Browsed by
หมวดหมู่: ข่าวกีฬา

สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี ยืนยันแล้วแข่งขัน จนกว่าจะจบไทยลีก 2 อย่างแน่นอน

สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี ยืนยันแล้วแข่งขัน จนกว่าจะจบไทยลีก 2 อย่างแน่นอน

มีกระแสพูดกันร้อนแรงมากเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2  สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี  ซึ่งในขณะนี้บางทีมสโมสรนั้นก็สามารถรู้ได้แล้วว่าตนเองนั้นจะตกชั้นหรือไม่ตกชั้นหรือทีมไหนจะสามารถเลื่อนชั้นไปเป็นไทยลีก 1 ได้ถึงแม้ว่าการแข่งขันในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 จะยังไม่จบสิ้นไปก็ตามแน่นอนว่ากระแสข่าวลือนั้นได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับทีมฟุตบอลซึ่งเป็นทีมสโมสรสมุทรสาคร FC ด้วยเช่นเดียวกัน

     เนื่องจากว่าในขณะนี้นั้นถ้าดูจากตารางการแข่งขันและดูจากคะแนนการแข่งขันของทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีแล้วจะเห็นได้ว่าทีมนี้ไม่มีทางที่จะสามารถอยู่ในไทยลีก 2 ได้อย่างแน่นอนและต้องตกชั้นไปอยู่ไทยลีก 3 เป็นที่แน่นอนแล้วเช่นเดียวกันนอกจากนี้ข่าวหรือยังมีการแพร่สะพัดเกี่ยวกับเรื่องของปัญหาภายในทีมสโมสรว่าขณะนี้สโมสรสมุทรสาคร FC นั้นกำลังมีปัญหาด้านการเงินค่อนข้างหนักมีการขาดทุนไม่มีงบประมาณที่จะมาบริหารการจัดการทีมแล้ว

โดยมีปัญหามาตั้งแต่ปีที่แล้วนับตั้งแต่มีปัญหาเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิคที่ผ่านมา

ทางด้านทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของงบประมาณการลงทุนที่จะนำมาจัดการบริหารทีมสโมสรดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าในขณะนี้นั้นทีม สโมสร สมุทรสาคร เอฟซี  นั้นกำลังอยู่ในช่วงของถังแตกเลยก็ว่าได้   ดังนั้นหลายคนจึงมองว่าสถานการณ์ภายในสโมสรนั้นไม่ดีมีปัญหาด้านการเงินและที่สำคัญยังรู้ผลแล้วด้วยว่าตนเองนั้นจะตกชั้นไปอยู่ไทยลีก 3 จึงทำให้หลายคนมองว่าทางด้านสโมสรสมุทรสาครเอฟซีคงจะไม่มีการร่วมการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีกจนกว่าจะจบลีกนี้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามสำหรับการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีก 2 นี้กำลังจะสิ้นสุดฤดูกาลนี้ในวันที่ 31 เดือนมีนาคมพ.ศ 2554 นี้เท่านั้น

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่มีการไปสอบถามกับทางผู้บริหารของทีมสโมสรสมุทรสาครเอฟซีก็ได้ข้อสรุปออกมาเรียบร้อยแล้วโดยทางสโมสรเหตุการณ์ยืนยันว่านักเตะของทางสโมสรทุกคนจะยังร่วมการแข่งขันในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 อย่างแน่นอนโดยการแข่งขันจนกว่าจะจบฤดูกาลถึงแม้ว่าผลแพ้ชนะจะออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผลก็รู้แล้วว่าอาจจะไม่ได้อยู่ในชั้นไทยลีก 2 ก็ตามที   

           สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องของการฝังแต่ของสโมสรสมุทรสาครเอฟซีนั้นมีการรื้อกันถึงขนาดที่ว่าในขณะนี้เป็ดของทีมนั้นแทบจะไม่มีชุดในการแข่งขันใส่อยู่แล้วแต่ละคนจะมีชุดใส่ในการแข่งขันฟุตบอลแข่งแค่คนละ 1 ชุดเท่านั้นดังนั้นเมื่อแข่งขันเสร็จทุกคนก็จะต้องรีบนำเสื้อผ้าไปซักเพื่อที่จะนำมาเตรียมไว้ในการแข่งขันในครั้งต่อไปนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

พิษโควิด ทำให้ Table Tennis ประกาศเลื่อนการแข่งขัน

พิษโควิด ทำให้ Table Tennis ประกาศเลื่อนการแข่งขัน

ประกาศเลื่อนการแข่งขัน Tennis การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสที่จะมีการแข่งขันรายการนั้นได้มีการประกาศออกมาเป็นที่แน่นอนแล้วว่าทางสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยจะมีการเลื่อนการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสประเภทออกไปก่อนและยังไม่มีกำหนดการที่แน่ชัดว่าจะมีการจัดการแข่งขันครั้งเมื่อไหร่โดยสาเหตุของการเลื่อนการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสในครั้งนี้นั้นก็เพราะว่าในตอนนี้จากสถานการณ์ของการระบาดของไวรัสโควิf-19 ที่กำลังมีการระบาดอย่างหนักในประเทศไทยอยู่ในตอนนี้นั้น

          ทางด้านสมาคมเล็งเห็นว่าหากยังฝืนมีการจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสออกไปอาจจะมีความเสี่ยงที่นักกีฬาจะไม่ปลอดภัยและได้ติดเชื้อไวรัสโควิตได้ดังนั้นการเลื่อนจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสออกไปจึงเป็นผลดีกับนักกีฬามากที่สุดซึ่งทางด้านสมาคมนั้นจะมีการพิจารณาการจัดการแข่งขันกีฬาอีกครั้งหนึ่งตามสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันหากสามารถควบคุมการระบาดของไวรัส covid-19  ได้ก็จะมีการประกาศวันที่จะมีการจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

        ประกาศเลื่อนการแข่งขัน Tennis จากการที่สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยได้มีการออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟสของทางสมาคมถึงการเริ่มจากการแข่งขันนั้นทางด้านสมาคมให้เหตุผลในการเลื่อนการแข่งขันว่าตอนนี้ไวรัส covid-19  ระบาดอย่างหนักโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลและยังมีการขยายเป็นวงกว้างในจังหวัดอื่นๆอีก 30 กว่าจังหวัดซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้และเพื่อป้องกันไม่ให้นักกีฬานั้นอาจจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 

       จึงจำเป็นที่ต้องมีการเลื่อนการแข่งขันออกไปก่อนโดยกีฬาที่มีการเลื่อนการแข่งขันออกไปนั้นจะมีตั้งแต่  all  Thailand  เทเบิลเทนนิส   championship 2021 ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันกันขึ้นที่โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุงจังหวัดเชียงใหม่นั้นก็จะมีการเลื่อนจากวันที่ 22 ถึงวันที่ 25 เมษายนเป็นวันอื่นซึ่งยังไม่มีการระบุวันที่แน่ชัดว่าจะจัดอีกทีเมื่อไหร่

     ในขณะเดียวกันการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส  ในงาน Thailand Master Table Tennis championship 2021  ที่จะมีการจัดขึ้นที่เชียงใหม่เช่นเดียวกันในวันที่ 1 ถึงวันที่ 3 พฤษภาคมนั้นก็จะมีการเลื่อนออกไปเช่นเดียวกันและการแข่งขันการคัดเลือกตัวนักกีฬาประจำปี 2564 ซึ่งเป็นการคัดเลือกนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยโดยจะมีการคัดเลือกช่วงปลายเดือนเมษายนก็จะมีการเลื่อนการคัดเลือกตัวนักกีฬาออกไปเช่นเดียวกัน 

            อาจกล่าวได้ว่าวงการกีฬาเทเบิลเทนนิสในตอนนี้นั้นจะไม่มีการแข่งขันกีฬาทุกประเภทหรือแม้แต่การคัดตัวนักกีฬาเพราะต้องรอดูสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิคก่อนซึ่งถ้าหากสามารถควบคุมการระบาดของไวรัสได้ทางด้านสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสก็จะมีการออกมาแจ้งกำหนดการการแข่งขันกีฬาใหม่อีกครั้งหนึ่ง

 

สนับสนุนโดย.  ทดลองเล่น gclub

ใครที่จะสามารถหยุดทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ในตอนนี้

ใครที่จะสามารถหยุดทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ในตอนนี้

            สถานการณ์ การแข่งขันฟุตบอลในขณะนี้นั้น จะเห็นได้ว่าทีมที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เยอะมากที่สุดและมีแนวโน้มว่าจะเป็นแชมป์หลายแชมป์ไม่ว่าจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือ แม้แต่ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและยังมีศึกเอฟ เอ คัพ รวมถึงคาราบาว คัพ  หลายฝ่ายต่างก็มองว่า ทีมที่น่าจะกวาดแชมป์ทั้ง 4 แชมป์นี้ได้นั้นน่าจะหนีไม่พ้น ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ นั้นเอง

         ส่วนสาเหตุที่ทุกคนมองเป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าในขณะนี้นั้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นสามารถที่จะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆในการที่จะคว้าแชมป์ในแต่ละชั้นได้แล้วยังเต้นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก หรือแม้แต่พรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นก็เป็นตัวเก็งที่มีคะแนนนำอยู่เป็นอันดับหนึ่ง อยู่นั่นเอง

ซึ่งจากสถิติการแข่งขันฟุตบอลของ ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ผ่านมานั้นพวกเขาสามารถที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ถึง 21 นัดติดต่อกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าในขณะนี้แทบจะไม่มีทีมไหนที่จะสามารถสู้ทีมแมนซิตี้ได้เลย 

       อย่างไรก็ตามได้มีอดีตกองกลางของทีมสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในตอนนี้ว่า  เขาคิดว่ายังคงมีทีมที่สามารถที่จะหยุดทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้โดยทีมที่ว่านั่นก็คือ ทีม สโมสรบาเยิร์นมิวนิคนั่นเอง

    และสำหรับคนที่ออกมาพูดว่าทีมบาเยิร์นมิวนิคไปสามารถเบรคการเป็นแชมป์ของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้นั้นก็คือ โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ ซึ่งเขามองว่าทางด้านทีมบาเยิร์นมิวนิคนั้นเป็นทีมฟุตบอลที่มีศักยภาพมากและมีความการเล่นที่โดดเด่นดังนั้นน่าจะสามารถที่จะเอาชนะทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปได้

       สำหรับปัจจุบันนั้นถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีสถิติการเอาชนะถึง 21 นัดติดต่อกันแต่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็เคยสะดุดมาแล้วเมื่อต้องไปเจอการแข่งขันกับทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นคู่ปรับเก่ากันนั่นเองซึ่งหลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็สามารถที่จะเอาชนะที่อื่นๆได้อีก 3 นัดติดต่อกันเช่นเดียวกัน

       อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นจะเคยมีการพ่ายแพ้ไปบ้างแต่หลักๆแล้วส่วนใหญ่แล้วเมื่อมีการแข่งขันและลงสนามพวกเขามักจะชนะทำให้ทุกคนนั้นมองว่าในฤดูกาลนี้นั้น  ทีมที่จะสามารถกวาดแชมป์ 4 ชั้นลวดนั้นคงหนีไม่พ้นทีมเรือใบสีฟ้า  Manchester City อย่างแน่นอน

         เพราะนักฟุตบอลของทีม Manchester City นั้นค่อนข้างมีความแข็งแกร่งมากทีเดียว  และตอนนี้พวกเขาก็โชว์ฟอร์มการเล่นได้ดีกว่าทีมอื่นอื่นมาก  ดังนั้นคนที่ดูการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละลีก จึงไม่อาจที่จะปฎิเสธได้ว่า อนาคตแชมป์จะไม่ใช่ Manchester City

 

สนับสนุนโดย.   Ufabet เข้าสู่ระบบ

นักกีฬาแบดมินตัน ไทยทุกคน ผลการตรวจหาเชื้อโควิดเป็นลบ

นักกีฬาแบดมินตัน ไทยทุกคน ผลการตรวจหาเชื้อโควิดเป็นลบ

นักกีฬาแบดมินตัน ที่ประเทศอังกฤษได้มีการจัดการแข่งขันรายการโยเน็กซ์   ออลอิงแลนด์ โอเพ่น แบดมินตัน  แชมเปี้ยนชิพส์ 2021 ขึ้นซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้นั้นจะมีการปรับขึ้นที่เมืองเบอร์มิงแฮมโดยมีการจัดงานกันระหว่างวันที่ 17 เดือนมีนาคมจนถึงวันที่ 21 เดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 2021

          โดยการแข่งขันในครั้งนี้จะมีเงินรางวัลอยู่ที่ประมาณ 26,350,000 บาท   ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ประเทศไทยได้มีการส่งนักกีฬาไปทำการแข่งขันด้วยโดยก่อนที่จะมีการส่งตัวนักกีฬาไปทำการแข่งขันนั้นทางด้านประเทศไทยได้มีการตรวจร่างกายของนักกีฬาของไทยที่อยู่ในกลุ่มนักกีฬาแบดมินตันทุกคนตั้งแต่ก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาที่ประเทศอังกฤษแล้ว

          แต่เมื่อไปถึงที่ประเทศอังกฤษทางด้านเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันกีฬาแบดมินตันของประเทศอังกฤษได้มีการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิช- สำหรับนักกีฬาทุกคนก่อนที่จะมีการเลื่อนการแข่งขันอีกครั้งหนึ่งโดยมีการตรวจหาเชื้อไวรัสกันในวันที่ 15 เดือนมีนาคม   ปีคศ 2021 ซึ่งในการตรวจหาเชื้อในครั้งนั้นปรากฏว่ามีนักกีฬาแบดมินตันที่ชื่อว่ามาร์ค  ตนุภัทรวิริยางกูรมีผลการตรวจหาเชื้อเป็นบวก

             ซึ่งนั่นหมายถึงว่าเขาจะไม่สามารถลงสนามในการแข่งขันกีฬาแบดมินตันที่ประเทศอังกฤษได้และตอนที่เดินทางไปในที่ประเทศอังกฤษนั้นเขาได้พักกับเพื่อนร่วมทีมของเขานั่นก็คือ  นายนิพิฐพนธ์   พวงพั่วเพชร แต่ผลการตรวจไวรัส covid ของนายนิพิฐพนธ์  กลับเป็นลบ ซึ่งทางด้านประเทศไทยเองก็มีความมั่นใจเช่นเดียวกันว่าทางเจ้าหน้าที่ดูแลนักกีฬาของประเทศไทยนั้นได้มีการดูแลนักกีฬาแบดมินตันของประเทศไทยทุกคนเป็นอย่างดี

              และ นักกีฬาแบดมินตัน คนก่อนที่จะเดินทางไปประเทศอังกฤษต้องมีการตรวจร่างกายไม่พบนักกีฬาคนไหนมีเชื้อไวรัส covid เลยซึ่งหลังจากที่ตรวจพบว่ามีนักกีฬาแบดมินตันของไทยมีผลการตรวจไวรัสโควิตเป็นบวกทางด้านประธานกรรมการบริหารของสมาคมแบดมินตันของประเทศอังกฤษก็ได้ออกมาพูดกับทางสมาคมของประเทศไทยว่าต้องการที่จะให้นักกีฬาทั้งสองคนของไทยนั้นได้ทำการถอนตัวออกจากการแข่งขันและกักตัวเพื่อรอดูสถานการณ์ก่อน

               อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าสมาคมแบดมินตันของประเทศไทยนั้นค่อนข้างมั่นใจในศักยภาพของเจ้าหน้าที่และทีมงานที่ดูแลเรื่องของการควบคุมโรคเป็นอย่างดีดังนั้นทางด้านสมาคมแบดมินตันในประเทศไทยจึงได้มีการติดต่อร้องขอให้ทางประเทศอังกฤษนั้นตรวจร่างกายของนักกีฬาแบดมินตันของไทยใหม่อีกครั้งหนึ่งทุกคน

           ซึ่งค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ประเทศไทยจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั่นเองและหลังจากที่ทางด้านสมาพันธ์แบดมินตันแห่งประเทศอังกฤษและสมาพันธ์แบดมินตันของโลกได้มีการทำการตรวจร่างกายนักกีฬาแบดมินตันของไทยทั้งใหม่หมดอีกครั้งหนึ่งผลปรากฏว่ารอบนี้ไม่มีใครมีเชื้อไวรัส covid เลยดังนั้นจึงทำให้ในขณะนี้นั้นนักกีฬาแบดมินตันของไทยที่ส่งไปแข่งขันแบดมินตันที่ประเทศอังกฤษทุกคนจะได้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 

 

สนับสนุนโดย.   gclub casinoทดลองเล่น

เพราะอะไร อาร์เซนอล ถึงมีฟอร์มการเล่นที่แย่ลง

เพราะอะไร อาร์เซนอล ถึงมีฟอร์มการเล่นที่แย่ลง

หากใครที่ติดตามการแข่งฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  และได้ติดตามงานชมการแข่งขันฟุตบอลของสโมสรต่างๆจะเห็นได้ว่าในขณะนี้นั้นสโมสร  อาร์เซนอล ที่ฟอร์มการเล่นย่ำแย่และเป็นฟอร์มการเล่นที่ดิ่งลงเหวมากเพราะมีการเล่นมาแล้วหลายครั้งซึ่งแต่ละครั้งก็ไม่สามารถแสดงผลงานได้ดีรวมถึงยังมีกองการเล่นที่ไม่สามารถเอาชนะทีมคู่แข่งได้ถึง 6 นัดติดต่อกันมาแล้ว

        พูดมาถึงขนาดนี้เชื่อว่าหลายคนคงนึกออกแล้วว่าสโมสรที่กำลังมีปัญหาเรื่องของฟอร์ม ผู้เล่นนั้นก็คือยืนสโมสรอาร์เซนอลเองจะเห็นว่าในช่วงหลังๆนี้นักเตะของทีม อาร์เซนอล นั้นเวลาที่ลงสนามจะไม่ค่อยมีระเบียบแบบแผนสักเท่าไหร่เวลาที่ลงสนามจะเห็นได้ว่าพวกเขานั้นพยายามวิ่งกันไปทั่วสนามโดยที่ไม่ได้มีการจัดการที่ดีเลยเหมือนกับเป็นการวิ่งเล่นกันเท่านั้นเองที่สำคัญการลงสนามแต่ละครั้งนั้นตัวผู้เล่นเองไม่สมัครสมานสามัคคีกันอาจกล่าวได้ว่าในขณะนี้นักเตะนั้นไม่ได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการแก้ไขปัญหาในขณะที่เล่นในสนามเรียกได้ว่าพวกเขามีทัศนคติการเล่นที่แย่มากๆในระหว่างที่เล่นในสนามนั่นเอง

           อย่างไรก็ตามความการเล่นที่ย่ำแย่อย่างนี้ไม่ได้มีแค่เฉพาะคนดูเท่านั้นที่มองเห็นแต่คนที่เป็นตัวผู้เล่นในทีมสโมสรอาร์เซนอลเองก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ได้เช่นเดียวกัน  นั่นก็คือแบรนด์  เลโน่  เขาถึงกับต้องออกมาพูดเกี่ยวกับการเล่นของอาร์เซนอลในตอนนี้ว่าไม่มีบรรทัดฐานและเป็นการเล่นที่แย่มากเขามองว่าผู้เล่นในสนามนั้นไม่มีฟอร์มการเล่นที่ดีเลยและถ้าหากเป็นอย่างนี้ต่อไปทีมอาร์เซนอลต้องแยกแน่ๆดังนั้นทางที่ดีที่สุดทีมอาร์เซนอลจะต้องมีการจัดระเบียบและมีการปรับทัศนคติใหม่หากยังคงเป็นอย่างนี้ต่อไปอีกไม่นานก็ต้องตกรอบอย่างแน่นอน

             ครั้งนี้ แบรนด์  เลโน่  มองว่าเพื่อนร่วมทีมของเขานั้นไม่ค่อยมีสติในการเล่นกันมากนักและเขาไม่อยากให้ผู้ชมพากันต่อว่าโค้ชว่ามีการจัดการลูกทีมของตนเองไม่ดีเพราะที่จริงแล้วปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากตัวลูกทีมArsenalที่มีสร้างปัญหากันเองทำให้ฟังการเล่นของทีมอาร์เซนอลนั้นไม่เหมือนเดิมเขาเชื่อว่าถ้าเกิดว่านักเตะของทีมอาร์เซนอลได้มีการจัดระเบียบแนวความคิดรวมถึงมีการปรับทัศนคติกันเสียใหม่เชื่อว่าในชั้นอิจฉานี้ฟอร์มการเล่นที่ดีแบบเดิมของทีมอาร์เซนอลก็อาจจะกลับมาได้เช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย.     ufabetฝ่ายบริการ

ทีมเลสเตอร์ซิตี้และ แคสเปอร์ ชโมเคิล ฉลองแชมป์ เอฟเอ คัพ ร่วมกับอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

ทีมเลสเตอร์ซิตี้และ แคสเปอร์ ชโมเคิล ฉลองแชมป์ เอฟเอ คัพ ร่วมกับอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

        จบไปแล้วการแข่งขันในศึกเอฟเอคัพ  รอบชิงชนะเลิศซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้และทีมสโมสรเชลซีโดยการแข่งขันจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เดือนพฤษภาคมปีพศ 2564 และก็เป็นการแข่งขันนักประวัติศาสตร์เมื่อทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้สามารถเอาชนะทีมสโมสรเชลซีใต้คว้าแชมป์ถ้วยแชมป์ของเอฟเอคัพ มาได้  ด้วยการชนะ  1 -0 

          อย่างไรก็ตามหลังจากจบการแข่งขันเป็นช่วงเวลาที่ทางเลสเตอร์ซิตี้และแฟนบอลต่างก็พากันร่วมฉลองโดยนักฟุตบอลปราการถือถ้วยรางวัลเฉลิมฉลองอยู่กลางสนามฟุตบอลท่ามกลางความดีใจของแฟนบอลเลสเตอร์ซิตี้  และก็มีภาพที่น่าประทับใจเกิดขึ้นให้คนทั่วโลกได้เห็นเมื่อ ผู้รักษาประตูจอมเก๋าของทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ อย่าง แคสเปอร์ ชโมเคิล  ได้มีการเดินไปที่อัศจรรย์และได้มีการชักชวนประธานสโมสรลงมาร่วมฉลองแชมป์กับนักฟุตบอลในทีมเลสเตอร์ซิตี้ด้วย

           ซึ่งแน่นอนว่าภาพความประทับใจนั้นเกิดขึ้นเมื่อประธานสโมสรได้มีการลงมาพร้อมกับแคสเปอร์ ชโมเคิล  และเดินเข้าไปในสนามพร้อมทั้งกอดคอขอบคุณเหล่าบรรดานักฟุตบอลภายในทีมรวมถึงผู้จัดการทีมนอกจากนี้ยังได้มีการถือถ้วยแชมป์และกระโดดดีใจไปพร้อมกับนักฟุตบอลทุกคนซึ่งภาพนี้สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกเลยทีเดียวโดยหลังจากที่ภาพนี้มีการถ่ายทอดออกไปทั่วโลกบรรดาแฟนบอลไม่ว่าจะเป็นของทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้หรือแม้แต่ทีมคู่แข่งอย่างเชลซีและทีมฟุตบอลอื่นอื่นต่างก็พากันมาเขียนคอมเม้นในเว็บไซต์ของทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้

          ซึ่งทุกคนต่างก็อวยพรและดีใจกับการได้รับชัยชนะในครั้งนี้ของทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้แต่ที่เหนือไปกว่านั้นก็คือภาพความประทับใจที่ทุกคนเห็นแต่อยากให้เกิดขึ้นกับทีมสโมสรฟุตบอลของตนเองก็คือการที่ประธานสโมสรฟุตบอลเดินมาร่วมฉลองแชมป์กับนักฟุตบอลและผู้จัดการทีมอย่างมีความเป็นกันเองให้ความรู้สึกว่าทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน  

         ภาพที่คุณอัยยวัฒน์ได้ลงมาแสดงความยินดีกับนักฟุตบอลของตนเองที่สามารถคว้าแชมป์เอฟเอคัพมาได้นั้นนับได้ว่าเป็นภาพที่ทำให้คนทั่วโลกเกิดความประทับใจ  พวกเขาได้เห็นว่าประธานสโมสรและนักเตะรวมถึงแฟนบอลของทีมเลสเตอร์ซิตี้นั้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมากทุกคนดูเหมือนครอบครัวเดียวกันไม่ได้เหมือนเจ้านายกับลูกน้องทำให้แฟนบอลจากหลายทีมสโมสรนั้นอยากให้ประธานสโมสรของตนเองมีวิธีการดูแลจัดการทีมแบบเหมือนที่เลสเตอร์ซิตี้ทำบ้าง 

        สำหรับแคสเปอร์ ชโมเคิล นั้นเขาเข้ามาอยู่กับทีมเลสเตอร์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011 และเขาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทีมเลสเตอร์ประสบกับความสำเร็จในครั้งนี้        

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนเรื่องราวโดย.     Ufabet เข้าสู่ระบบ

เดอ บรอยน์ จะไม่ได้ลงสนามประเดิมเกมแรกในการแข่งขัน ศึกยูโร กับรัสเซีย

เดอ บรอยน์ จะไม่ได้ลงสนามประเดิมเกมแรกในการแข่งขัน ศึกยูโร กับรัสเซีย

          สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในศึกยูโร 2020 ซึ่งคู่แรกที่จะเจอกันนั้นก็คือทีมชาติเบลเยียมเจอกับทีมชาติรัสเซียโดยคู่นี้จะมีการเตรียมการแข่งขันสนามแรกหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยไปยังผู้จัดการทีมชาติเบลเยียมว่าเขาจะอนุญาตให้  เควิน เดอ บรอยน์  ได้ร่วมโรงการแข่งขันในครั้งนี้หรือไม่  

       สำหรับ เควิน เดอ บรอยน์  เขาเป็นนักเตะที่เล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมชาติเบลเยียมซึ่งในขณะนี้เขาเพิ่งผ่าตัดเล็กเสร็จเป็นที่เรียบร้อยเนื่องจากว่าเขามีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับสายตาจึงจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัดและเมื่อผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ยังต้องมีการพักรักษาและสังเกตอาการก่อน

        อย่างไรก็ตามปรากฏว่าตารางการแข่งขันในศึกยูโร 2020 ได้มีการออกมาแล้วและทีมชาติเบลเยียมนั้นก็เป็นทีมชาติแรกที่ได้มีการลงสนามซึ่งจะต้องเจอกับทีมชาติรัสเซีย  ซึ่งการแข่งขันนี้จะมีขึ้นในวันที่ 12 เดือนมิถุนายนปี พ.ศ. 2564 ทำให้หลายคนมองว่า  roberto martinez จะมีการให้นักเตะของทีมตนเองที่พึ่งผ่าตัดลงแข่งขันร่วมกับเพื่อนๆคนอื่นในการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่

         ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่มีการผ่าตัดมาเรียบร้อยแล้วเราจะเห็นได้ว่า เควิน เดอ บรอยน์  เขาได้มีการพักรักษาอาการบาดเจ็บของดวงตาหลังจากที่ผ่าตัดและเมื่อวันที่ 7 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2564 เขาก็เพิ่งเดินทางไปร่วมแคมป์ฝึกกับเพื่อนๆของเขา ดังนั้นบางคนจึงมองว่าเขาอาจจะได้ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ก็เป็นไปได้แต่อย่างไรก็ตามทางด้านโรเบร์โต้มาร์ติเนซก็ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าในสนามแรกนี้เควิน เดอ บรอยน์ จะไม่ได้ลงแข่งขันอย่างแน่นอน

         สำหรับอาการบาดเจ็บของเควิน เดอ บรอยน์  นั้น เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงที่เขาแข่งขันฟุตบอลในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศซึ่งเป็นการเจอกันกับกองหลังของเชลซีอย่างอันโตนิโอรูดิเกอร์โดยมีลักษณะของการปะทะกันแล้วทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่ดวงตาจึงทำให้เขานั้นต้องหยุดการแข่งขันและเข้ารักษาอาการบาดเจ็บทันที

      อย่างไรก็ตามในขณะนี้อาการบาดเจ็บของเขานั้นดีขึ้นตามลำดับเป็นที่เรียบร้อยแล้วและเขาพร้อมที่จะมาแข่งขันฟุตบอลในศึกยูโร 2020 นี้แล้ว  โดยเควิน เดอ บรอยน์ ยืนยันว่าในขณะนี้เขาพร้อมที่จะลงสนามแล้วและทางแพทย์เองก็ยืนยันว่าเขาพร้อมแล้วเช่นเดียวกันแต่ว่าทางด้าน roberto martinez ผู้จัดการทีมชาติเบลเยียมนั้นยังมองว่าถึงแม้บาดแผลจะพร้อมแล้วแต่ร่างกายเขายังไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไหร่ดังนั้นแมตส์แรกนี้จึงยังไม่ให้เขาลงเล่นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย   Ufabet เข้าสู่ระบบ

ผู้จัดการทีม แมนยู ปลื้มลูกทีม สร้างผลงานได้ดีในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ผู้จัดการทีม แมนยู ปลื้มลูกทีม สร้างผลงานได้ดีในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

        สำหรับศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ในครั้งแรกที่เริ่มมีการเปิดการแข่งขันนั้น มีหลายทีมมากที่ดูแล้วจะเป็นม้ามืด และที่สำคัญหลายคนมองว่าทีมที่เป็นแชมป์ของฤดูกาลที่แล้ว อย่างทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะได้แชมป์อีกรอบหนึ่ง แต่เมื่อมีการแข่งขันกันหลายครั้งไปเรื่อยเรื่อย แต่ละทีมก็เริ่มมีการแสดงความสามารถของทีมตัวเองออกมา อย่างเช่นทีมสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือที่เรารู้จักกันในนาม ทีมแมนยูนั่นเอง 

     สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลปัจจุบันของทีม ปีศาจแดงแล้ว จะเห็นได้ว่า หลายครั้งที่มีการถึงเวลาที่จะต้องมีการแข่งขันจะเห็นว่าทีมปีศาจแดง แสดงผลงานได้อย่างดีมากเลยทีเดียว จนเป็นสาเหตุทำให้ ผู้จัดการทีมของพวกเขา อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โชลชาร์ ออกอาการให้ทุกคนได้เห็นว่าเขานั้นพอใจกับผลงานของลูกทีมของเขาอย่างมาก เรียกว่าตอนนี้  โอเล่ กุนนาร์ โชลชาร์ เกิดอาการปลื้มมากมาก 

     นั่นก็เพราะว่า บรรดารูปทีมทั้งหลายของเขานั้นต่างก็พร้อมใจกันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจนในขนาดนี้ทีมปีศาจแดงสามารถที่จะทะยานขึ้นเป็นจ่าฝูงในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นโอเล่กุนนาร์โซลชาร์จึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าในการแข่งขันศึกแดงเดือดที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 เดือนมกราคมปีพศ. 2564 กับทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลนี้  ที่ปีศาจแดงจะสามารถเอาชนะทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลได้อย่างแน่นอน  และแน่นอนว่าพวกเขาจะต้องสามารถเก็บแต้มเพิ่มได้อีก 3 แต้มโดยมีการแย่งคะแนนมาจากทางหงส์แดงได้อย่างแน่ๆ  

       ซึ่งทางด้านโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวต่างๆเกี่ยวกับความพึงพอใจกับผลการแข่งขันในช่วงหลังๆที่ผ่านมาว่าบรรดานักเตะในทีมของเขานั้นต่างก็พากันเล่นดีเป็นอย่างมากถึงแม้จะเจอคู่แข่งที่น่ากลัวและบางครั้งก็รู้ว่าการแข่งขันในครั้งนั้นจะค่อนข้างยากแต่นักเตะของทีมปีศาจแดงก็สามารถเอาชนะมาได้อย่างทุกครั้ง  เรียกได้ว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นแข็งแกร่งอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งเขามั่นใจว่าถ้าหากสถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลยังเป็นแบบนี้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างแน่นอน         

        นับได้ว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของทีมปีศาจแดง  สร้างความพอใจให้กับผู้จัดการทีม รวมถึงบรรดาแฟนบอลของทีมนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และแฟนบอลต่างก็คาดหวังว่าวันที่ 17 มกราคมนี้ ปีศาจแดงต้องชนะหงส์แดงได้แน่ๆ

 

สนับสนุนโดย    ติดต่อ ufabet

ธีราทร บุญมาทัน ประกาศถอนตัวไม่สามารถไปร่วมทีมชาติคัดตัวบอลโลกได้

ธีราทร บุญมาทัน ประกาศถอนตัวไม่สามารถไปร่วมทีมชาติคัดตัวบอลโลกได้

         การแข่งขันฟุตบอลชุดคัดเลือกไปฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันกันพื้นที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และนักฟุตบอลชาวไทยจะต้องเดินทางออกจากประเทศไทยในวันที่ 21 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ 2564 นี้  โดยมีการรายงานออกมาจากทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยว่ามีนักกีฬา 3 คนที่จะตามไปภายหลังนั่นก็คือเจชนาธิปซึ่งยังติดภารกิจเตะฟุตบอลที่ประเทศญี่ปุ่นรวมถึง ธีราทร  บุญมาทันซึ่งก็ยังยังมีนักฟุตบอลชาวไทยอีก 1 คนที่จะตามภายหลังจากทีมเลสเตอร์ซิตี้

          อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านสมาคมฟุตบอลได้รับการติดต่อมาจากธีราทร  บุญมาทัน   ว่าเขาไม่สามารถเดินทางไปช่วยแข่งขันฟุตบอลให้กับทีมชาติไทยที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้แล้วสาเหตุนั่นก็เพราะว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสที่ญี่ปุ่นนั้นรุนแรงมากยิ่งขึ้นประเทศญี่ปุ่นมีการคุมเข้มเรื่องของมาตรการรักษาความปลอดภัยของไวรัสโควิด-19 มากยิ่งขึ้นโดยจะต้องมีการกักตัว 14 วันถ้าหากมีใครเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น

             ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากทางด้านธีราทรบุญมาทันเดินทางต่างประเทศญี่ปุ่นไปแข่งขันฟุตบอลให้กับประเทศไทยที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และเมื่อแข่งขันเสร็จแล้วจะเดินทางกลับมาที่ประเทศญี่ปุ่นเขาจำเป็นที่จะต้องกักตัวนานถึง 14 วันถึงจะสามารถลงแข่งขันในสนามได้ซึ่งมันจะกระทบต่อการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพของเขาในประเทศญี่ปุ่นโดยเขาไม่สามารถที่จะลงแข่งขันได้ทันตามกำหนดการที่ได้มีคุยกันไว้กับทางประธานสโมสรฟุตบอล

               ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถที่จะเสี่ยงเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เพราะนอกจากที่จะกลับมาไม่ทันกำหนดการการแข่งขันในประเทศญี่ปุ่นแล้วเขายังต้องเสี่ยงที่อาจจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระหว่างที่มีการเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้อีกด้วยดังนั้นเขาจึงได้มีการตัดสินใจที่จะยืนยันไม่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยในการคัดตัวไปบอลโลกในครั้งนี้ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่และสต๊าฟโค้ชต่างก็รับทราบถึงเหตุผลที่ทางธีราทร  บุญมาทัน  ได้มีการแจ้งไว้และทุกคนเข้าใจสถานการณ์ของนักฟุตบอลรายนี้ได้เป็นอย่างดี

          เพราะเชื่อว่าสถานการณ์ของแต่ละประเทศไทยตอนนี้เกี่ยวกับเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิตนั้นไม่ค่อยจะปกติมากนักดังนั้นแต่ละประเทศจึงมีมาตรการคุมเข้มที่แตกต่างกันออกไป  อย่างไรก็ตามสำหรับทางด้านเจ ชนาธิป  นักฟุตบอลอีกคนที่ยังคงอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น  ยังไม่ได้มีการแจ้งเข้ามาถึงสมาคมฟุตบอลว่าจะประกาศถอนตัวเหมือนกับทางด้านธีราทรบุญมาทันหรือไม่ 

 

สนับสนุนโดย    สมัคร Gclub

Valencie CF Esports ได้ที่ 3 Tnk ยกความดีให้กับแฟนคลับที่ให้ กำลังใจจนได้รับชัยชนะ

Valencie CF Esports ได้ที่ 3 Tnk ยกความดีให้กับแฟนคลับที่ให้ กำลังใจจนได้รับชัยชนะ

          ไตร  อัครวิเนค   เฮดโค้ช ของทีม Valencie CF Esports   ซึ่งเป็นทีมของวงการ esport   ได้ออกมาพูดถึงการเปิดตัวทีม esport  ซึ่งตนเองเป็นผู้จัดการทีมอยู่ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงามมากเลยทีเดียว  โดยทางด้าน ไตร อัครวิเนค หรือ Tnk ได้ออกมาพูดถึงอันดับภายหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันกีฬา esport ว่า  ทางสโมสร  Valencie CF Esports  สามารถคว้าอันดับ 3 ของการแข่งขัน rov Pro League 2021  Summer  และที่ทำให้พวกเขารู้สึกประทับใจมากก็คือการที่พวกเขานั้นสามารถเอาชนะทีม  Talon esport

           ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นทีมแชมป์ของฤดูกาลที่แล้วได้อีกด้วยโดยการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรValencie CF Esports  กับทีมสโมสร Talon esport   นั้นมีการแข่งขันในรอบเพลย์ออฟสายล่างและผลจากการแข่งขันนั้นทำให้รู้ว่า Valencie CF Esports สามารถที่จะสู้ทีม    Talon esport   ได้ซึ่ง Player ทุกคนนั้น ความสามารถและเทคนิคที่มีทั้งหมดมาใช้ในการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยเพราะพวกเขาคิดว่าเขาจะต้องเอาความรู้ทั้งหมดที่พวกเขามีมาต่อสู้ในครั้งนี้

           ซึ่งแน่นอนว่าทาง Player ทุกคนนั้นทำเป็นแบบเดียวกันจนในที่สุดก็สามารถเอาชนะในแมตช์นั้นได้นั่นเองเรียกได้ว่าทุกคนมีไฟในการแข่งขันในครั้งนั้นมากทีเดียวรวมถึงทุกคนได้รับกำลังใจจากทางแฟนคลับของพวกเขาทำให้การแข่งขันในครั้งนั้นมีกำลังใจอย่างล้นหลามจนทำให้เหล่าบรรดาไปเยอะทั้งหลายนั้นมีกำลังใจที่จะต่อสู้ในการแข่งขัน

แต่อย่างไรก็ตามวันรุ่งขึ้นนั้นทางด้านทีมValencie CF Esports   จะต้องมีการแข่งขันกับทีม Bacon Time   ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าบรรดา Player ทั้งหลายนั้นเหนื่อยล้ามาจากการแข่งขันทับทิมก่อนหน้านั้นมาแล้วทำให้การแข่งขันกับทีม Bacon Time   นั้นอาจจะสู้ได้ไม่เต็มที่ 

         อย่างไรก็ตามสำหรับทีม Valencie CF Esports   เป็นทีมที่มาจากสโมสรฟุตบอลชื่อดังของลาลีกาสเปน    และได้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งในการเปิดตัวในครั้งนี้นั้นก็ทำให้ทีมValencie CF Esports  กลายเป็นที่รู้จักในประเทศไทยและเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะคว้าอันดับ 3 ได้ถึงแม้ว่าจะเป็นการแข่งขันในครั้งแรกของปีนี้ก็ตาม

         สำหรับการแข่งขันกับทางด้านทีม Bacon Time  ที่ทางทีม Valencie CF Esports  จะมีการแข่งขันด้วยนั้นทางด้าน เฮดโค้ช อย่าง Tnk  มองว่าการที่แผลนั้นอาจจะเป็นเพราะผู้เล่นของทีมนั้นรู้สึกเหนื่อยล้าแต่อย่างไรก็ตามโดยผลรวมแล้วเป็นที่มากพอใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับฤดูกาลนี้เพราะจริงๆแล้วทางด้านทีมValencie CF Esports  ได้มีการวางเป้าหมายเอาไว้ว่าจะได้อันดับ 4 แต่เมื่อแข่งขันแล้วได้อันดับ 3 ก็ถือว่าเกินจากเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ซึ่งแน่นอนว่าในฤดูกาลถัดไปนั้นทุกคนจะต้องมีกำลังใจและสู้ให้สามารถคว้าอันดับที่สูงได้มากกว่านี้อย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย    ufabet บนมือถือ