Browsed by
หมวดหมู่: ข่าวกีฬา

แนวความคิดของ นิชิโนะ ต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก

แนวความคิดของ นิชิโนะ ต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก

          แนวความคิดของ นิชิโนะ หากพูดถึงนิชิโนะ  ในวงการฟุตบอลคงไม่มีใครไม่รู้จักเนื่องจากว่าเขามารับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลโดยในขณะนี้นิชิโนะได้นำนักฟุตบอลทีมชาติไทยเดินทางไปที่ต่างประเทศเพื่อทำการเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนเอเชียซึ่งเป็นการแข่งขันรอบ 2 ของกลุ่มจี  

       นับตั้งแต่ที่นักฟุตบอลไทยเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนั้นหลายคนก็มองว่าสถานการณ์ของนักฟุตบอลไทยในตอนนี้นั้นอาจจะไม่ค่อยดีมากนักเนื่องจากว่าขาดผู้เล่นหลักคนสำคัญอย่างเจชนาธิปซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีนักฟุตบอลของเจลีกซึ่งเป็นตัวหลักที่ควรจะมาช่วยประเทศไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนี้แต่ก็ไม่สามารถเดินทางมาได้

       ทำให้หลายคนนั้นมองว่านี่อาจจะเป็นความโชคร้ายของทีมชาติไทยก็ได้ที่ไม่มีนักฟุตบอลที่เป็น superstar จากเจลีกเดินทางมาช่วยเหลือในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในครั้งนี้เลยเพราะหลังจากที่มีการจับฉลากการแข่งขันออกมาก็พบว่าทีมชาติไทยนั้นต้องเจอกับทีมอื่นๆซึ่งเป็นทีมสายแข็งมากเลยทีเดียวทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่าการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ประเทศไทยอาจจะสร้างผลงานไม่ดีเท่าที่ควรและอาจไม่ได้ตั๋วเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลกนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้นาย นิชิโนะได้ออกมาแสดงถึงสถานะคติของเขาว่าการที่นักฟุตบอลทีมชาติไทยได้มีโอกาสมาแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนั้นก็ถือว่านักฟุตบอลทีมชาติไทยนั้นโชคดีและมีความพร้อมอยู่แล้วแต่การที่จะไม่มีที่ superstar จากเจลีกมาช่วยเหลือทีมชาติไทยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่จะมาพูดได้ว่าประเทศไทยนั้นโชคร้ายเพราะถ้าเกิดกรณีที่ประเทศไทยแข่งขันแล้วเกิดแพ้นั้นไม่สามารถเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างได้เลย

          เพราะการฝึกซ้อมนั้นตอนที่อยู่ประเทศไทยก็ฝึกซ้อมเฉพาะนักกีฬาที่ถูกส่งตัวมาแข่งขันในรอบนี้เพียงเท่านั้นส่วนทางด้าน superstar ของ J League จะมาช่วยทีมชาติไทยหรือไม่นั้น เราต้องมีการเผื่อใจเอาไว้ว่าทีมอื่นๆนั้นก็มีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีเช่นเดียวกันดังนั้นถ้านักกีฬาของทีมชาติไทยเลยเล่นกันอย่างเต็มที่แต่อาจจะมีเกิดเหตุการณ์ที่แพ้ขึ้นมานั้นก็ถือว่าเราได้ทำอย่างเต็มที่แล้วและไม่ใช่เรื่องที่โชคร้ายแม้แต่นิดเดียว  อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นทีมชาติไทยจะต้องเจอกับประเทศอินโดนีเซียซึ่งในขณะนี้นักฟุตบอลของทีมชาติไทยได้มีการเตรียมความพร้อมแล้วและทุกคนนั้นจะทายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง หลังจากที่สแตนโคเอนเก้ ยืนยันไม่ขายทีม

แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง หลังจากที่สแตนโคเอนเก้ ยืนยันไม่ขายทีม

           แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง  ปัจจุบันทีมสโมสรอาร์เซนอล นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของ ตระกูล  โคเอนเก้ ซึ่งก่อนหน้านี้ตระกูลโคเอนเก้ มีการร่วมหุ้นกับ อลิเซอร์ อุสมานอฟ  และช่วยกันบริหารจัดการทีมสโมสร Arsenal มาโดยตลอดจนเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมานี้เองที่ทางด้าน  อลิเซอร์ อุสมานอฟ

ซึ่งเป็นคนชาวรัสเซียได้มีประกาศถอนตัวขายหุ้นออกมาและส่งผลให้คนของตระกูล โคเอนเก้   ได้มีการซื้อหุ้นทั้งหมดเอาไว้จนในที่สุดในขณะนี้ตะกูลนี้จึงเป็นตระกูลใหญ่เพียงตระกูลเดียวที่ดูแลบริหารการจัดการทีมสโมสร Arsenal  นั่นเอง  โดยผู้ที่รับผิดชอบในการบริหารทีมสโมสรอาร์เซนอลอยู่ในขณะนี้ก็คือ  สแตนโครเอนเก้ 

       อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ที่สแตน  โครเอนเก้ได้มาบริหารการจัดการทีมสโมสรอาร์เซนอล นั้นก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลของทีมอาร์เซนอล เป็นอย่างมากเนื่องจากว่าไม่มีผลงานที่ดีเลยนับตั้งแต่ตะกูล  โคเอนเก้  มาดูแลทีมสโมสรอาร์เซนอลเอง 

ซึ่งแฟนบอลของทีมสโมสรอาร์เซนอลมักจะออกมาประท้วงเกี่ยวกับเรื่องของการบริหารการจัดการทีมที่ไม่ได้เรื่องของ สแตน โครเอนเก้ อยู่บ่อยครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้สนใจจนล่าสุดนั้นทางด้าน spotify ได้มีการติดต่อมาที่สแตน  โครเอนเก้  เพื่อทำการขอเทคโอเวอร์สโมสร Arsenal โดยมีการเสนอราคาในการเทคโอเวอร์ด้วยมูลค่าเงินที่สูงถึง 2,500  ล้านปอนด์ 

          และเมื่อแฟนบอลของอาเซนอลรู้ว่าจะมีคนมาเทคโอเวอร์ทีมอาร์เซนอลพวกเขาก็สนับสนุนอย่างเต็มที่ที่จะให้แฟนตัวเองเช่นนั้นได้มีการขายทีมฟุตบอล Arsenal ให้กับ spotify นั่นเองอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีแรงสนับสนุนออกมาเป็นจำนวนมากให้เขาขายทีมแต่ทางด้านสแตนโครเอนเก้ก็ออกมายืนยันแล้วว่าเขายังคงรักทีมสโมสรอาร์เซนอลมากและเขาต้องการทุ่มเทอย่างเต็มที่   ที่จะบริหารการจัดการทีมสโมสรอาร์เซนอลให้มีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองต่อไป

          ถึงแม้ว่าจะมีแฟนบอลหลายคนนั้นที่เกลียดชังเขาและออกมาต่อต้านหลังจากที่  สแตน โครเอนเก้ นั้นได้มีการประกาศรายชื่อทีมสโมสร Arsenal ว่าเป็นหนึ่งในทีมสโมสรที่ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยูโรเปี้ยน  ซุปเปอร์ ลีก แฟนบอลของอาเซนอลก็ยิ่งเกลียดชังเขามากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขาจะรู้ดีว่าในขนาดนี้ไม่มีแฟนบอลอาร์เซนอลคนไหนที่จะสนับสนุนให้เขาบริหารจัดการทีม Arsenal เลยก็ตามแต่เขายังคงยืนยันว่าจะยังไม่สนใจจำนวนเงินที่มีการเสนอมาให้ในการเทคโอเวอร์ทีม Arsenal และที่สำคัญเขาจะยังคงโฟกัสในเรื่องของการทำงานนั้นยิ่งใหญ่กว่าทีมสโมสรอื่นๆให้ได้อย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabetฝ่ายบริการ

มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ อเกวโร่

มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ อเกวโร่

          มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ  อเกวโร่    มีการรายงานข่าวออกมาจากสื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง สำนักข่าวที่รายงานคือ ฟุต แมร์คาโต้ ได้มีการพูดถึงหัวหอกของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ว่าในขณะนี้กำลังเนื้อหอมเป็นอย่างมากเพราะมีหลายสโมสรมากที่กำลังตามจีบเขาอยู่ในตอนนี้ โดยนับเท่ากับข้าวก็มีไม่ต่ำกว่า 5 สโมสรเลยทีเดียว  และแน่นอนว่าหนึ่งในสโมสรที่ยื่นข้อเสนออยากได้ตัวเชร์คิโอ  อเกวโร่ รวมทีมนั้นก็คือทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง 

           เชร์คิโอ  อเกวโร่ ขณะนี้เขาเป็นนักฟุตบอลให้กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้

โดยเล่นอยู่ในตำแหน่งกองหน้าซึ่งอย่างเรารู้กันดีอยู่ว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นในขณะนี้เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของสโมสรของฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยก็ว่าได้และจากผลงานของนักเตะของทางทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั่นเอง

         ทำให้มีหลายสโมสรในสโมสรยักษ์ใหญ่และสโมสรดังๆอยากได้ตัวเขามาร่วมทีมแน่นอนว่าสโมสรที่ยื่นข้อเสนอไปนั้นมีทั้งสโมสรเชลซีรวมถึงสโมสรอินเตอร์มิลานและยังมีสโมสรปารีส แซงต์ – แขร์กแมง  และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ก็คือสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง 

     สำหรับ เชร์คิโอ  อเกวโร่ เขาได้ร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้มาเป็นระยะเวลานานแล้วและนี่ก็ใกล้จะหมดสัญญากับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้แล้วเช่นเดียวกันซึ่งหลายคนก็พากันคาดเดาไปต่างๆนานาว่าท้ายที่สุดแล้วหลังจากหมดสัญญาเขาจะมีการเซ็นสัญญาต่อกับทางทีมสโมสรแมนเชสเตอร์หรือไม่หรือว่าจะมีการย้ายเพจสโมสรอื่นซึ่งหลายคนก็ใช้ระยะเวลาคาดเดากันมานานเลยทีเดียว

            แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ข้อมูลที่แน่ชัดเนื่องจากว่า เชร์คิโอ  อเกวโร่ ไม่เคยออกมาทางนี้เลยและทางด้านสโมสรที่เขาสังกัดอยู่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นก็ยังไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกันว่าจะมีการต่อสัญญาหรือไม่แต่แล้วเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้เอง เชร์คิโอ  อเกวโร่ ก็ได้ออกมาประกาศยืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเมื่อเขาหมดสัญญากับทางสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเขาจะไม่ต่อสัญญากับทาง Manchester City แน่นอน

         ซึ่งหลังจากที่เขาได้ประกาศออกมาอย่างนี้ก็ทำให้ทุกคนนั้นเข้าใจได้ทันทีเลยว่าเขากำลังวางอนาคตของตนเองไปในทิศทางไหนและหลายคนก็เชื่อว่าเขากำลังจะย้ายไปอยู่ทีมไหนซึ่งแน่นอนว่าทีมที่ทุกคนคาดเดากันนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอง

    อย่างไรก็ตามถึงแม้ทางสำนักข่าวของฝรั่งเศสจะออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสโมสรที่สนใจในตัว เชร์คิโอ  อเกวโร่เชร์คิโอ  อเกวโร่ แต่ก็เปิดเผยเพียงแค่บางสโมสรเท่านั้นซึ่งยังมีอีกหลายสโมสรที่ทางสำนักข่าวฝรั่งเศสยังไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าที่มากกว่า 5 สโมสรนั้นมีทั้งหมดกี่สโมสรและมีสโมสรอะไรบ้างเพียงแค่ยกตัวอย่างว่ามีเชลซีและอินเตอร์มิลานเท่านั้นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    Gclub ฟรี 500

กฎเหล็กของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นักกีฬาต้องตรวจเชื้อไวรัส covid-19 ทุกวัน

กฎเหล็กของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นักกีฬาต้องตรวจเชื้อไวรัส covid-19 ทุกวัน

        สำหรับ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ทางฝ่ายการจัดการแข่งขันได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องของกฎเหล็กซึ่งมีการบังคับใช้โดยกฎที่ว่านั้นจะส่งผลต่อตัวนักกีฬาโดยตรงซึ่งการแข่งขันกีฬาโอลิม ปิกเกมส์ 2020 ในครั้งนี้จะมีการจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว

          โดยทางด้านประเทศญี่ปุ่นได้มีการออกกฎให้นักกีฬาทุกคนที่จะเข้าแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 นั้นจะต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยการตรวจนั้นจะต้องมีการตรวจทุกวันก่อนที่นักกีฬาจะเข้าร่วมสนามการแข่งขันและถ้าหากนักกีฬาคนไหนฝ่าฝืนไม่ยอมไปตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด-19   ทางประเทศญี่ปุ่นจะมีการส่งตัวนักกีฬากับประเทศของตนเองทันทีโดยไม่มีการอนุโลมใดๆทั้งสิ้น 

        สำหรับการระบาดของไวรัสโควิชในประเทศญี่ปุ่นนั้นในขณะนี้ญี่ปุ่นกำลังต้องเผชิญวิกฤติอย่างหนักเพราะไวรัสกลับมาระบาดและรุนแรงใหม่อีกครั้งหนึ่งโดยขณะนี้เรียกได้ว่า 4  เมืองใหญ่ๆของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก  ถึงแม้ว่ารัฐบาลญี่ปุ่นจะมีการสั่งวัคซีนเข้ามาเพื่อทำการฉีดให้กับประชากรของประเทศญี่ปุ่น

แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับปริมาณจำนวนประชากรในขณะนี้  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก  ซึ่งหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องของการจัดหาวัคซีนมาให้กับประชากรในประเทศญี่ปุ่น ก็ต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งหน้าที่ของตนเองกันไปแล้วหลายรุ่น

           อย่างไรก็ตามสำหรับหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องของการจัดงานการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นได้มีการสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าบรรดานักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันว่าจะปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  อย่างแน่นอนจึงได้มีการตั้งมาตรการกฎเหล็กออกมาโดยมีการวางแผนสำหรับนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องมีการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึงแม้ว่านักกีฬาคนนั้นไม่ได้มีการแข่งขันในวันดังกล่าวแต่ทุกๆวันก็จะต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัส covid ด้วยเช่นเดียวกัน 

        สาเหตุที่ทางญี่ปุ่นจำเป็นที่ต้องให้นักกีฬาตรวจคัดกรองบ่อยๆก็เพราะว่าในขณะนี้นั้นการตรวจหาเชื้อไวรัส covid ในครั้งแรกอาจจะไม่พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ดังนั้นอาจจะตรวจพบว่าตนเองติดเชื้อไวรัส covid ในครั้งที่ 2 หรือการตรวจเจอในครั้งที่ 3 ทางด้านประเทศญี่ปุ่นจึงไม่อยากที่จะเสี่ยงจึงเห็นสมควรว่าควรจะมีการเปิดทดลองเรื่อยๆเพื่อที่จะได้มั่นใจได้ว่านักกีฬาทุกคนที่ไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะปราศจากเชื้อไวรัสโควิด-19  นั่นเอง 

  สำหรับการแข่งขันจะมีการจัดขึ้นในวันที่ 23 เดือนกรกฎาคมจนถึงวันที่ 24 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ 2564 นี้ซึ่งคาดว่าครั้งนี้จะไม่มีการเลื่อนการแข่งขันอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    UFABET เว็บหลัก

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สามารถคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยได้แล้ว

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สามารถคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยได้แล้ว

เมื่อวันที่ 15 เดือนตุลาคมปีพ. ศ. 2563  คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬา  ที่โรงแรมดิแอทธินี  ได้มีการจัดการแถลงข่าวเกิดขึ้นด้วยการแถลงข่าวในครั้งนี้จัดขึ้นจากทางผู้บริหารเซ็น Entertainment ที่ได้มีการประกาศร่วมมือกับบริษัท  อีเลเว่น สปอร์ต เพื่อเป็นการยืนยันว่าในขณะนี้นั้นความร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทสามารถที่จะคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยทุกระดับได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีการทุ่มเงินงบประมาณมากกว่า  12,000 บาทในการซื้อลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

      สำหรับการแถลงข่าวนั้นใช้ชื่อหัวข้อว่า  Thai Football The Future Is You  โดยเป็นการออกมาประกาศศักยภาพว่าทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์ได้รับมอบหมายให้สามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลได้ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลนี้จะควบคุมทุกลีกทุกสนามโดยระยะเวลาในการถ่ายทอดการแข่งขันนั้นจะใช้ระยะเวลาทั้งหมด 8 ปีด้วยกัน  

       สำหรับบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์นั้นนับได้ว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงบริษัทหนึ่งซึ่งขนาดนี้เป็นบริษัทที่มีการผลิตรายการหลายรายการที่กำลังมีการออกฉายอยู่ในขณะนี้และบริษัทนี้มีการทำธุรกิจมานานมากกว่า 10 ปีแล้วปัจจุบันกำลังเข้าสู่ปีที่ 11 ในการผลิตรายการออกมาให้ประชาชนได้ชมกันซึ่งรายการของบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์นั้นมีตั้งแต่  วาไรตี้รวมถึงพวกเกมโชว์ต่างๆ อีกทั้งยังมีการผลิตรายการซิทคอมอีกด้วย ดังนั้นนับได้ว่าบริษัทนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องของการจัดรายการโทรทัศน์รวมถึงยังมีพนักงานที่มีความรู้ความสามารถที่จะสามารถผลิตรายการใหม่ๆขึ้นมา

            โดยทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์มีความต้องการที่จะผลิตรายการใหม่ๆเกี่ยวกับวงการกีฬาฟุตบอลเพื่อที่แฟนบอลจะได้เข้าถึงการกีฬาฟุตบอลได้มากขึ้นกว่าเดิมและยังเป็นการทำรายการใหม่ๆที่จะออกขายให้กับประชาชนได้ชมกันซึ่งรายการของเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์  ที่จะออกมาทำรายการนั้นจะเน้นเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาโดยจะเน้นในรูปแบบของการกีฬาเพื่อความบันเทิงและจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้กับการทำรายการด้วยซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาเชื่อมั่นว่าหากรายการที่พวกเขาคิดค้นออกมานั้นจะต้องมีแฟนๆรอชมและสนใจชมรายการของพวกเขาอย่างแน่นอน  

                อย่างไรก็ตามแต่สำหรับค่าตอบแทนที่ทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์จะมอบให้กับทางสมาคมฟุตบอลการกีฬาแห่งประเทศไทยนั้นทางสมาคมจะสามารถรับเป็นเงินสดได้ปีละ 1,200 ล้านบาทและยังมีค่ารายการที่ทางเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จะสามารถถ่ายทอดสดได้ด้วยซึ่งจะได้อีกปีละ 300 ล้านบาทดังนั้นในแต่ละปีนั้นจะต้องเสียเงินให้กับทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยปีละ 1, 500 ล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งระยะเวลาในการดำเนินการนั้นนานถึง 8 ปีด้วยกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน และเนเธอร์แลนด์ หลังจากการเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ

สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน และเนเธอร์แลนด์ หลังจากการเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ

เปิดฉากไปกันเกือบครบถ้วนแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลลีก สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน ในแต่ละประเทศซึ่งตอนนี้ลีกใหญ่ๆ ก็กลับมาเริ่มเตะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเหลือก็แต่เพียงลีกอิตาลีที่ปรกติก็จะเป็นขาประจำในการออกตัวช้ากว่าชาวบ้านเค้า คราวนี้เรามาลองดูแต่ละลีกว่า เมื่อจบการแข่งขันนัดแรกไปเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น มีทีมยักษ์ใหญ่แต่ละลีกไหนบ้างที่เรียกว่ายังโชว์ฟอร์มได้สมราคาเหมือนเดิมหรือไม่ ไล่มาตั้งแต่ลีกสเปน ที่เรียกว่าบรรดาตัวเต็งทั้งหลายก็พาเหรดกันเก็บชัยได้ถ้วนหน้า

    สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน     ไล่มาตั้งแต่ ราชันชุดขวา  รีลมาดริด ของกุนซือใหม่หน้าเก่าอย่าง คาร์เล อันเชล็อตติ ที่คราวนี้เปิดโอกาสให้ แกเร็ธ เบล กลับมามีชื่อติดทีมอีกครั้ง

ซึ่งก็ถือว่าไม่ผิดหวังเมื่อทีมราชันชุดขาว ขนาดออกไปเยือนก็ยังเอาชนะอลาเบสไปแบบสบายเท้า สี่ประตูต่อหนึ่ง ส่วนแชมป์เก่าอย่าง แอตมาดริด เจ้าตราหมี ก็ยังรักษาฟอรม์การเล่นตามมาตรฐานของพวกเค้าได้เมื่อออกไปเยือนเช่นกัน ก็บุกไปทุบเซลต้าบีโก้ ได้หวุดหวิดสองประตูต่อหนึ่ง จากศูนย์หน้าจอมเก่า อันเดร์ คอร์เรอา

          และอีกทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงไม่คุ้นตาเหมือนก่อนภายใต้การทำทีมของโรนัล คูมัน กุนซือชาวฮอลแลนด์ ที่ตอนนี้ไม่เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ของทีมอีกต่อไป แต่ด้วยสปริตที่ตอนนี้กลายเป็นทีมที่เล่นเป็นทีมเวิรค์แล้ว ก็ถือว่าฟอรม์ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเปิดบ้านไล่ต้อนรีลโซเซียดัดของ ดาบิด ซิลวา อดีตเพลย์เมกเกอร์ของแมนซิตี้ ไปด้วยสกอร์สี่ประตูต่อสอง ส่วนอีกทีมถือว่าออกตัวได้แรงของกุนซือโลเปกี อย่างเซบีญ่า ที่เอาชนะราโยไปสบายเท้าสามประตูต่อศูนย์  

        ข้ามมาฝั่งเนเธอร์แลนด์กันบ้างอย่างสองยอดทีมผูกขาด อาแจ๊กซ์ และพีเอสวี ที่ทั้งคู่ก็โชว์ฟอรม์เก่งไม่แพ้กัน โดยอาแจ๊กซ์ เรียกว่าเล่นเหมือนครึ่งเดียว เพราะเพียงแค่ครึ่งแรก ก็ซัดคู่แข่งแบบจำทางกลับบ้านไม่ได้ด้วยการนำขาดห้าต่อศูนย์ก่อนที่จะเพลาเกมเล่นประคองครึ่งหลังเอาชนะไนเมนเก้นท์ แบบสบายเท้า

ส่วนอีกทีมอย่างพีเอสวี รองแชมป์เก่า ที่สอนมวยเอาชนะเฮราเคิลไปแบบทุบคาบ้านสองต่อศูนย์ และแถมให้อีกทีมอย่างเฟเยนูรด์ ที่เป็นยักษ์หลับไปแล้วจากการเอาชนะวิลเล่มทเว ไปด้วยสกอร์ขาดลอย สี่ประตูต่อศูนย์ ซึ่งดูจากสองลีกนี้แล้วเรียกว่าแต่ละทีมที่กล่าวมานั้น คงทำให้การขับเคี่ยวของทั้งสองลีก และแต่ละทีมมีความสนุกกันไปแบบลุ้นกันนัดต่อนัด ห้ามใครพลาดเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอ่ยปากชม Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอ่ยปากชม Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก

Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก  ในยุคสมัยหนึ่งของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้มีกุนซือที่มีความเก่งกาจเป็นอย่างมาก  ซึ่งเชื่อว่าสำหรับแฟนบอลของทีมปีศาจแดงแล้วหากเอ่ยถึงชื่ออดีตกุนซือคนนี้ทุกคนยังคงจำความเก่งของเขาได้เป็นอย่างดีเพราะเขาสามารถที่จะบริหารการจัดการทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้คว้าแชมป์ได้หลายสมัยเลยทีเดียวสำหรับผู้จัดการทีมที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน นั่นเอง

            เมื่อไม่นานมานี้ เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ได้ออกมากล่าวชื่นชมทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  โดย เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ยกย่องว่าในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมานี้นั้นทีมสโมสรลิเวอร์พูลสามารถเล่นได้ดีมากเลยทีเดียวถือว่าเป็นทีมที่สุดยอดมากๆนอกจากนี้  เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ยังได้กล่าวอีกว่าโชคดี

สำหรับเขามากเลยทีเดียวที่เขานั้นได้เกษียณอายุไม่ต้องมาคุมทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วเพราะไม่เช่นนั้นแล้ว  Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก  ก็ถ้าหากเขาต้องคุมทีมปีศาจแดงเพื่อมาเจอกับทีมลิเวอร์พูลในตอนนี้นั้นเกรงว่า เขาต้องเจอกับงานมากๆเลยทีเดียว  โดยทาง เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน มองว่านักฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูลชุดนี้ค่อนข้างเล่นได้โหดมากนั่นเอง

         ในฤดูกาลนี้มีทางด้านอดีตผู้จัดการทีมหลายคนต่างก็ให้การยกย่องทีมสโมสรลิเวอร์พูลกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวว่านักฟุตบอลชุดนี้ของทีมลิเวอร์พูลนั้นเล่นได้ดีมากถือว่าในตอนนี้กำลังเป็นยุคทองของทีมลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้หากเปรียบเทียบกับการเล่นในฤดูกาล อื่นๆที่ผ่านมานั้นฤดูกาลนี้ถือว่าวันนั้นเล่นได้โหดและยอดเยี่ยมมากแถมเล่นได้อย่างดีต่อเนื่องอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกซีซั่น 2018-19   ทีมสโมสรลิเวอร์พูลก็ได้แชมป์ไปแถมเมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้นทีมลิเวอร์พูลก็ยังได้เป็นอันดับ 2 เกือบได้ลุ้นขึ้นเป็นอันดับ 1 อีกด้วย  

       โดยปกติแล้วทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมลิเวอร์พูลนั้นค่อนข้างเจอกันบ่อยและทุกครั้งที่เจอกันก็คือเป็นศึกวันแดงเดือดที่ปันปันต่างด้าวรอคอยเพราะทุกคนมองว่านี่คือศึกดาร์บี้แมตช์ที่ยิ่งใหญ่มาก  แม้ว่า เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน มีการรีไทร์ตนเองวางมือจากการคุมทีมฟุตบอลแล้วแต่เขาก็ยังคอยติดตามผลงานของนักฟุตบอลทั้งสองทีมอยู่เสมอและเขาก็รู้สึกชื่นชมผลงานของทั้งสองทีมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมสโมสรลิเวอร์พูลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   แทงบอลออนไลน์ ภาษาไทย

วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

อดีตยอดกองหน้าชาวดัตช์  พูดถึง ตำนานผู้จัดการทีม Manchester United   อย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเกี่ยวกับการสร้างแรงกระตุ้นให้กับนักฟุตบอลโดย  วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย  ได้กล่าวว่าสมัยที่เขาเคยร่วมงานกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน  นั้น  ทางด้านอดีตผู้จัดการทีม Manchester United  คนนี้เคยสร้างแรงกระตุ้นให้กับเขาด้วยการตั้งใจให้เขานั้นคิดว่าตนเองหมดโอกาสที่จะได้ลุ้นเป็นดาวซัลโวของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงฤดูกาล 2001-02

        ในช่วงศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2001-02  ในตอนนั้น รุด ฟาน นิสเตลรอย ได้ย้ายมาจากทีมสโมสร พีเอสวี  ไอนด์โฮเฟ่น  เพื่อที่จะได้มาร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ซึ่งตอนนั้นเป็นการย้ายทีมในช่วงปี ค.ศ 2001  และนับตั้งแต่ที่รุด ฟาน นิสเตลรอย ได้มาร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวเพราะตั้งแต่ซีซั่นแรกนั้นเขาก็สามารถทำประตูในลีกดังกล่าวได้ถึง 23 ประตูด้วยกัน

        วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย แน่นอนว่าด้วยคะแนนการทำประตูที่ค่อนข้างเยอะทำให้  รุด ฟาน นิสเตลรอย กลายมาเป็นรองดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกอังกฤษประจำซีซั่นนั้นเลยทีเดียวซึ่งใน Season นั้นคนที่ทำประตูได้สูงสุดก็คือเทียรี่อองรีนั่นเองโดยเขาทำประตูน้อยกว่าเธียร์รี่อองรีเป็นแค่ลูกเดียวกันเท่านั้น  อย่างไรก็ตามในฤดูกาล 2001-02  นั้นไม่ใช่เพียงแค่รุด ฟาน นิสเตลรอย เท่านั้นที่ได้เป็นรองดาวซัลโวเพราะยังมีนักฟุตบอลอีก 2 คนที่อยู่ในอันดับรองดาวซัลโวเหมือนกันเนื่องจากว่าทำประตูได้เท่ากันนั่นก็คือ จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซงเบงค์  และ อลัน เซีย เรอร์ 

         พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2001-02 ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของซีซั่นนั้นทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้มีการให้ รุด ฟาน นิสเตลรอย ลงเล่น ซึ่งในครั้งนั้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เจอกับชาร์ลตันแอธเลติก ซึ่ง score ในครั้งนั้นทำแค่ 0 ประตูต่อ 0 เท่านั้น  เลยทำให้รุด ฟาน นิสเตลรอย ไม่สามารถลงไปทำประตูเพิ่มขึ้นได้ทำให้ไม่มีโอกาสลุ้นการทำประตูในรอบนั้นเลยและในฤดูกาลนั้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ทำได้เพียงแค่อันดับ 3 ของลีกนั้นเอง

       จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเองทำให้ รุด ฟาน นิสเตลรอย เข้าใจว่าทางด้านเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันกำลังจะสอนเขาว่าถึงแม้ว่าเขาจะทำประตูให้กับทีมแมนยูมากแค่ไหนและเขาอาจจะได้เป็นดาวซัลโวแต่ถ้าเขาไม่สามารถทำให้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นแชมป์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เขาก็จะไม่ได้เป็นแชมป์ดาวซัลโวได้เช่นเดียวกัน  และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รุด ฟาน นิสเตลรอย ก็มีความตั้งใจว่าในฤดูกาลหน้านั้นก็จะต้องทำให้ทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าไปเป็นแชมป์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้ได้ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  แจ้งฝาก-ถอน ufabet

อยุธยายูไนเต็ดยืมตัวลีซอมาช่วยเสริมทัพ

อยุธยายูไนเต็ดยืมตัวลีซอมาช่วยเสริมทัพ

มีการประกาศออกมาจากทางด้านสโมสรชลบุรีเอฟซี  อยุธยายูไนเต็ดยืมตัวลีซอ ซึ่งเป็นสโมสรที่ทางด้านธีรเทพวิโนทัยได้มีการสังกัดอยู่  ว่าในขณะนี้นั้นทางด้านสโมสรอยุธยายูไนเต็ดได้มีการมาขอยืมตัวธีรเทพไปเป็นนักเตะและทางด้านสโมสรชลบุรีเอฟซีก็ได้มีการประกาศออกมาปล่อยตัวนักฟุตบอลคนดังกล่าวเพื่อให้ไปช่วยเหลือทีมสโมสรอยุธยายูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยการยืมตัวกันในครั้งนี้มีการทำสัญญาร่วมกันเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันซึ่งจะเป็นการยืมตัวกันประมาณครึ่งฤดูกาลโดยจะมีการแข่งขันฟุตบอลในศึกไทยลีก 2 นั้นเอง

             โดยการประกาศการยืมตัวกันในครั้งนี้ทางด้านธีรเทพวิโนทัยมีความต้องการที่จะไปค้าแข้งกับทีมสโมสรอื่นๆบ้าง

อยุธยายูไนเต็ดยืมตัวลีซอ เพื่อเป็นการหาประสบการณ์และเพิ่มความท้าทายในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของเราเอง   ด้วยการยืมตัวกันในครั้งนี้จะมีการเรียงตัวกันแค่เพียงฤดูกาลเท่านั้นและทางด้านธีรเทพเองก็มีความสุขกับการที่จะไปร่วมงานกับทีมใหม่นี้โดยมีการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวที่ทำรายงานข่าวเกี่ยวกับเรื่องของข่าวกีฬาว่า ในขณะนี้เขาได้รับอนุญาตจากทางสโมสรเดิมของเขาให้สามารถไปร่วมงานกับทีมสโมสรอยุธยายูไนเต็ดได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วและการขอย้ายตัวในครั้งนี้เป็นความต้องการของธีรเทพวิโนทัยเอง

           เนื่องจากว่าในขณะนี้เขายังมีใจรักด้านการเป็นนักฟุตบอลอาชีพและในขณะนี้ไฟในตัวเขาก็ยังคงมีอยู่เพราะฉะนั้นเขาต้องการที่จะไปหาความท้าทายใหม่ๆกับทางทีมสโมสรอื่นและยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวเขาเองได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กับทางทีมสโมสรอื่นมากยิ่งขึ้นเขาอยากที่จะมีลีลาการเล่นที่ดีกว่าเดิมและเขาอยากจะมั่นใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นฟุตบอลของเขามากยิ่งขึ้นแน่นอนว่าการจากไปในครั้งนี้จะเป็นการจ่ายไฟเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้นเพราะทางด้านธีรเทพเองก็ยังคงมีสัญญากับทางสโมสรเดิมอยู่ดังนั้นหากทางสโมสรเดิมต้องการตัวเขากลับมาเมื่อไหร่เขาก็พร้อมที่จะกลับมาช่วยเหลือทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีอีกครั้งเช่นเดียวกัน

            อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านสโมสรชลบุรีเอฟซีนั้นได้มีการซื้อตัวนักกีฬาฟุตบอลไว้หลายคนซึ่งแต่ละคนนั้นก็เป็นนักฟุตบอลระดับหัวกะทิทั้งนั้นดังนั้นทุกคนจึงพยายามที่จะสร้างผลงานของตนเองและมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงดังนั้นการที่ทางด้านธีรเทพย้ายไปช่วยเหลือทีมสโมสรอยุธยายูไนเต็ดนั้นอาจจะส่งผลดีต่อตัวเขามากเช่นเดียวกัน และในขณะนี้มีรายงานว่า ธีระเทพ ได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีมสโมสรใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    sexybaccarat

สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี ยืนยันแล้วแข่งขัน จนกว่าจะจบไทยลีก 2 อย่างแน่นอน

สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี ยืนยันแล้วแข่งขัน จนกว่าจะจบไทยลีก 2 อย่างแน่นอน

มีกระแสพูดกันร้อนแรงมากเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2  สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี  ซึ่งในขณะนี้บางทีมสโมสรนั้นก็สามารถรู้ได้แล้วว่าตนเองนั้นจะตกชั้นหรือไม่ตกชั้นหรือทีมไหนจะสามารถเลื่อนชั้นไปเป็นไทยลีก 1 ได้ถึงแม้ว่าการแข่งขันในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 จะยังไม่จบสิ้นไปก็ตามแน่นอนว่ากระแสข่าวลือนั้นได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับทีมฟุตบอลซึ่งเป็นทีมสโมสรสมุทรสาคร FC ด้วยเช่นเดียวกัน

     เนื่องจากว่าในขณะนี้นั้นถ้าดูจากตารางการแข่งขันและดูจากคะแนนการแข่งขันของทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีแล้วจะเห็นได้ว่าทีมนี้ไม่มีทางที่จะสามารถอยู่ในไทยลีก 2 ได้อย่างแน่นอนและต้องตกชั้นไปอยู่ไทยลีก 3 เป็นที่แน่นอนแล้วเช่นเดียวกันนอกจากนี้ข่าวหรือยังมีการแพร่สะพัดเกี่ยวกับเรื่องของปัญหาภายในทีมสโมสรว่าขณะนี้สโมสรสมุทรสาคร FC นั้นกำลังมีปัญหาด้านการเงินค่อนข้างหนักมีการขาดทุนไม่มีงบประมาณที่จะมาบริหารการจัดการทีมแล้ว

โดยมีปัญหามาตั้งแต่ปีที่แล้วนับตั้งแต่มีปัญหาเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิคที่ผ่านมา

ทางด้านทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของงบประมาณการลงทุนที่จะนำมาจัดการบริหารทีมสโมสรดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าในขณะนี้นั้นทีม สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี  นั้นกำลังอยู่ในช่วงของถังแตกเลยก็ว่าได้   ดังนั้นหลายคนจึงมองว่าสถานการณ์ภายในสโมสรนั้นไม่ดีมีปัญหาด้านการเงินและที่สำคัญยังรู้ผลแล้วด้วยว่าตนเองนั้นจะตกชั้นไปอยู่ไทยลีก 3 จึงทำให้หลายคนมองว่าทางด้านสโมสรสมุทรสาครเอฟซีคงจะไม่มีการร่วมการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีกจนกว่าจะจบลีกนี้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามสำหรับการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีก 2 นี้กำลังจะสิ้นสุดฤดูกาลนี้ในวันที่ 31 เดือนมีนาคมพ.ศ 2554 นี้เท่านั้น

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่มีการไปสอบถามกับทางผู้บริหารของทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีก็ได้ข้อสรุปออกมาเรียบร้อยแล้วโดยทางสโมสรเหตุการณ์ยืนยันว่านักเตะของทางสโมสรทุกคนจะยังร่วมการแข่งขันในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 อย่างแน่นอนโดยการแข่งขันจนกว่าจะจบฤดูกาลถึงแม้ว่าผลแพ้ชนะจะออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผลก็รู้แล้วว่าอาจจะไม่ได้อยู่ในชั้นไทยลีก 2 ก็ตามที   

           สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องของการฝังแต่ของสโมสรสมุทรสาครเอฟซีนั้นมีการรื้อกันถึงขนาดที่ว่าในขณะนี้เป็ดของทีมนั้นแทบจะไม่มีชุดในการแข่งขันใส่อยู่แล้วแต่ละคนจะมีชุดใส่ในการแข่งขันฟุตบอลแข่งแค่คนละ 1 ชุดเท่านั้นดังนั้นเมื่อแข่งขันเสร็จทุกคนก็จะต้องรีบนำเสื้อผ้าไปซักเพื่อที่จะนำมาเตรียมไว้ในการแข่งขันในครั้งต่อไปนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้