Browsed by
ผู้เขียน: admin

เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2022

เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2022

เจ้าภาพการแข่งขัน สำหรับในการจัดการการแข่งขันกีฬา โดยเฉพาะการแข่งขันซีเกมส์นั้นถือว่าเป็นการแข่งขันระดับเอเชีย ทำให้ประเทศในแถบเอเชียหลายๆประเทศนั้นก็มักจะตื่นเต้นกับการจัดการแข่งขันซีเกมส์ รวมถึงเจ้าภาพที่ได้รับการคัดเลือกในการจัดแข่งขันด้วย สำหรับในปี 2022 นั้นเรียกได้ว่าเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาที่มีการรวมตัวกันในรอบเกือบสามปี

เนื่องจากสถานการณ์จากการระบาดของโควิด19 ทำให้การแข่งขันกีฬาในหลายๆเกมส์นั้นต้องมีการจำกัดและยกเลิกการแข่งขันไป ทำให้หลายๆคนอาจจะคิดถึงและอยากสัมผัสกับบรรยากาศในการแข่งขันกีฬาระดับประเทศนี้ สำหรับในการจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ในปี 2022 นี้นั้นประเทศที่ได้รับการคัดเลือกและเป็นประเทศที่ถูกพูดถึงอย่างมากด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง

ทำให้เวียดนามได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยที่ช่วงหลังมานี้นั้นเวียดนามเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับในหลายๆด้านอย่างมากเพราะมีการพัฒนาและเป็นประเทศที่น่าสนใจในด้านต่างๆ

การพัฒนาทางด้านการคมนาคมแน่นอนว่าด้วยเวียดนามนั้นเป็นประเทศที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศจีนทำให้ประเทศจีนนั้นมีส่วนร่วมในการพัฒนาทำให้ในด้านการคมนาคมของเวียดนามนั้นดีขึ้น ถึงแม้ว่าในอดีตนั้นเวียดนามจะเป็นประเทศที่ค่อนข้างจะเดินทางยากและไม่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน แต่ปัจจุบันเวียดนามเป็นหนึ่งประเทศที่สามารถเดินทางได้สะดวก ถนนในการคมนาคมรวมถึงการอำนวยความสะดวกในด้านคมนาคมถือว่ามีการจัดการที่ดีมาก

การพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เวียดนามนั้นเป็นประเทศที่น่าสนใจมากขึ้นจากเมื่อก่อน  ufabet-cafe    เพราะในปัจจุบันเวียดนามถือว่าเป็นประเทศที่มีการลงทุนทางด้านอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น จึงมีการพัฒนาในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองนักลงทุนที่จะเข้ามาทำงานและตอบสนองความต้องการในด้านความสะดวกสบายของคนประเทศด้วย

การอนุรักษ์วัฒนาธรรม ความเป็นอยู่ ถึงแม้ว่าเวียดนามจะมีการพัฒนาและสภาพความเป็นอยู่นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตบ้าง แต่ในการใช้ชีวิต การดำเนินชีวิตของผู้คนยังคงมีความน่าสนใจ ทำให้ในการที่เลือกประเทศเวียดนามในการเป็นเจ้าภาพซีเกมส์ในครั้งนี้นั้นก็เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม การดำเนินชีวิตของคนเวียดนามมากขึ้นและเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่อาจจะมาท่องเที่ยวในช่วงการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ได้เห็นมุมมองและสิ่งต่างๆในเวียดนามมากขึ้น

แหล่งท่องเที่ยว ด้วยที่เป็นประเทศที่เริ่มมีการพัฒนาไม่นาน ทำให้ในการท่องเที่ยวในแหล่งต่างๆนั้นยังคงความสวยงามอยู่ ในการเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ ก็เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวในเวียดนามที่หลายๆคนนั้นอาจจะไม่เคยเห็น ทำให้ได้เห็นแหล่งท่องเที่ยวในมุมมองของคนเวียดนามอีกมุมหนึ่งด้วย ก็ถือว่าเวียดนามเหมาะสมที่จะได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ในครั้งนี้อย่างมาก ด้วยความพร้อมและศักยภาพในด้านต่างๆที่เวียดนามนั้นมี

การเตรียมร่างกายเมื่อต้องวิ่งระยะไกล

การเตรียมร่างกายเมื่อต้องวิ่งระยะไกล

การเตรียมร่างกาย รู้หรือไม่ว่ากระแสของกีฬาวิ่งนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่เริ่มที่จะให้ความสนใจเกี่ยวกับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในระที่ใกล้ หรือแม้แต่ระยะไกลเองก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักในการวิ่ง หรือรักในการเล่นกีฬาวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการที่เราวิ่งก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง

และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ดีให้แก่ร่างกาย เพียงแต่ถ้าเราวิ่งมันอย่างพอดี ไม่หักโหมจนเกินไป เพราะแท้ที่จริงการวิ่งถ้าจะให้มีประโยชน์ และมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น เราก็ควรวิ่งมันอย่างพอดี แต่ทว่าในสมัยปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ชอบเล่นกีฬาวิ่ง หรือหักโหมกับการวิ่งมากเกินไป จนส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย

หรือส่งผลเสียต่อร่างกายได้เป้นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้มีกิจกรรมการวิ่งมากมายที่มีให้เราได้เลือกเล่น แต่จะมีสักกี่คนที่เลือกระยะการวิ่งที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายของตนเอง ฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อวิ่งระยะไกลได้อย่างสบายๆ สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

การดื่มน้ำให้เพียงพอ รู้หรือไม่ว่าในระหว่างการที่เราวิ่งนั้น โดยเฉพาะการวิ่งในระยะไกล จะส่งผลให้ร่างกายของเรานั้นเสียพลังงานไปเยอะมากๆ ซึ่งพลังงานในร่างกายของเรานั้นจะขับออกมาผ่านทางเหงื่อ อีกทั้งยังอาจส่งผลให้เกลือแร่ในร่างกายของเรานั้นอยู่ในระดับที่ผิดปกติได้อีกด้วย ดังนั้น การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย ถือเป็นการเตรียมพร้อมร่างกายก่อนการวิ่งที่ดีมาก ๆ เพราะจะช่วยให้ร่างกายของเราไม่กระหายน้ำในระหว่างการวิ่งได้นั่นเอง 

เลือกการวิ่งที่มีมาตรฐาน ก่อนที่เราจะเลือกการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในระยะไกล หรือระยะไกลก็ตาม การเลือกมาตรฐานถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการที่เรารู้ระยะทางที่แม่นยำ หรือรู้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีมากแค่ไหน จะยิ่งส่งผลดีต่อเรามากยิ่งขึ้น 

การเลือกรับประทานอาหาร ก่อนชั่วโมงการออกไปวิ่ง เราควรเลือกรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ อย่างน้อยก่อน 1-2 ชั่วโมง ยิ่งถ้าเป็นการวิ่งในระยะไกล ๆ สำคัญมาก ๆ ที่เราจะต้องรับประทานอาหาร หรือทานเครื่องที่มีคาร์โบไฮเดรต เพราะจะช่วยในการเพิ่มพลังงานที่ดีให้แก่ร่างกาย เพราะโดยปกติแล้วร่างกายของนักกีฬาวิ่งจะต้องมีพลังงานเพื่อที่จะให้ร่างกายได้ใช้ในระหว่างการวิ่งนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

เล่นกีฬาแบบไหนดีจึงจะช่วยเพิ่มความสูงได้

เล่นกีฬาแบบไหนดีจึงจะช่วยเพิ่มความสูงได้

เล่นกีฬาแบบไหนดี ปัจจุบันนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาเกี่ยวกับความสูงของตนเอง ซึ่งหลายคนนั้นย่อมเกิดมาไม่เหมือนกัน บางคนอาจเกิดมาพร้อมกับความสูงที่พอดี สูงเกินไป หรือบางคนอาจเกิดมามีความสูงที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่ผ่านเกณฑ์นั่นเอง ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ บางคนอาจเกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ หรือเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วก็ได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ในสมัยนี้นั้น

การที่เราเกิดมามีความสูงที่ไม่ได้มาตรฐาน สามารถแก้ได้ด้วยการเล่นกีฬา เพราะในสมัยนี้การเล่นกีฬาเป็นประจำจะสามารถช่วยเพิ่มระดับความสูงในร่างกายของเราได้ เพราะการเล่นกีฬาจะสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูก และข้อต่อต่าง ๆ ของเราได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับกีฬาที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงได้ สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับความสูงหากเล่นกีฬาเหล่านี้เป็นประจำรับรองได้เลยว่าจะต้องสูงขึ้นอย่างแน่นอน จะมีกีฬาประเภทไหนกันบ้างไปดูกันเลย

กีฬาบาสเกตบอล เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่พ่อแม่หลาย ๆ คนเลือกให้ลูกเล่น เพราะเนื่องจากว่าเป็นกีฬาประเภทที่สามารถให้ได้ทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง รวมไปถึงการมีพัฒนาการสมองที่ดี เนื่องจากเป็นกีฬาที่ผสมผสานทั้งการกระโดด การวิ่ง หรือแม้แต่การยืดกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นกีฬาประเภทที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงให้กับเราได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่อาจได้รับความบาดเจ็บได้ง่ายก็เถอะ แต่ถ้าหากเราเล่นอย่างระมัดระวัง รับรองได้เลยว่าจะมีประสิทธิภาพที่ช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างแน่นอน 

กีฬาพิลาทิส อย่างที่เราทราบกันดีว่าการเล่นกีฬาประเภทนี้จะสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูกได้ อีกทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเพิ่มความยาวของร่างกายได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นการยืดเพียงแค่บางช่วงก็ตาม แต่ก็ยังสามารถเพิ่มระดับความสูงให้กับเราได้ ดังนั้น ยิ่งถ้าเราเล่นมันเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอรับรองได้เลยว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

กีฬาว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะเป็นกีฬาที่สามารถให้ความเพลิดเพลิน ให้ความสนุกสนาน ทั้งยังสามารถช่วยบรรเทาความเครียด ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้กีฬาประเภทว่ายน้ำ ยังเป็นกีฬาที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงให้แก่ร่างกายได้ ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้กันมากก่อน เพราะการว่ายน้ำจะเป็นการใช้ท่าว่ายที่ฟรีสไตล์อยู่แล้ว ดังนั้น ยิ่งถ้าเป็นท่าที่ต้องยืดกล้ามเนื้อของร่างกาย ก็จะยิ่งช่วยให้ร่างกายของเราเกิดการยืดหยุ่นมากขึ้นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   gclub เว็บตรง

กกท. หวังยกระดับการกีฬาด้วยการเพิ่มสนามกีฬาอีก 5 จังหวัด

กกท. หวังยกระดับการกีฬาด้วยการเพิ่มสนามกีฬาอีก 5 จังหวัด

  กกท. หวังยกระดับการกีฬา  ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าประเทศไทยให้ความสำคัญกับเรื่องของการแข่งขันกีฬาโดยจะเห็นได้จากในขณะนี้นั้นมีนักกีฬาหลายคนที่เป็นนักกีฬาอาชีพได้มีการไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาเป็นจำนวนมากโดยแข่งขันแล้วได้อันดับ 1 หรือได้เหรียญทองมาทำให้ในต่างประเทศนั้นต่างก็พากันรู้จักประเทศไทยมากขึ้นจากบรรดาเหล่านักกีฬาที่ไปร่วมการแข่งขันนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามประเทศไทยหวังจะยกระดับการกีฬาของไทยให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นให้เป็นที่รู้จักของทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นจึงต้องมีการส่งเสริมเกี่ยวกับเรื่องของการเล่นกีฬาในแต่ละจังหวัดโดยในขณะนี้จะเห็นได้ว่าสนามกีฬาที่ทาง กกท. ได้มีการไปสร้างสนามเอาไว้นั้นไม่ได้มีทุกจังหวัดจะมีเฉพาะเพียงแค่บางจังหวัดเพียงเท่านั้นซึ่งจะส่งผลทำให้นักกีฬานั้นจะได้ฝึกซ้อมในสนามที่เป็นสนามขนาดเล็กที่เป็นสนามประจำจังหวัดและอาจจะไม่ได้มาตรฐานสักเท่าไหร่

        ดังนั้นทาง กกท.จึงได้มีการหวังยกระดับเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมด้วยกันจะมีการสร้างสนามกีฬาเพิ่มอีก 5 จังหวัดด้วยกันซึ่งสนามกีฬาที่จะมีการสร้างเพิ่มเข้ามานั้นจะเป็นสูตรสำหรับฝึกนักกีฬาแห่งชาติโดยเฉพาะโดยจะมีโค้ดและมี staff ไปดูแลสนามที่ถูกสร้างขึ้นมานั้น 

จะต้องเป็นสนามที่ได้มาตรฐานเป็นสนามใหญ่ระดับจังหวัดและผู้ที่จะเข้าไปใช้บริการได้นั้นจะต้องใช้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาโดยเฉพาะซึ่งทางด้าน กกท. ต้องการที่จะยกระดับความสำคัญของกีฬาในส่วนของจังหวัดให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับภูมิภาคนั่นเอง 

        สำหรับสนามกีฬาที่จะมีการสร้างขึ้นเพิ่มมาอีก 5 จังหวัดนั้นในแต่ละสนามนั้นจะมีการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไว้ให้นักกีฬาโดยเฉพาะนอกจากนี้ยังจะมีการจัดเตรียมสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมรวมถึงสถานที่พักของนักกีฬาและห้องฝึกซ้อมอุปกรณ์สำหรับ สำหรับฝึกซ้อมกีฬาห้องสันทนาการรวมถึงห้องอาหารและยังมีห้องออกกำลังกายห้องฝึกกล้ามเนื้อเรียกได้ว่าเกี่ยวกับการพัฒนาด้านกีฬาทั้งหมดจะถูกนำมาสร้างและมาถูกจัดเก็บไว้อยู่ที่สนามการกีฬาที่จะมีการเพิ่มใหม่ขึ้นมานี้เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในวงการกีฬาให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการสร้างสนามกีฬาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีการนำผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาต่างๆเข้าไปคอยดูแล   ufabetcn    และให้การสนับสนุนที่สถานที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติที่จะมีการเพิ่มมาอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลทั้งในเรื่องของนักจิตวิทยาทางด้านการกีฬาโดยตรงและยังมีเจ้าหน้าที่สำหรับทดสอบสมรรถภาพร่างกายของนักกีฬารวมถึงเจ้าหน้าที่สำหรับแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการแยกกายภาพบำบัดหรือการตรวจสารต้องห้ามสำหรับนักกีฬาที่จะมีความพร้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติโดยเช่นเดียวกัน 

jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า จากกัมพูชากลายมาเป็นนักกีฬาทีมชาติสหรัฐ

jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า จากกัมพูชากลายมาเป็นนักกีฬาทีมชาติสหรัฐ

jordan Pisey Windle เขาเป็นนักกีฬากระโดดน้ำให้กับทีมชาติของสหรัฐอเมริกาซึ่งได้เดินทางมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า  และเขาก็ได้รับเหรียญทองซึ่งประวัติความเป็นมาของ  jordan Pisey Windle เขาเป็นคนประเทศกัมพูชาและเป็นเด็กกำพร้าเรื่องราวของเขานั้นเกิดขึ้นเมื่อตอนที่เขาเกิดเขาถูกนำไปทิ้งไว้และสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าในกัมพูชาก็รับเลี้ยงเด็กชายคนนี้เอาไว้โดยตั้งชื่อคำว่าพิสัย

      ในอีกฟากฝั่งหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกามีชายคนหนึ่งซึ่งเขาเป็นชาวอเมริกันที่ชื่อว่าเจอร์รี วินเดิล  เขาเติบโตมาด้วยกันอยู่กับแม่เพียง 2 คนเท่านั้นและเขาก็รู้ตัวว่าเขาไม่สามารถที่จะรักผู้หญิงได้เนื่องจากเขาเป็นเกย์แต่เขามีความใฝ่ฝันว่าเขาอยากจะมีรูปเป็นของตนเองดังนั้นหลังจากที่เขาสูญเสียคุณแม่ไปแล้วเขาจึงได้มีแนวความคิดที่อยากจะรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

          หลังจากนั้นเขาก็ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการรับเลี้ยงเด็กกำพร้าและในที่สุดเขาก็ทำเอกสารขอรับเลี้ยงเด็กมาเลี้ยงโดยเขาได้รับการติดต่อว่ามีเด็กกำพร้าคนหนึ่งกำลังต้องการคนอุปการะแต่เด็กคนดังกล่าวนั้นเป็นเด็กจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ประเทศกัมพูชาซึ่งหลังจากที่เขาได้เห็นหน้าตาของเด็กเขาก็รู้ทันทีว่าเด็กชายคนนี้จะต้องมาเป็นลูกชายของเขาเขาจึงได้มีการเตรียมเอกสารและทำเรื่องขอรับเด็กชายพิสัยมาเป็นลูกบุญธรรมซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 5 เดือน

         ในที่สุดเขาก็สามารถบินไปที่ประเทศกัมพูชาและรับเด็กชายพิสัยมาเป็นลูกของตนเองหลังจากนั้นเขาก็ตั้งชื่อลูกชายของเขาว่า  jordan Pisey Windle นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาให้ความรักความอบอุ่นกับเด็กชาย jordan Pisey Windle เป็นอย่างมาก  วันหนึ่งในขณะที่เขาพา jordan Pisey Windle ไปเข้าค่ายฤดูร้อนและทางศูนย์ได้มีการฝึกให้เล่นกีฬาทางน้ำนั่นก็คือกีฬากระโดดน้ำนั่นเองซึ่งหลังจากที่เขาไปรับลูกชายของเขากลับมาครูผู้ฝึกสอนอยู่ในศูนย์ดังกล่าวได้บอกกับเขาว่าลูกชายของเขามีพรสวรรค์มากและแนะนำว่าเขาควรที่จะส่งเสริม jordan Pisey Windle ให้เล่นกีฬากระโดดน้ำ

       โดยเขาบอกว่าถ้ามีการฝึกตั้งแต่ยังเด็กเชื่อว่าในอนาคต jordan Pisey Windleจะต้องกลายมาเป็นนักกีฬากระโดดน้ำและสามารถสร้างความยิ่งใหญ่และชื่อเสียงให้กับ jordan Pisey Windle และประเทศชาติได้อย่างแน่นอนซึ่งทางด้าน เจอร์รี วินเดิล เขาให้การสนับสนุน jordan Pisey Windle อย่างเต็มที่

     นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา jordan Pisey Windle ก็เรียนกีฬากระโดดน้ำและเขาสามารถที่เข้าแข่งขันกีฬากระโดดน้ำและได้เป็นแชมป์รุ่นเยาวชนถึง 6 ครั้งซึ่งเป็นแชมป์ระดับชาติในขณะที่เขายังได้แชมป์อื่นๆอีกหลายรายการและเขายังเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยและท้ายที่สุดด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี 

jordan Pisey Windle เขาได้รับการคัดเลือกจากทีมชาติสหรัฐอเมริกาให้เป็นตัวแทนของประเทศมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นและเขาก็สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติได้ด้วยการได้เหรียญทองไปครองนั้นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    gclub เว็บตรง

สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ. ไม่ยอมให้ ไรเดอร์ขึ้นไปส่งชานมไข่มุกถึงหน้าห้อง

สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ. ไม่ยอมให้ ไรเดอร์ขึ้นไปส่งชานมไข่มุกถึงหน้าห้อง

       สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ เมื่อวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2564 โดยมีคลิปวีดีโอที่มีการ Post และ Share ต่อกันไปในโลกออนไลน์หลังจากที่มี Facebook รายนึงได้มีการนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในเฟซส่วนตัวของตนเองซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่ต่อหน้าชายหนุ่มสองคนซึ่งชายหนุ่มคนหนึ่งนั้นสวมใส่ชุด รปภ.ในขณะที่ชายหนุ่มอีกคนนึงนั้นสูงใส่ชุดไรเดอร์เป็นพนักงานส่งอาหาร 

         อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าหญิงสาวรายดังกล่าวได้มีการทะเลาะอยู่กับเจ้าหน้าที่รปภ.โดยเหตุผลในการทะเลาะในครั้งนี้ก็เนื่องจากมาว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้มีการสั่งซื้อชานมไข่มุกและให้ Rider มาส่งซึ่งทางด้านรปภได้มีการขวางไม่ให้ Rider นั้นขึ้นไปส่งถึงห้องพัก

เนื่องจากหญิงสาวมีการระบุเอาไว้ไม่ต้องการลงมารับข้างล่างเองแต่ทางรปภยืนยันไม่อนุญาตให้ ไรเดอร์ขึ้นไปทำให้ในที่สุดหญิงสาวคนดังกล่าวก็ต้องลงมารับชานมไข่มุกด้วยตนเองที่ด้านล่างของคอนโดซึ่งทำให้เธอนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

          โดยเธอมองว่าที่ประเทศที่เธออยู่ก็คือประเทศจีนนั้นพนักงาน Rider สามารถที่จะไปส่งอาหารได้ถึงหน้าห้องพักของลูกค้าไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวลาลงมาข้างล่างด้วยตนเอง และด้วยความหัวร้อนของหญิงชาวจีนรายนี้นั่นเองทำให้เธอถือแก้วชานมไข่มุกสาดเข้าไปที่ใบหน้าของรปภและหนุ่ม Rider

      อย่างไรก็ตามในคลิปจะเห็นได้ว่าทั้งสองคนนั้นไม่ได้มีปฏิกิริยาโต้ตอบหรือทำร้ายร่างกายหรือต่อว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเลยในขณะเดียวกันเมื่อหญิงสาวชาวจีนสารทชานมไข่มุกใส่หน้ารปภและไดเออร์เสร็จแล้วเธอก็เดินขึ้นไปในห้องพักทันทีซึ่งคนที่มีการถ่ายคลิปเอาไว้คือคนที่เห็นเหตุการณ์ณเวลาดังกล่าวนั้นเองจึงนำออกมาใช้ในโลกออนไลน์    

        อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลา 08:00 น ของวันที่ 27 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564 ซึ่งทางพลที่ถ่ายคลิประบุว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่คอนโด แห่งหนึ่งในรัฐ เซอรลาโงร์  ประเทศมาเลเซีย 

       ภายหลังจากที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมของหญิงสาวชาวจีนคนนี้เป็นอย่างมากว่ามีพฤติกรรมที่หยิ่งจองหองและแสดงกิริยาไม่สุภาพในขณะเดียวกันต่างก็ชื่นชมพนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงาน ไรเดอร์ที่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองไม่ตอบโต้หญิงสาวชาวจีนคนดังกล่าว  ซึ่งชาวโซเชียลชาวมาเล ต่างก็ออกมายอมรับว่าพวกเขารู้สึกภูมิใจกับ รปภ. และพนักงานไรเดอร์ของประเทศเขามากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet เว็บหลัก

ไทยลีกยังไม่ทันแข่งก็มีคนติดเชื้อไวรัสโควิคอยู่แล้ว

ไทยลีกยังไม่ทันแข่งก็มีคนติดเชื้อไวรัสโควิคอยู่แล้ว

        ไทยลีกยังไม่ทันแข่ง   มีรายงานข่าวที่แสดงออกมาจาก สบค. มีการระบุเกี่ยวกับเรื่องของหน่วยงานสาธารณสุขได้ลงพื้นที่ไปทำการตรวจสอบร่างกายของนักกีฬาฟุตบอลที่จะมีการแข่งขันไทยลีกซึ่งนักกีฬานั้นจะมาจากทุกสโมสรที่จะต้องมีการลงแข่งขันการทั้งสิ้น

โดยการตรวจสุขภาพร่างกายในครั้งนี้จะเป็นการตรวจคัดกรองการหาเชื้อไวรัสโคโรน่าก่อนที่จะปล่อยให้นักกีฬานั้นเข้าร่วมการแข่งขันไทยลีกกันได้อย่างไรก็ตามปรากฎว่าระหว่างที่มีการตรวจคัดกรองกันอยู่นั้นทางด้านเจ้าหน้าที่สาธารณสุขพบผลเป็นบวกของนักกีฬาคนหนึ่ง

ซึ่งเป็นนักกีฬาชาวต่างชาติที่มาค้าแข้งในประเทศไทยโดยนักกีฬาคนดังกล่าวนั้นอยู่ภายใต้การดูแลของทีมสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ดแต่จากการที่ทางด้านสาธารณสุขได้มีการตรวจสอบนักกีฬาคนอื่นๆ

ปรากฏว่ายังไม่มีใครที่มีผลเป็นบวกนอกจากนักกีฬา ชาวอุซเบกิสถานคนนี้คนเดียว  แต่ปัญหาที่ตามมานั่นก็คือนักกีฬาคนนี้มีการเดินทางมาจากประเทศอุซเบกิสถานและเข้ามาสู่ประเทศไทยตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมปีพ. ศ. 2563 ที่ผ่านมาแล้วซึ่งเขาได้มีการไปทำกิจกรรมในทุกๆวัน

โดยที่บางครั้งกิจกรรมที่เขาทำนั้นมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยในบางกิจกรรมก็ไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัยจึงทำให้มีความเชื่อได้ว่าอาจจะมีหลายคนที่ได้รับเชื้อ covid จากนักกีฬาชาว อุซเบกิสถานคนนี้ก็เป็นไปได้ซึ่งในวันที่มีการตรวจคัดกรองหาเชื้อนักกีฬานั้นมีประมาณ 2 คนซึ่งอยู่ในข่ายที่ต้องสงสัยว่าอาจจะมีการติดเชื้อเนื่องจากว่า คนที่หนูมีแต่การคัดกรองนั้นยังไม่ปรากฏแน่ชัด

จึงต้องทำการส่งตรวจซ้ำใหม่อีกครั้งหนึ่งอย่างไรก็ตามเมื่อมีการสอบถามไปยังสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยก็มีการพูดถึงเรื่องของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกว่าจะยังคงมีการเปิดให้มีการแข่งขันต่อไปซึ่งก่อนหน้านี้นักกีฬาสาวอุซเบกิสถานคนนี้ได้มีการแข่งขันกีฬากับทีมสโมสรอื่น

ไปรับประมาณ 3 ทีมด้วยกันซึ่งเป็นการแข่งขันรอบอุ่นเครื่องแน่นอนว่าน่าจะเป็นช่วงที่เขากำลังฟักตัวของไวรัสโคโรน่าอยู่ซึ่งเป็นไปได้ว่านักกีฬาที่ร่วมเล่นการแข่งขันกับเขานั้นอาจจะอยู่ระหว่างการฟักตัวของเชื้อไวรัสโคโรน่าซึ่งทำไห้ยังไม่สามารถตรวจพบอาการก็เป็นไปได้

ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสอีกครั้งหนึ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในประเทศไทยได้ตั้งด้านสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยควรจะมีการเลื่อนการแข่งขันกีฬาออกไปก่อน

โดยให้นักกีฬาทุกคนมีการกักตัวเองไประยะเวลา 14 วันและตรวจคัดกรองใหม่อีกครั้งถ้าไม่พบผู้ป่วยค่อยมีการเปิดการแข่งขันจะเป็นการดีกว่าการที่มีการปล่อยให้มีการแข่งขันออกไปและถ้าหากผลว่านักกีฬาที่คัดกรองไปไม่พบเชื้อแล้วมาพบเชื้ออีกครั้งหนึ่งภายหลังจะทำให้การระบาดของไวรัสขยายเป็นวงกว้างได้อย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฟรีสปิน

เอไอเอา เชิญชวน คนไทย ชมพิธีเปิด โตเกียว พาราลิมปิก 2020

เอไอเอา เชิญชวน คนไทย ชมพิธีเปิด โตเกียว พาราลิมปิก 2020

       เอไอเอา เชิญชวน  AIS ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเรื่องของเครือข่ายโทรคมนาคมได้มีการเชิญชวนให้กับคนไทยทุกคนเข้าชมพิธีเปิดการจัดการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้คนไทยได้ชมกันได้ฟรีผ่านทาง AIS Play ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 24 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2564

โดยระยะเวลาในการเริ่มถ่ายทอดนั้นจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 18:00 น เป็นต้นไป

       นอกจาก AIS Play จะมีการถ่ายทอดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก 2020 แล้ว AIS ยังได้มีการเชิญชวนให้คนไทยนั้นช่วยส่งกำลังใจและลุ้นให้นักกีฬาของไทยนั้นได้รับเหรียญรางวัลและคว้าชัยชนะมาได้สำหรับการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก Tokyo 2020 นี้ทาง AIS Play จะมีการถ่ายทอดสดให้กับคนไทยได้ชมกันได้ฟรีตลอดช่วงการแข่งขัน

โดยจะมีการเปิดให้ชมทั้งหมด 7 ช่องด้วยกันทำให้คนไทยนั้นสามารถชมการแข่งขันกีฬาได้แบบจุใจซึ่งการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020นี้จะมีการจัดขึ้นจนถึงวันที่ 5 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2564 

         สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากจะชมการแข่งขัน กีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 สามารถรับชมได้ผ่านทาง AIS Play ซึ่งจะเป็นกล่องที่ทาง AIS นั้นมีการจำหน่ายให้กับลูกค้าของ AIS สามารถดูผ่านกล่องได้โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาทุกประเภทให้คนไทยช่วยลุ้น

และช่วยเชียร์นักกีฬาซึ่งทาง AIS นั้นได้รับมอบอำนาจในการถ่ายทอดการจัดการแข่งขัน  กีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 ในครั้งนี้ซึ่งเป็นการได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการ         

      สำหรับการแข่งขัน กีฬาพาราลิมปิกโตเกียว 2020 นี้ ได้มีการจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นโดยมีการจัดขึ้นที่เมืองโตเกียวซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาต่อจากการแข่งขันกีฬา Olympic Games Tokyo 2020 ด้วยการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกนี้จะเป็นการแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬาคนพิการโดยเฉพาะซึ่งประเทศไทยเองได้มีการส่งตัวแทนของประเทศไทยไปร่วมแข่งขันจำนวนหลายคนด้วยกัน

          อย่างไรก็ตามนอกจากที่คนไทยจะสามารถชมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกแล้วยังสามารถที่จะชมการแข่งขันในช่วงต่างๆซึ่งทาง AIS Play จะมีการถ่ายทอดให้ชมในขณะเดียวกันถ้าหากใครไม่มีเวลาชมก็สามารถรับชม การแข่งขันกีฬาย้อนหลังหรือจะชมเพียงแค่ไฮไลท์อย่างเดียวก็ได้

ซึ่งสามารถชมได้ที่ AIS Play หรือถ้าหากใครไม่มีกล่อง AIS Play ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ http:// ais.co.th / paralypicas ได้เช่นกันซึ่งการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้มีตัวแทนจากทั่วโลกทั้งหมด 168 ประเทศด้วยกันที่เข้าร่วมการแข่งขันโดยมีการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 22 ชนิดและมีการชิงเหรียญทองทั้งหมด 540  เหรียญทอง และนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้มีทั้งหมด สี่พันสี่ร้อยคนเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

แชมป์โลกเพาะกาย แอลเลติกฟิสิกส์ชาย ติดโควิด-19

แชมป์โลกเพาะกาย แอลเลติกฟิสิกส์ชาย ติดโควิด-19

      แชมป์โลกเพาะกาย  นายชัยพิพัฒน์   ลิ่วตระกูล  เป็นอีกหนึ่งนักกีฬาของไทยที่มีรายชื่อติดเชื้อไวรัสโควิตอยู่ในตอนนี้ด้วยเขาเป็นแชมป์โลกเพาะกาย  แอลเลติกฟิสิกส์ ซึ่งมีการจัดแข่งขันขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้โดยการจัดแข่งขันในครั้งนั้นที่เขาได้เป็นแชมป์เป็นการชิงแชมป์ครั้งที่ 11 นั้นเอง   

        สำหรับนายพิพัฒน์   ลิ่วตระกูล   เขาได้มาเปิดเผยว่าในขณะนี้เขารู้สึกว่าตนเองนั้นมีอาการแปลกๆซึ่งอาจจะมีการติดเชื้อไวรัสโควิตก็เป็นได้ด้วยหลังจากที่เขาได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผู้ที่ติดเชื้อไวรัส covid หลังจากที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังแถวทองหล่อแล้วทำให้เขานั้นมีความรู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวว่าเขานั้นอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ได้เช่นเดียวกัน

              ซึ่งหลังจากที่เขาติดตามข่าวและเฝ้าสังเกตการณ์ตนเองเขาจึงเริ่มที่จะแยกตัวเองออกมาจากครอบครัวโดยมาอยู่ในห้องเพียงคนเดียวเพื่อคอยสังเกตอาการของตนเองเป็นระยะซึ่งหลังจากนั้นเขาพบว่าเขาเริ่มมีอาการตัวร้อนแล้วรู้สึกว่ามีอาการคันคออีกครั้งยังมีไอและมีน้ำมูกตามมาอีกด้วยนอกจากนี้เขายังมีอาการคั่นเนื้อคั่นตัวและยังมีไข้นิดๆรวมถึงมีอาการท้องเสียร่วมด้วยเมื่อเห็นว่ามีอาการใกล้เคียงกับผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  นายชัยพิพัฒน์จึงได้ตัดสินใจไปโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจคัดกรองว่าตนเองนั้นเป็นผู้ที่ติดเชื้อไวรัส covid หรือไม่

             ซึ่งหลังจากที่มีการตรวจและรอผลตรวจอยู่นั้นตัวเขาเองก็ยังคงระมัดระวังไม่เข้าใกล้คนในครอบครัวและภายหลังจากที่ผลตรวจออกปรากฏว่าทางโรงพยาบาลยืนยันว่าเขามีผลเป็นบวกซึ่งหมายถึงว่าเขานั้นมีการติดเชื้อไวรัส covid อย่างแน่นอนแต่ทางโรงพยาบาลก็ให้กำลังใจกับเขาว่าอาการติดเชื้อไวรัสโควิตของเขานั้นไม่ได้รุนแรงอะไรมากนักโดยทางโรงพยาบาลได้มีการเตรียมเตียงนอนไว้ให้

             ดังนั้นเขาจึงกลับมาบ้านเพื่อทำการเก็บเสื้อผ้าและเข้ากับตัวทันทีซึ่งโรงพยาบาลที่นายชัยพิพัฒน์ได้เข้าไปรักษาอาการป่วยไวรัสโควิช- นั้นเป็นโรงพยาบาลสนามที่มีการเตรียมเอาไว้ให้กับผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิช- 19 จากว่าโรงพยาบาลขนาดใหญ่ภายในจังหวัดเชียงใหม่นั้นเต็มหมดแล้วนั่นเองและในขณะนี้เขาได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามมาเป็นระยะเวลา 8 วันแล้วและอาการของเขาก็ดีขึ้นตามลำดับ

           โดยนายชัยพิพัฒน์ยังระบุอีกด้วยว่าในโรงพยาบาลสนามนั้นมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิคเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นซึ่งบางคนนั้นต้องกักตัวเองและรอดูอาการก่อน 14 วันถ้าหากไม่มีไข้อาการลดลงรวมถึงเช็คแล้วไม่มีเชื้อไวรัสโควิด-19 คุณหมอก็จะปล่อยตัวกลับบ้าน

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า ufabet ภาษาไทย

พาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 เปิดฉากอย่างเป็นทางการ ทีมชาติไทยมี พงศกร -สุบิน เป็นผู้ถือธง

พาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 เปิดฉากอย่างเป็นทางการ ทีมชาติไทยมี พงศกร -สุบิน เป็นผู้ถือธง

      พาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020  เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 24 เดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2564 กับพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา  พาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ซึ่งมีการจัดการแข่งขันขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นและในวันเปิดพิธีนั้นก็มีการจัดขึ้นที่สนามกีฬาแห่งชาติซึ่งเป็นสนามในกรุงโตเกียวนั้นเอง 

อย่างไรก็ตามแต่ใจการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการจัดการแข่งขันภายใต้มาตรการที่ทางประเทศญี่ปุ่นนั้นมีการป้องกันเรื่องของการแพร่ระบาดและมีความคุมเข้มเรื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างดี 

          สำหรับประธานในพิธีในการจัดการเปิดการแข่งขัน  กีฬาพาราลิมปิกเกมส์ Tokyo 2020 นั้น ก็คือ สมเด็จพระจักรพรรดิ  นารุฮิโตะ  นอกจากนี้ภายในงานยังมีบุคคลสำคัญอีกหลายคนด้วยกัน เช่น นายโทมัส บาค  ซึ่งเขาเป็นถึงประธานคณะกรรมการ ioc และยังมี นาย แอนดรูว์  พารสันส์ ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการ ioc เช่นเดียวกัน 

     ในพิธีเปิดนั้นจะมีสมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะของประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาประกาศเป็นคำแถลงการณ์ในการเปิดพิธีการแข่งขันนอกจากนี้การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ทางด้านประเทศญี่ปุ่นและทาง ioc ได้มีการจัดเตรียมงานในช่วงพิธีเปิดให้เห็นถึงความสำคัญโครงการจัดการแข่งขันกีฬา

โดยเน้นในเรื่องของการสร้างสรรค์และนักกีฬาจะต้องมีจิตสำนึกมีความกล้าหาญซึ่งมีการเปรียบการแข่งขันกีฬาเป็นการกางปีกที่จะโบยบินไปข้างหน้าและสามารถต้านทานลมพายุได้ไม่ว่าลมพายุจะพัดผ่านักกีฬาไปทางไหนก็ตาม 

       นอกจากนี้ในพิธีการเปิดการแข่งขันทางด้านประเทศญี่ปุ่นยังมีการแสดงให้เห็นถึงเหล่าบรรดาประเทศที่เป็นกลุ่มสมาชิกพาราลิมปิกเกมส์ที่ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันนั้นได้มีการส่งนักกีฬาที่มีเกียรติยศมีความสามัคคีมีความสมานฉันท์กันในการที่จะจัดการแข่งขันกีฬาร่วมกันหลังจากที่มีการบรรเลงเพลงเสร็จเรียบร้อยก็มีการเดินขบวนของเหล่าบรรดานักกีฬาเข้ามาในสนาม

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ได้มีนักกีฬาทั้งหมด 183 ประเทศด้วยการที่มาร่วมแข่งขันกีฬาในครั้งนี้และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์เช่นเดียวกัน

        สำหรับประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่ 91 ที่เดินเข้าไปในสนามต่อจากประเทศอื่นๆโดยนักกีฬาที่มีการถือธงให้กับทีมชาติไทยนั้นก็คือนายพงศกรและนายสุบิน  

      สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกในปีนี้ มีนักกีฬาที่เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬารวมแล้วทั้งสิ้น 4000 คน มีกีฬาหลายประเภทที่จะมีการแข่งขันกันในครั้งนี้ ซึ่งประเทศไทยเองได้ส่งนักกีฬาไปรวมการแข่งขันทั้งหมด 14 ประเภทด้วยกัน 

 

สนับสนุนโดย.    ufa slot เกมไหน แตกง่าย