว่าอันตรายในระดับหนึ่งถ้าหากเรานั้นไม่มีคู่ซ้อมหรือมีคนเล่นด้วยกัน เพราะอาจจะเกิดการจมน้ำหรือการเป็นตะคริวได้ ดังนั้นกีฬาว่ายน้ำถึงแม้จะเป็นกีฬาที่สามารถว่ายได้ด้วยตัวคนเดียวนั้นแต่ในเรื่องความปลอดภัยทางด้านการว่ายน้ำนั้นก็อาจจะต้องมีการป้องกันในระดับหนึ่งนั่นเองเพื่อไม่ให้เกิดการสูญเสียหรือเสียหายในขณะที่เราว่ายน้ำ

กอล์ฟ เป็นกีฬาที่สามารุเล่นได้โดยคนเดียวและเป็นกีฬาที่ฝึกสมาธิได้อย่างดีมากๆ เพราะในการเล่นกอล์ฟนั้นเราจะต้องใช้สมาธิในการที่จะตีลูกนั่นเอง ดังนั้นการเล่นคนเดียวก็อาจจะทำให้เรามีสามธิมากกว่ากับการเล่นกันหลลายๆคนนั่นเอง และการเล่นคนเดียวยังสามารถช่วยฝึกการพัฒนาในการการเล่นให้ดีขึ้นได้ด้วยดังนั้นแล้วถ้าหากไม่มีเพื่อนหรือต้องการสร้างสมาธิการเล่นกอล์ฟก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ปั่นจักรยาน กีฬาที่อาจจะนิยมในการปั่นเป็นกลุ่ม แต่ก็สามารถปั่นคนเดียวได้โดยไม่ต้องพุ่งพาใครแต่อาจจะต้องระวังในเรื่องอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้เช่นกัน และการปั่นจักรยานคนเดียวนั้นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราได้คิดและได้มองสิ่งที่เกิดขึ้นในที่ที่เราไปปั่นจักรยานได้ด้วยและการปั่นจักรยานคนเดียวนั้นยังสามารถที่จะสร้างเริมทักษะต่างๆและลดความกดดันในการปั่นเป็นกลุ่มลงได้

เจ็ทสกี เป็นกีฬาทางน้ำที่นิยมเล่นอย่างมาก และสามารถที่จะเล่นได้ด้วยตัวคนเดียวโดยไม่ต้องมีคนเล่นหรือฝึกซ้อมด้วย เจ็ทสกีจึงเป็นกีฬาที่น่าสนใจเพราะสามารถเล่นได้คนเดียวและยังเป็นกีฬาที่มีความสนุกสนานและมีความม้ามายอย่างมาก และไม่ว่าจะเป็นการเนกีฬาประเภทใด ถึงแม้จะเป็นกีฬาที่สามารถเล่นคนเดียวได้แต่การเล่นเป็นกลุ่มก็จะสามารถสร้างความสนุกและเพลิดเพลินได้ ดังนั้นควรเล่นกีฬาคนเดียวในบางครั้งและควรเล่นกีฬาเป็นกลุ่มบ้าง

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สมัครยูฟ่าเบท