Browsed by
ผู้เขียน: admin

คาร์ลอส เตเบซ ประกาศแขวนสตั๊ด ด้วยวัย 38 ปีปิดตำนาน กองหน้าตัวเก๋า

คาร์ลอส เตเบซ ประกาศแขวนสตั๊ด ด้วยวัย 38 ปีปิดตำนาน กองหน้าตัวเก๋า

      คาร์ลอส เตเบซ ประกาศแขวนสตั๊ด   คาร์ลอส เตเบซ  ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าตัวเขานั้นจะเลิกกันเป็นนักฟุตบอลอาชีพอย่างเด็ดขาดเนื่องจากว่าปัจจุบันนั้นเขาอายุ 38 ปีแล้ว  โดย คาร์ลอส เตเบซ เป็นนักเตะชาวอาร์เจนติน่าเล่นในตำแหน่งกองหน้า

เป็นนักเตะคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าชื่อเสียงของ คาร์ลอส เตเบซโด่งดังมานานหลายปีเพราะเขาคือนักเตะตัวเก่าคนหนึ่งเลยทีเดียว

        อย่างไรก็ตามอาชีพการเป็นนักฟุตบอลของคาร์ลอส เตเบซ นั้นเขาได้รับแรงบันดาลใจและได้รับการสนับสนุนมาจากพ่อของเขาซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมซึ่งคอยให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจสำคัญให้กับเขาทุกครั้ง  อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่า คาร์ลอส เตเบซ อายุใกล้เลข 4 แล้ว

ดังนั้นแฟนบอลอาจจะไม่ค่อยเห็นเขาลงสนามการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นนัดแบบทางการมากนัก ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นเขามีการลงเล่นฟุตบอลบ้างเป็นบางครั้งเท่านั้นโดยครั้งสุดท้ายที่เขาเล่นฟุตบอลก็คือช่วงประมาณ ปี ค.ศ. 2021

และนับตั้งแต่ที่เขาประกาศแยกทางกับโคบาจูเนียร์  คาร์ลอส เตเบซ ก็แทบจะไม่มีภาพของนักเตะที่ลงไปแข่งฟุตบอลในสนามอีกเลยแต่รายชื่อของเขานั้นก็ยังคงเป็นนักเตะคนหนึ่งนั่นเอง 

           สำหรับสาเหตุที่ทำให้คาร์ลอส เตเบซ ตัดสินใจประกาศออกมาว่าตนเองจะยุติการเป็นนักเตะฟุตบอลอาชีพแล้วนั่นก็เพราะว่านาย segunda mano ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเขาได้เสียชีวิตลงไปเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปีพ.ศ. 2565 ที่ผ่านมานี้เอง

ซึ่งนับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคาร์ลอส เตเบซ เพราะเขาไม่ได้สูญเสียผู้เป็นพ่อที่เขารักและเคารพเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่เขายังคงสูญเสียกำลังใจที่สำคัญในการสนับสนุนให้เขามาเล่นฟุตบอลอีกด้วย 

         คาร์ลอส เตเบซ  ได้มีการให้สัมภาษณ์หลังจากที่เขาเอามาประกาศกับนักข่าวอย่างเป็นทางการว่าเขาจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพอย่างเด็ดขาดในวัย 38 ปีของเขานี้ด้วยเขาให้เหตุผลว่าเขาได้หยุดเล่นฟุตบอลมาสักระยะหนึ่งแล้ว

นอกจากนี้แรงบันดาลใจรวมถึงแฟนบอลคนสำคัญของเขาก็ได้เสียชีวิตลงแล้วที่สำคัญการใช้ชีวิตในปัจจุบันนี้ของเขาเขารู้สึกมีความสุขดีอยู่แล้วเพราะเขามีธุรกิจเป็นของตนเองและมีครอบครัวที่น่ารัก

       อย่างไรก็ตาม คาร์ลอส เตเบซ ได้เล่าให้นักข่าวฟังว่าถึงแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยมีการเข้าไปลงแข่งขันฟุตบอลให้เห็นบ่อยมากนักแต่ก็มีสโมสรหลายสโมสรมีการนำเสนอข้อเสนอให้เขามากมายแต่เขามองว่าในตอนนี้นั้นเขาอยากทุ่มเทให้กับครอบครัวของเขามากกว่าการที่จะไปทุ่มเทในฐานะนักฟุตบอลโดยเขาเชื่อว่าทุกอาชีพนั้นต้องมีการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงของเขานั้นได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

ความกดดันกับการเล่นกีฬา

ความกดดันกับการเล่นกีฬา

ความกดดันกับการเล่นกีฬา นักกีฬามืออาชีพโดยส่วนใหญ่นั้นมักจะต้องรับมือกับแรงกดดันที่มาจากการแข่งขัน ซึ่งรวมถึงการพัฒนาเป้าหมายในการเล่นกีฬาส่วนบุคคลและความกดดันด้านประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของทีม การคัดเลือกและการฝึกสอนที่จะได้รับในความสัมพันธ์กับแรงกดดันด้านสิ่งแวดล้อม

และยังมีความกดดันต่างๆตามมาด้วย ต้องยอมรับว่าสำหรับอาชีพนักกีฬาอาชีพนั้นจะต้องเผชิญสิ่งที่ยากเย็นเหล่านี้อยู่เสมอ อยู่ที่ว่าตัวนักกีฬานั้นจะสามารถจัดการสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยวิธีการใดๆ

สำหระบปัญหาที่สร้างความกดดันอย่างมากในการเป็นนักกีฬามืออาชีพนั้นก็คือปัญหาด้านความเป็นผู้นำและปัญหาที่มีความเกี่ยวข้องกับบุคลากร

สิ่งที่มักจะเกิดขึ้นและเป็นสิ่งที่สร้างความกดดันอย่างมากเลยนั้นก็คือการวางตัวและการปฎิบัติตนไม่ว่าจะเป็นทั้งกับเพื่อนร่วมทีมและผู้บังคับบัญชาหรือโค้ชนั่นเอง

ในบางครั้งถ้าหากมีการปฎิบัติที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำให้เกิดความกดดันจากคนภายนอกที่มองเข้ามาและในบางครั้งก็เกิดความคาดหวังที่มีจากคนภายนอกหรือแฟนๆกีฬาด้วยเช่นกันรวมความกดดันที่มาจากสื่อต่างๆด้วย สิ่งเหล่านี้จึงต้องทำให้นักกีฬามืออาชัพนั้นมีการวางตัวและฝึกฝนภาวะการเป็นผู้นำที่ดี

ปัญหาด้านวัฒนธรรมและทีม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศในทีมจากทั้งตัวนักกีฬาเองหรือผู้ร่สมทีมนั้นต่างก็เป็นสิ่งที่สร้างความกดดันอย่างมากในอาชีพนี้ รวมถึงในเรื่องของวัฒนธรรมของทีมด้วยซึ่งถ้าหากนักกีฬานั้นเป็นนักกีฬาที่ย้ายเข้ามา

การปรับตัวในเรื่องนี้เรียกว่าเป็นความกดดันที่ต้องเผชิญว่าจะสามารถปรับตัวได้หรือไม่นักกีฬาบางคนนั้นสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว นักกีฬาบางครั้งต้องรอจังหวะและโอกาสเวลาในการปรับตัวและบางคนนั้นก็ไม่สามารถที่จะปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรวมของทีมได้

 ปัญหาด้านโลจิสติกส์และสิ่งแวดล้อม สำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องในด้านโลจิสติกส์นั้นก็อาจจะหมายถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงในเรื่องของการเดินทาง นักกีฬาบางคนนั้นอาจจะถูกกดดันในการเล่นกีฬาจากเรื่องเล็กน้อยเหล่านี้เพรถ้าหากต้องมีการเดินทางนั้น  ufabet     นักกีฬาบางคนก็อาจจะไม่สะดวกในเรื่องการเดินทางนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้ววงการกีฬานั้นจะแก้ไขปัญหาในเรื่องนี้ด้วยการตั้งกลุ่มหรือสโมสรและมีการกินอยู่ภานสโมสรนั่นเอง เพื่อลดความกดดันให้กับนักกีฬาในด้านนี้

ปัญหาด้านประสิทธิภาพและส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางด้านสุขภาพรวมถึงการบาดเจ็บนักกีฬาบางคนนั้นอาจจะมีการเกิดปัญหาสุขภาพชนิดเรื้อรังได้ทำให้เกิดความกดดันในเส้นทางอาชีพของนักกีฬาได้ รวมถึงความกดดันทางด้านการเงิน เพราะถ้าหากไม่สามารถที่จะเข้าสู่การเป็นนักกีฬาในระดับแถวหน้านั้น

ในเรื่องสภาพคล่องทางการเงินขิงอาชีพนี้นั้นถือว่ามีความคล่องที่น้อยมาก เพราะเงินเดือนนักกีฬาอาชีพนั้นไม่ได้เยอะอย่างที่หลายๆคนนั้นเข้าใจ ดังนั้นแล้วความกดดันต่างๆเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในฐานะนักกีฬารวมถึงการเล่นกีฬาด้วย นักกีฬาอาชีพส่วนใหญ่จึงต้องได้รับการปรึกษาอยู่ตลอดนั่นเอง

กีฬาระดับโลกที่เสี่ยงบาดเจ็บมากที่สุด

กีฬาระดับโลกที่เสี่ยงบาดเจ็บมากที่สุด

กีฬาระดับโลกที่เสี่ยงบาดเจ็บ แน่นอนว่ากีฬาในสมัยปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทไหนก็ตาม เพราะคนส่วนใหญ่คิดว่าการเล่นกีฬาเป็นประจำนั้นจะส่งผลดีต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย รวมไปถึงการช่วยพัฒนาศักยภาพในการใช้ชีวิตอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่ากีฬาประเภทต่าง ๆ นั้นไม่เพียงแค่ช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ต่อร่างกายของเราด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่ากีฬาจะมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามากขนาดไหน

แต่ก็ยังทำให้เรามีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บได้ง่ายเช่นกัน ยิ่งเราไม่มีทักษะในการเล่นกีฬาที่ต้อง ก็ยิ่งส่งผลกระทบที่ไม่ดีต่อร่างกายของเรา ดังนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับกีฬาระดับโลกที่ผู้คนส่วนใหญ่นั้นให้ความสนใจ และนิยมเล่นกันมากที่สุด   gclubเครดิตฟรี50  แถมยังเป็นกีฬาที่เสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บได้ง่ายอีกด้วย จะมีกีฬาประเภทไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

กีฬาฮ็อกกี้ แน่นอนว่ากีฬาประเภทนี้เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร และถึงแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่ต้องใช้ผู้เล่นเพียงแค่สองทีม แต่รู้หรือไม่ว่ากีฬาประเภทนี้ก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บได้สูงมาก ๆ เนื่องจากว่าเป็นกีฬาที่เราจะต้องใช้ไม้ตีลูกพัค

เพื่อให้เข้ายังตะข่ายของฝ่ายตรงข้าม และแน่นอนว่ากีฬาประเภทนี้ต้องใช้อุปกรณ์ค่อนข้างเยอะ จึงมีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บที่สูงมาก ๆ ยิ่งถ้าเราเล่นอย่างไม่ระมัดระวังจะยิ่งส่งผลให้กล้ามเนื้อของเรานั้นอักเสบได้ง่าย 

กีฬามวย ถึงแม้ว่ากีฬาประเภทนี้จะเป็นกีฬาที่มีผู้เล่นเพียงแค่สองคน แต่รู้หรือไม่ว่าเป็นกีฬาที่ต้องใช้ความรุนแรง จึงส่งผลให้เรามีโอกาสได้รับบาดเจ็บได้ง่าย เพราะกีฬาประเภทนี้จะต้องเกิดการปะทะกันระหว่างคนสองคน มีการต่อสู้เพื่อชัยชนะ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีความอันตรายอยู่บ้าง แต่ถ้าหากเราเล่นอย่างระมัดระวังก็อาจเกิดประโยชน์แก่ร่างกายของเราได้ แต่ถึงอย่างไรก็ยังถือเป็นกีฬาที่มีความเสี่ยงต่อการได้นับบาดเจ็บสูง โดยเฉพาะอาการทางสมอง 

กีฬายูโด เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศ เพราะคนส่วนใหญ่มองว่ากีฬาประเภทนี้เป็นกีฬาที่มีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในประจำวัน เป็นกีฬาที่สามารถใช้ในการป้องกันตัวได้ เรียกได้ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายของเราเป็นอย่างมาก

แต่รู้หรือไม่ว่ากีฬาประเภทนี้ก็มีความเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บได้งายเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่ดูมีเอกลักษณ์ แต่ก็เป็นกีฬาที่มีความรุนแรง อาจส่งผลให้ร่างกายของเราเกิดการกระแทก ยิ่งถ้าเราเล่นมันอย่างไม่ถูวิธี หรือไม่มีหลักการในการเล่น ก็ยิ่งทำให้ร่างกายของเราได้รับคามเสี่ยงต่อการบาดเจ็บสูงมากขึ้น

เหตุผลที่ซนฮึงมินสามารถเป็นนักเตะระดับโลกได้

เหตุผลที่ซนฮึงมินสามารถเป็นนักเตะระดับโลกได้

นักเตะระดับโลก ถือว่าฟอร์มร้อนแรงย่างมากในช่วงปี 2022 สำหรับนักเตะชาวเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่าซนฮึงมิน ถึงแม้ว่าซนฮึงมินนั้นจะเติบโตและใช้เวลาช่วงชีวิตในวัยเด็กส่วนใหญ่ในการฝึกซ้อมกีฬาฟุตบอลแต่เขาได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเขานั้นมีความชื่นชอบและรู้ตัวเองว่าชอบกีฬาประเภทนี้ตั้งแต่ยังเด็ก และเมื่อเขารู้ว่าตัวเขานั้นชื่นชอบอะไรสิ่งที่ทำให้เขานั้นเจริญเติบโต

และมาเป็นนักเตะที่มีความสามารถในวันนี้ก็คือแรงสนับสนุนจากครอบครัว ด้วยความที่พ่อของซนฮึงมินนั้นก็คือซนวองจองเป็นอดีตนักเตะทีมชาติของเกาหลีใต้เมื่อพ่อและแม่เห็นว่าซนฮึงมินนั้นชื่นชอบและพร้อมที่จำเดินทางในด้านกีฬาฟุตบอลพวกเขาจึงสนับสนุนเป็นนอย่างดีและพ่อขอเขาก็ช่วยเหลือในเรื่องของการฝึกซ้อมการฝึกฝน

ในการเล่นกีฬาฟุตบอลได้เป็นอย่างดีด้วยและสิ่งเหล่านี้นั่นเองก็หล่อหลอมให้เขาได้รับการยอมรับและเป็นนักเตะที่สามารถก้าวขึ้นมาจนกระทั่งเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงและเป็นนักเตะที่ได้รับการยอมรับจากคนทั้งโลก

ความตั้งใจและการตั้งเป้าหมาย เป็นสิ่งที่เขานั้นคิดและทำมาตั้งแต่เด็ก เขามีการตั้งเป้าหมายในการเจริญเติบโตของเขาและเขามองเห็นว่าเขานั้นจะต้องเติบโตทางด้านวงการกีฬาฟุตบอลและมีทิศทางอย่างไร ในการที่เขาจะสามารถก้าวหน้าและพัฒนาในวงการอาชีพนี้ได้และสิ่งที่เขานั้นเลือกในตอนนั้นก็คือความตั้งใจในการเดินทางไปสู่การเล่นฟุตบอลในลีกที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

การหาแรงบัลดาลใจเพื่อผลักดันตนเอง เขานั้นมักจะใช้คุณพ่อและรุ่นพี่ที่เคยฝึกในสโมสรเมื่อครั้งยังอยู่เกาหลีใต้ด้วยกันและรุ่นพี่ได้เข้าไปเล่นในลีกที่สูงขึ้น เขานั้นใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อผลักดันตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองว่าวันหนึ่งเขานั้นก็จะประสบความเร็จอย่างรุ่นพี่และพ่อของเขาเช่นกัน

ความกล้าที่จะท้าทาย ซนฮึงมินนั้นไม่สนใจเลยว่าเขานั้นจะได้รับโอกาสในการไปเล่นที่ใดและในตำแหน่งใด เพราะสิ่งที่เขาคาดวังนั้นไม่ใช่ตำแหน่งหรือสถานที่ในการเล่นฟุตบอลเท่านั้น แต่เขามองว่าการที่จะเติบโตได้ก็คือการออกไปหาประสบการณ์และการที่เขาได้เล่นในตำแหน่งที่แตกต่างแกไปหรือมันอาจจะเป็นสิ่งที่เขานั้นไม่ถนัดนั้น เขามองว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายและมันจะช่วยทำให้เขาสามารถพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นได้

ความอดทน ความหมั่นเพียร พยายาม สิ่งเหล่านี้ซนฮึงมินตั้งใจและทำมันมาโดยตลอด และเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จในวันนี้รวมทั้งการมีทัศนคติที่ดีเป็นสิ่งที่พ่อเขานั้นสอนอยู่เสมอ เพราะเมื่อเรานั้นมีทัศนคติที่ดี ทัศนคติที่ดีก็จะดึงดูดคนดีๆให้อยู่เคียงข้างเราซนฮึงมินเชื่อเช่นนั้นเสมอมา

 

สนับสนุนโดย     ufa สล็อตแตกบ่อย

เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2022

เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2022

เจ้าภาพการแข่งขัน สำหรับในการจัดการการแข่งขันกีฬา โดยเฉพาะการแข่งขันซีเกมส์นั้นถือว่าเป็นการแข่งขันระดับเอเชีย ทำให้ประเทศในแถบเอเชียหลายๆประเทศนั้นก็มักจะตื่นเต้นกับการจัดการแข่งขันซีเกมส์ รวมถึงเจ้าภาพที่ได้รับการคัดเลือกในการจัดแข่งขันด้วย สำหรับในปี 2022 นั้นเรียกได้ว่าเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาที่มีการรวมตัวกันในรอบเกือบสามปี

เนื่องจากสถานการณ์จากการระบาดของโควิด19 ทำให้การแข่งขันกีฬาในหลายๆเกมส์นั้นต้องมีการจำกัดและยกเลิกการแข่งขันไป ทำให้หลายๆคนอาจจะคิดถึงและอยากสัมผัสกับบรรยากาศในการแข่งขันกีฬาระดับประเทศนี้ สำหรับในการจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ในปี 2022 นี้นั้นประเทศที่ได้รับการคัดเลือกและเป็นประเทศที่ถูกพูดถึงอย่างมากด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง

ทำให้เวียดนามได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยที่ช่วงหลังมานี้นั้นเวียดนามเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับในหลายๆด้านอย่างมากเพราะมีการพัฒนาและเป็นประเทศที่น่าสนใจในด้านต่างๆ

การพัฒนาทางด้านการคมนาคมแน่นอนว่าด้วยเวียดนามนั้นเป็นประเทศที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศจีนทำให้ประเทศจีนนั้นมีส่วนร่วมในการพัฒนาทำให้ในด้านการคมนาคมของเวียดนามนั้นดีขึ้น ถึงแม้ว่าในอดีตนั้นเวียดนามจะเป็นประเทศที่ค่อนข้างจะเดินทางยากและไม่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน แต่ปัจจุบันเวียดนามเป็นหนึ่งประเทศที่สามารถเดินทางได้สะดวก ถนนในการคมนาคมรวมถึงการอำนวยความสะดวกในด้านคมนาคมถือว่ามีการจัดการที่ดีมาก

การพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เวียดนามนั้นเป็นประเทศที่น่าสนใจมากขึ้นจากเมื่อก่อน  ufabet-cafe    เพราะในปัจจุบันเวียดนามถือว่าเป็นประเทศที่มีการลงทุนทางด้านอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น จึงมีการพัฒนาในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองนักลงทุนที่จะเข้ามาทำงานและตอบสนองความต้องการในด้านความสะดวกสบายของคนประเทศด้วย

การอนุรักษ์วัฒนาธรรม ความเป็นอยู่ ถึงแม้ว่าเวียดนามจะมีการพัฒนาและสภาพความเป็นอยู่นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตบ้าง แต่ในการใช้ชีวิต การดำเนินชีวิตของผู้คนยังคงมีความน่าสนใจ ทำให้ในการที่เลือกประเทศเวียดนามในการเป็นเจ้าภาพซีเกมส์ในครั้งนี้นั้นก็เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม การดำเนินชีวิตของคนเวียดนามมากขึ้นและเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่อาจจะมาท่องเที่ยวในช่วงการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ได้เห็นมุมมองและสิ่งต่างๆในเวียดนามมากขึ้น

แหล่งท่องเที่ยว ด้วยที่เป็นประเทศที่เริ่มมีการพัฒนาไม่นาน ทำให้ในการท่องเที่ยวในแหล่งต่างๆนั้นยังคงความสวยงามอยู่ ในการเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ ก็เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวในเวียดนามที่หลายๆคนนั้นอาจจะไม่เคยเห็น ทำให้ได้เห็นแหล่งท่องเที่ยวในมุมมองของคนเวียดนามอีกมุมหนึ่งด้วย ก็ถือว่าเวียดนามเหมาะสมที่จะได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ในครั้งนี้อย่างมาก ด้วยความพร้อมและศักยภาพในด้านต่างๆที่เวียดนามนั้นมี

การเตรียมร่างกายเมื่อต้องวิ่งระยะไกล

การเตรียมร่างกายเมื่อต้องวิ่งระยะไกล

การเตรียมร่างกาย รู้หรือไม่ว่ากระแสของกีฬาวิ่งนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่เริ่มที่จะให้ความสนใจเกี่ยวกับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในระที่ใกล้ หรือแม้แต่ระยะไกลเองก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักในการวิ่ง หรือรักในการเล่นกีฬาวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการที่เราวิ่งก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง

และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ดีให้แก่ร่างกาย เพียงแต่ถ้าเราวิ่งมันอย่างพอดี ไม่หักโหมจนเกินไป เพราะแท้ที่จริงการวิ่งถ้าจะให้มีประโยชน์ และมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น เราก็ควรวิ่งมันอย่างพอดี แต่ทว่าในสมัยปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ชอบเล่นกีฬาวิ่ง หรือหักโหมกับการวิ่งมากเกินไป จนส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย

หรือส่งผลเสียต่อร่างกายได้เป้นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้มีกิจกรรมการวิ่งมากมายที่มีให้เราได้เลือกเล่น แต่จะมีสักกี่คนที่เลือกระยะการวิ่งที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายของตนเอง ฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อวิ่งระยะไกลได้อย่างสบายๆ สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

การดื่มน้ำให้เพียงพอ รู้หรือไม่ว่าในระหว่างการที่เราวิ่งนั้น โดยเฉพาะการวิ่งในระยะไกล จะส่งผลให้ร่างกายของเรานั้นเสียพลังงานไปเยอะมากๆ ซึ่งพลังงานในร่างกายของเรานั้นจะขับออกมาผ่านทางเหงื่อ อีกทั้งยังอาจส่งผลให้เกลือแร่ในร่างกายของเรานั้นอยู่ในระดับที่ผิดปกติได้อีกด้วย ดังนั้น การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย ถือเป็นการเตรียมพร้อมร่างกายก่อนการวิ่งที่ดีมาก ๆ เพราะจะช่วยให้ร่างกายของเราไม่กระหายน้ำในระหว่างการวิ่งได้นั่นเอง 

เลือกการวิ่งที่มีมาตรฐาน ก่อนที่เราจะเลือกการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในระยะไกล หรือระยะไกลก็ตาม การเลือกมาตรฐานถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการที่เรารู้ระยะทางที่แม่นยำ หรือรู้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีมากแค่ไหน จะยิ่งส่งผลดีต่อเรามากยิ่งขึ้น 

การเลือกรับประทานอาหาร ก่อนชั่วโมงการออกไปวิ่ง เราควรเลือกรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ อย่างน้อยก่อน 1-2 ชั่วโมง ยิ่งถ้าเป็นการวิ่งในระยะไกล ๆ สำคัญมาก ๆ ที่เราจะต้องรับประทานอาหาร หรือทานเครื่องที่มีคาร์โบไฮเดรต เพราะจะช่วยในการเพิ่มพลังงานที่ดีให้แก่ร่างกาย เพราะโดยปกติแล้วร่างกายของนักกีฬาวิ่งจะต้องมีพลังงานเพื่อที่จะให้ร่างกายได้ใช้ในระหว่างการวิ่งนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

เล่นกีฬาแบบไหนดีจึงจะช่วยเพิ่มความสูงได้

เล่นกีฬาแบบไหนดีจึงจะช่วยเพิ่มความสูงได้

เล่นกีฬาแบบไหนดี ปัจจุบันนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาเกี่ยวกับความสูงของตนเอง ซึ่งหลายคนนั้นย่อมเกิดมาไม่เหมือนกัน บางคนอาจเกิดมาพร้อมกับความสูงที่พอดี สูงเกินไป หรือบางคนอาจเกิดมามีความสูงที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่ผ่านเกณฑ์นั่นเอง ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ บางคนอาจเกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ หรือเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วก็ได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ในสมัยนี้นั้น

การที่เราเกิดมามีความสูงที่ไม่ได้มาตรฐาน สามารถแก้ได้ด้วยการเล่นกีฬา เพราะในสมัยนี้การเล่นกีฬาเป็นประจำจะสามารถช่วยเพิ่มระดับความสูงในร่างกายของเราได้ เพราะการเล่นกีฬาจะสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูก และข้อต่อต่าง ๆ ของเราได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับกีฬาที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงได้ สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับความสูงหากเล่นกีฬาเหล่านี้เป็นประจำรับรองได้เลยว่าจะต้องสูงขึ้นอย่างแน่นอน จะมีกีฬาประเภทไหนกันบ้างไปดูกันเลย

กีฬาบาสเกตบอล เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่พ่อแม่หลาย ๆ คนเลือกให้ลูกเล่น เพราะเนื่องจากว่าเป็นกีฬาประเภทที่สามารถให้ได้ทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง รวมไปถึงการมีพัฒนาการสมองที่ดี เนื่องจากเป็นกีฬาที่ผสมผสานทั้งการกระโดด การวิ่ง หรือแม้แต่การยืดกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นกีฬาประเภทที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงให้กับเราได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นกีฬาที่อาจได้รับความบาดเจ็บได้ง่ายก็เถอะ แต่ถ้าหากเราเล่นอย่างระมัดระวัง รับรองได้เลยว่าจะมีประสิทธิภาพที่ช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างแน่นอน 

กีฬาพิลาทิส อย่างที่เราทราบกันดีว่าการเล่นกีฬาประเภทนี้จะสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูกได้ อีกทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเพิ่มความยาวของร่างกายได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นการยืดเพียงแค่บางช่วงก็ตาม แต่ก็ยังสามารถเพิ่มระดับความสูงให้กับเราได้ ดังนั้น ยิ่งถ้าเราเล่นมันเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอรับรองได้เลยว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

กีฬาว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะเป็นกีฬาที่สามารถให้ความเพลิดเพลิน ให้ความสนุกสนาน ทั้งยังสามารถช่วยบรรเทาความเครียด ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้กีฬาประเภทว่ายน้ำ ยังเป็นกีฬาที่สามารถช่วยเพิ่มความสูงให้แก่ร่างกายได้ ซึ่งเชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้กันมากก่อน เพราะการว่ายน้ำจะเป็นการใช้ท่าว่ายที่ฟรีสไตล์อยู่แล้ว ดังนั้น ยิ่งถ้าเป็นท่าที่ต้องยืดกล้ามเนื้อของร่างกาย ก็จะยิ่งช่วยให้ร่างกายของเราเกิดการยืดหยุ่นมากขึ้นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   gclub เว็บตรง

กกท. หวังยกระดับการกีฬาด้วยการเพิ่มสนามกีฬาอีก 5 จังหวัด

กกท. หวังยกระดับการกีฬาด้วยการเพิ่มสนามกีฬาอีก 5 จังหวัด

  กกท. หวังยกระดับการกีฬา  ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าประเทศไทยให้ความสำคัญกับเรื่องของการแข่งขันกีฬาโดยจะเห็นได้จากในขณะนี้นั้นมีนักกีฬาหลายคนที่เป็นนักกีฬาอาชีพได้มีการไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาเป็นจำนวนมากโดยแข่งขันแล้วได้อันดับ 1 หรือได้เหรียญทองมาทำให้ในต่างประเทศนั้นต่างก็พากันรู้จักประเทศไทยมากขึ้นจากบรรดาเหล่านักกีฬาที่ไปร่วมการแข่งขันนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามประเทศไทยหวังจะยกระดับการกีฬาของไทยให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นให้เป็นที่รู้จักของทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นจึงต้องมีการส่งเสริมเกี่ยวกับเรื่องของการเล่นกีฬาในแต่ละจังหวัดโดยในขณะนี้จะเห็นได้ว่าสนามกีฬาที่ทาง กกท. ได้มีการไปสร้างสนามเอาไว้นั้นไม่ได้มีทุกจังหวัดจะมีเฉพาะเพียงแค่บางจังหวัดเพียงเท่านั้นซึ่งจะส่งผลทำให้นักกีฬานั้นจะได้ฝึกซ้อมในสนามที่เป็นสนามขนาดเล็กที่เป็นสนามประจำจังหวัดและอาจจะไม่ได้มาตรฐานสักเท่าไหร่

        ดังนั้นทาง กกท.จึงได้มีการหวังยกระดับเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมด้วยกันจะมีการสร้างสนามกีฬาเพิ่มอีก 5 จังหวัดด้วยกันซึ่งสนามกีฬาที่จะมีการสร้างเพิ่มเข้ามานั้นจะเป็นสูตรสำหรับฝึกนักกีฬาแห่งชาติโดยเฉพาะโดยจะมีโค้ดและมี staff ไปดูแลสนามที่ถูกสร้างขึ้นมานั้น 

จะต้องเป็นสนามที่ได้มาตรฐานเป็นสนามใหญ่ระดับจังหวัดและผู้ที่จะเข้าไปใช้บริการได้นั้นจะต้องใช้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาโดยเฉพาะซึ่งทางด้าน กกท. ต้องการที่จะยกระดับความสำคัญของกีฬาในส่วนของจังหวัดให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับภูมิภาคนั่นเอง 

        สำหรับสนามกีฬาที่จะมีการสร้างขึ้นเพิ่มมาอีก 5 จังหวัดนั้นในแต่ละสนามนั้นจะมีการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไว้ให้นักกีฬาโดยเฉพาะนอกจากนี้ยังจะมีการจัดเตรียมสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมรวมถึงสถานที่พักของนักกีฬาและห้องฝึกซ้อมอุปกรณ์สำหรับ สำหรับฝึกซ้อมกีฬาห้องสันทนาการรวมถึงห้องอาหารและยังมีห้องออกกำลังกายห้องฝึกกล้ามเนื้อเรียกได้ว่าเกี่ยวกับการพัฒนาด้านกีฬาทั้งหมดจะถูกนำมาสร้างและมาถูกจัดเก็บไว้อยู่ที่สนามการกีฬาที่จะมีการเพิ่มใหม่ขึ้นมานี้เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในวงการกีฬาให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการสร้างสนามกีฬาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีการนำผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาต่างๆเข้าไปคอยดูแล   ufabetcn    และให้การสนับสนุนที่สถานที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติที่จะมีการเพิ่มมาอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลทั้งในเรื่องของนักจิตวิทยาทางด้านการกีฬาโดยตรงและยังมีเจ้าหน้าที่สำหรับทดสอบสมรรถภาพร่างกายของนักกีฬารวมถึงเจ้าหน้าที่สำหรับแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการแยกกายภาพบำบัดหรือการตรวจสารต้องห้ามสำหรับนักกีฬาที่จะมีความพร้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติโดยเช่นเดียวกัน 

jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า จากกัมพูชากลายมาเป็นนักกีฬาทีมชาติสหรัฐ

jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า จากกัมพูชากลายมาเป็นนักกีฬาทีมชาติสหรัฐ

jordan Pisey Windle เขาเป็นนักกีฬากระโดดน้ำให้กับทีมชาติของสหรัฐอเมริกาซึ่งได้เดินทางมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 jordan Pisey Windle เด็กกำพร้า  และเขาก็ได้รับเหรียญทองซึ่งประวัติความเป็นมาของ  jordan Pisey Windle เขาเป็นคนประเทศกัมพูชาและเป็นเด็กกำพร้าเรื่องราวของเขานั้นเกิดขึ้นเมื่อตอนที่เขาเกิดเขาถูกนำไปทิ้งไว้และสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าในกัมพูชาก็รับเลี้ยงเด็กชายคนนี้เอาไว้โดยตั้งชื่อคำว่าพิสัย

      ในอีกฟากฝั่งหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกามีชายคนหนึ่งซึ่งเขาเป็นชาวอเมริกันที่ชื่อว่าเจอร์รี วินเดิล  เขาเติบโตมาด้วยกันอยู่กับแม่เพียง 2 คนเท่านั้นและเขาก็รู้ตัวว่าเขาไม่สามารถที่จะรักผู้หญิงได้เนื่องจากเขาเป็นเกย์แต่เขามีความใฝ่ฝันว่าเขาอยากจะมีรูปเป็นของตนเองดังนั้นหลังจากที่เขาสูญเสียคุณแม่ไปแล้วเขาจึงได้มีแนวความคิดที่อยากจะรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

          หลังจากนั้นเขาก็ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการรับเลี้ยงเด็กกำพร้าและในที่สุดเขาก็ทำเอกสารขอรับเลี้ยงเด็กมาเลี้ยงโดยเขาได้รับการติดต่อว่ามีเด็กกำพร้าคนหนึ่งกำลังต้องการคนอุปการะแต่เด็กคนดังกล่าวนั้นเป็นเด็กจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ประเทศกัมพูชาซึ่งหลังจากที่เขาได้เห็นหน้าตาของเด็กเขาก็รู้ทันทีว่าเด็กชายคนนี้จะต้องมาเป็นลูกชายของเขาเขาจึงได้มีการเตรียมเอกสารและทำเรื่องขอรับเด็กชายพิสัยมาเป็นลูกบุญธรรมซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 5 เดือน

         ในที่สุดเขาก็สามารถบินไปที่ประเทศกัมพูชาและรับเด็กชายพิสัยมาเป็นลูกของตนเองหลังจากนั้นเขาก็ตั้งชื่อลูกชายของเขาว่า  jordan Pisey Windle นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาให้ความรักความอบอุ่นกับเด็กชาย jordan Pisey Windle เป็นอย่างมาก  วันหนึ่งในขณะที่เขาพา jordan Pisey Windle ไปเข้าค่ายฤดูร้อนและทางศูนย์ได้มีการฝึกให้เล่นกีฬาทางน้ำนั่นก็คือกีฬากระโดดน้ำนั่นเองซึ่งหลังจากที่เขาไปรับลูกชายของเขากลับมาครูผู้ฝึกสอนอยู่ในศูนย์ดังกล่าวได้บอกกับเขาว่าลูกชายของเขามีพรสวรรค์มากและแนะนำว่าเขาควรที่จะส่งเสริม jordan Pisey Windle ให้เล่นกีฬากระโดดน้ำ

       โดยเขาบอกว่าถ้ามีการฝึกตั้งแต่ยังเด็กเชื่อว่าในอนาคต jordan Pisey Windleจะต้องกลายมาเป็นนักกีฬากระโดดน้ำและสามารถสร้างความยิ่งใหญ่และชื่อเสียงให้กับ jordan Pisey Windle และประเทศชาติได้อย่างแน่นอนซึ่งทางด้าน เจอร์รี วินเดิล เขาให้การสนับสนุน jordan Pisey Windle อย่างเต็มที่

     นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา jordan Pisey Windle ก็เรียนกีฬากระโดดน้ำและเขาสามารถที่เข้าแข่งขันกีฬากระโดดน้ำและได้เป็นแชมป์รุ่นเยาวชนถึง 6 ครั้งซึ่งเป็นแชมป์ระดับชาติในขณะที่เขายังได้แชมป์อื่นๆอีกหลายรายการและเขายังเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัยและท้ายที่สุดด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี 

jordan Pisey Windle เขาได้รับการคัดเลือกจากทีมชาติสหรัฐอเมริกาให้เป็นตัวแทนของประเทศมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นและเขาก็สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติได้ด้วยการได้เหรียญทองไปครองนั้นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    gclub เว็บตรง

สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ. ไม่ยอมให้ ไรเดอร์ขึ้นไปส่งชานมไข่มุกถึงหน้าห้อง

สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ. ไม่ยอมให้ ไรเดอร์ขึ้นไปส่งชานมไข่มุกถึงหน้าห้อง

       สาวจีนหัวร้อนไม่พอใจที่รปภ เมื่อวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2564 โดยมีคลิปวีดีโอที่มีการ Post และ Share ต่อกันไปในโลกออนไลน์หลังจากที่มี Facebook รายนึงได้มีการนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในเฟซส่วนตัวของตนเองซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่ต่อหน้าชายหนุ่มสองคนซึ่งชายหนุ่มคนหนึ่งนั้นสวมใส่ชุด รปภ.ในขณะที่ชายหนุ่มอีกคนนึงนั้นสูงใส่ชุดไรเดอร์เป็นพนักงานส่งอาหาร 

         อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าหญิงสาวรายดังกล่าวได้มีการทะเลาะอยู่กับเจ้าหน้าที่รปภ.โดยเหตุผลในการทะเลาะในครั้งนี้ก็เนื่องจากมาว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้มีการสั่งซื้อชานมไข่มุกและให้ Rider มาส่งซึ่งทางด้านรปภได้มีการขวางไม่ให้ Rider นั้นขึ้นไปส่งถึงห้องพัก

เนื่องจากหญิงสาวมีการระบุเอาไว้ไม่ต้องการลงมารับข้างล่างเองแต่ทางรปภยืนยันไม่อนุญาตให้ ไรเดอร์ขึ้นไปทำให้ในที่สุดหญิงสาวคนดังกล่าวก็ต้องลงมารับชานมไข่มุกด้วยตนเองที่ด้านล่างของคอนโดซึ่งทำให้เธอนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

          โดยเธอมองว่าที่ประเทศที่เธออยู่ก็คือประเทศจีนนั้นพนักงาน Rider สามารถที่จะไปส่งอาหารได้ถึงหน้าห้องพักของลูกค้าไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวลาลงมาข้างล่างด้วยตนเอง และด้วยความหัวร้อนของหญิงชาวจีนรายนี้นั่นเองทำให้เธอถือแก้วชานมไข่มุกสาดเข้าไปที่ใบหน้าของรปภและหนุ่ม Rider

      อย่างไรก็ตามในคลิปจะเห็นได้ว่าทั้งสองคนนั้นไม่ได้มีปฏิกิริยาโต้ตอบหรือทำร้ายร่างกายหรือต่อว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเลยในขณะเดียวกันเมื่อหญิงสาวชาวจีนสารทชานมไข่มุกใส่หน้ารปภและไดเออร์เสร็จแล้วเธอก็เดินขึ้นไปในห้องพักทันทีซึ่งคนที่มีการถ่ายคลิปเอาไว้คือคนที่เห็นเหตุการณ์ณเวลาดังกล่าวนั้นเองจึงนำออกมาใช้ในโลกออนไลน์    

        อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลา 08:00 น ของวันที่ 27 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564 ซึ่งทางพลที่ถ่ายคลิประบุว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่คอนโด แห่งหนึ่งในรัฐ เซอรลาโงร์  ประเทศมาเลเซีย 

       ภายหลังจากที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมของหญิงสาวชาวจีนคนนี้เป็นอย่างมากว่ามีพฤติกรรมที่หยิ่งจองหองและแสดงกิริยาไม่สุภาพในขณะเดียวกันต่างก็ชื่นชมพนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงาน ไรเดอร์ที่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองไม่ตอบโต้หญิงสาวชาวจีนคนดังกล่าว  ซึ่งชาวโซเชียลชาวมาเล ต่างก็ออกมายอมรับว่าพวกเขารู้สึกภูมิใจกับ รปภ. และพนักงานไรเดอร์ของประเทศเขามากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet เว็บหลัก