Browsed by
ผู้เขียน: admin

แนวความคิดของ นิชิโนะ ต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก

แนวความคิดของ นิชิโนะ ต่อการแข่งขันฟุตบอลโลก

          แนวความคิดของ นิชิโนะ หากพูดถึงนิชิโนะ  ในวงการฟุตบอลคงไม่มีใครไม่รู้จักเนื่องจากว่าเขามารับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลโดยในขณะนี้นิชิโนะได้นำนักฟุตบอลทีมชาติไทยเดินทางไปที่ต่างประเทศเพื่อทำการเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนเอเชียซึ่งเป็นการแข่งขันรอบ 2 ของกลุ่มจี  

       นับตั้งแต่ที่นักฟุตบอลไทยเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนั้นหลายคนก็มองว่าสถานการณ์ของนักฟุตบอลไทยในตอนนี้นั้นอาจจะไม่ค่อยดีมากนักเนื่องจากว่าขาดผู้เล่นหลักคนสำคัญอย่างเจชนาธิปซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีนักฟุตบอลของเจลีกซึ่งเป็นตัวหลักที่ควรจะมาช่วยประเทศไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนี้แต่ก็ไม่สามารถเดินทางมาได้

       ทำให้หลายคนนั้นมองว่านี่อาจจะเป็นความโชคร้ายของทีมชาติไทยก็ได้ที่ไม่มีนักฟุตบอลที่เป็น superstar จากเจลีกเดินทางมาช่วยเหลือในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในครั้งนี้เลยเพราะหลังจากที่มีการจับฉลากการแข่งขันออกมาก็พบว่าทีมชาติไทยนั้นต้องเจอกับทีมอื่นๆซึ่งเป็นทีมสายแข็งมากเลยทีเดียวทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่าการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ประเทศไทยอาจจะสร้างผลงานไม่ดีเท่าที่ควรและอาจไม่ได้ตั๋วเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลกนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้นาย นิชิโนะได้ออกมาแสดงถึงสถานะคติของเขาว่าการที่นักฟุตบอลทีมชาติไทยได้มีโอกาสมาแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนั้นก็ถือว่านักฟุตบอลทีมชาติไทยนั้นโชคดีและมีความพร้อมอยู่แล้วแต่การที่จะไม่มีที่ superstar จากเจลีกมาช่วยเหลือทีมชาติไทยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่จะมาพูดได้ว่าประเทศไทยนั้นโชคร้ายเพราะถ้าเกิดกรณีที่ประเทศไทยแข่งขันแล้วเกิดแพ้นั้นไม่สามารถเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างได้เลย

          เพราะการฝึกซ้อมนั้นตอนที่อยู่ประเทศไทยก็ฝึกซ้อมเฉพาะนักกีฬาที่ถูกส่งตัวมาแข่งขันในรอบนี้เพียงเท่านั้นส่วนทางด้าน superstar ของ J League จะมาช่วยทีมชาติไทยหรือไม่นั้น เราต้องมีการเผื่อใจเอาไว้ว่าทีมอื่นๆนั้นก็มีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีเช่นเดียวกันดังนั้นถ้านักกีฬาของทีมชาติไทยเลยเล่นกันอย่างเต็มที่แต่อาจจะมีเกิดเหตุการณ์ที่แพ้ขึ้นมานั้นก็ถือว่าเราได้ทำอย่างเต็มที่แล้วและไม่ใช่เรื่องที่โชคร้ายแม้แต่นิดเดียว  อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นทีมชาติไทยจะต้องเจอกับประเทศอินโดนีเซียซึ่งในขณะนี้นักฟุตบอลของทีมชาติไทยได้มีการเตรียมความพร้อมแล้วและทุกคนนั้นจะทายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง หลังจากที่สแตนโคเอนเก้ ยืนยันไม่ขายทีม

แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง หลังจากที่สแตนโคเอนเก้ ยืนยันไม่ขายทีม

           แฟนบอลอาร์เซนอล เซ็ง  ปัจจุบันทีมสโมสรอาร์เซนอล นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของ ตระกูล  โคเอนเก้ ซึ่งก่อนหน้านี้ตระกูลโคเอนเก้ มีการร่วมหุ้นกับ อลิเซอร์ อุสมานอฟ  และช่วยกันบริหารจัดการทีมสโมสร Arsenal มาโดยตลอดจนเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมานี้เองที่ทางด้าน  อลิเซอร์ อุสมานอฟ

ซึ่งเป็นคนชาวรัสเซียได้มีประกาศถอนตัวขายหุ้นออกมาและส่งผลให้คนของตระกูล โคเอนเก้   ได้มีการซื้อหุ้นทั้งหมดเอาไว้จนในที่สุดในขณะนี้ตะกูลนี้จึงเป็นตระกูลใหญ่เพียงตระกูลเดียวที่ดูแลบริหารการจัดการทีมสโมสร Arsenal  นั่นเอง  โดยผู้ที่รับผิดชอบในการบริหารทีมสโมสรอาร์เซนอลอยู่ในขณะนี้ก็คือ  สแตนโครเอนเก้ 

       อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ที่สแตน  โครเอนเก้ได้มาบริหารการจัดการทีมสโมสรอาร์เซนอล นั้นก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลของทีมอาร์เซนอล เป็นอย่างมากเนื่องจากว่าไม่มีผลงานที่ดีเลยนับตั้งแต่ตะกูล  โคเอนเก้  มาดูแลทีมสโมสรอาร์เซนอลเอง 

ซึ่งแฟนบอลของทีมสโมสรอาร์เซนอลมักจะออกมาประท้วงเกี่ยวกับเรื่องของการบริหารการจัดการทีมที่ไม่ได้เรื่องของ สแตน โครเอนเก้ อยู่บ่อยครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้สนใจจนล่าสุดนั้นทางด้าน spotify ได้มีการติดต่อมาที่สแตน  โครเอนเก้  เพื่อทำการขอเทคโอเวอร์สโมสร Arsenal โดยมีการเสนอราคาในการเทคโอเวอร์ด้วยมูลค่าเงินที่สูงถึง 2,500  ล้านปอนด์ 

          และเมื่อแฟนบอลของอาเซนอลรู้ว่าจะมีคนมาเทคโอเวอร์ทีมอาร์เซนอลพวกเขาก็สนับสนุนอย่างเต็มที่ที่จะให้แฟนตัวเองเช่นนั้นได้มีการขายทีมฟุตบอล Arsenal ให้กับ spotify นั่นเองอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีแรงสนับสนุนออกมาเป็นจำนวนมากให้เขาขายทีมแต่ทางด้านสแตนโครเอนเก้ก็ออกมายืนยันแล้วว่าเขายังคงรักทีมสโมสรอาร์เซนอลมากและเขาต้องการทุ่มเทอย่างเต็มที่   ที่จะบริหารการจัดการทีมสโมสรอาร์เซนอลให้มีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองต่อไป

          ถึงแม้ว่าจะมีแฟนบอลหลายคนนั้นที่เกลียดชังเขาและออกมาต่อต้านหลังจากที่  สแตน โครเอนเก้ นั้นได้มีการประกาศรายชื่อทีมสโมสร Arsenal ว่าเป็นหนึ่งในทีมสโมสรที่ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยูโรเปี้ยน  ซุปเปอร์ ลีก แฟนบอลของอาเซนอลก็ยิ่งเกลียดชังเขามากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขาจะรู้ดีว่าในขนาดนี้ไม่มีแฟนบอลอาร์เซนอลคนไหนที่จะสนับสนุนให้เขาบริหารจัดการทีม Arsenal เลยก็ตามแต่เขายังคงยืนยันว่าจะยังไม่สนใจจำนวนเงินที่มีการเสนอมาให้ในการเทคโอเวอร์ทีม Arsenal และที่สำคัญเขาจะยังคงโฟกัสในเรื่องของการทำงานนั้นยิ่งใหญ่กว่าทีมสโมสรอื่นๆให้ได้อย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabetฝ่ายบริการ

มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ อเกวโร่

มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ อเกวโร่

          มีแต่คนรุมจีบ เชร์คิโอ  อเกวโร่    มีการรายงานข่าวออกมาจากสื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง สำนักข่าวที่รายงานคือ ฟุต แมร์คาโต้ ได้มีการพูดถึงหัวหอกของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ว่าในขณะนี้กำลังเนื้อหอมเป็นอย่างมากเพราะมีหลายสโมสรมากที่กำลังตามจีบเขาอยู่ในตอนนี้ โดยนับเท่ากับข้าวก็มีไม่ต่ำกว่า 5 สโมสรเลยทีเดียว  และแน่นอนว่าหนึ่งในสโมสรที่ยื่นข้อเสนออยากได้ตัวเชร์คิโอ  อเกวโร่ รวมทีมนั้นก็คือทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง 

           เชร์คิโอ  อเกวโร่ ขณะนี้เขาเป็นนักฟุตบอลให้กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้

โดยเล่นอยู่ในตำแหน่งกองหน้าซึ่งอย่างเรารู้กันดีอยู่ว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นในขณะนี้เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของสโมสรของฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยก็ว่าได้และจากผลงานของนักเตะของทางทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั่นเอง

         ทำให้มีหลายสโมสรในสโมสรยักษ์ใหญ่และสโมสรดังๆอยากได้ตัวเขามาร่วมทีมแน่นอนว่าสโมสรที่ยื่นข้อเสนอไปนั้นมีทั้งสโมสรเชลซีรวมถึงสโมสรอินเตอร์มิลานและยังมีสโมสรปารีส แซงต์ – แขร์กแมง  และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ก็คือสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง 

     สำหรับ เชร์คิโอ  อเกวโร่ เขาได้ร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้มาเป็นระยะเวลานานแล้วและนี่ก็ใกล้จะหมดสัญญากับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้แล้วเช่นเดียวกันซึ่งหลายคนก็พากันคาดเดาไปต่างๆนานาว่าท้ายที่สุดแล้วหลังจากหมดสัญญาเขาจะมีการเซ็นสัญญาต่อกับทางทีมสโมสรแมนเชสเตอร์หรือไม่หรือว่าจะมีการย้ายเพจสโมสรอื่นซึ่งหลายคนก็ใช้ระยะเวลาคาดเดากันมานานเลยทีเดียว

            แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ข้อมูลที่แน่ชัดเนื่องจากว่า เชร์คิโอ  อเกวโร่ ไม่เคยออกมาทางนี้เลยและทางด้านสโมสรที่เขาสังกัดอยู่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นก็ยังไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกันว่าจะมีการต่อสัญญาหรือไม่แต่แล้วเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้เอง เชร์คิโอ  อเกวโร่ ก็ได้ออกมาประกาศยืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเมื่อเขาหมดสัญญากับทางสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเขาจะไม่ต่อสัญญากับทาง Manchester City แน่นอน

         ซึ่งหลังจากที่เขาได้ประกาศออกมาอย่างนี้ก็ทำให้ทุกคนนั้นเข้าใจได้ทันทีเลยว่าเขากำลังวางอนาคตของตนเองไปในทิศทางไหนและหลายคนก็เชื่อว่าเขากำลังจะย้ายไปอยู่ทีมไหนซึ่งแน่นอนว่าทีมที่ทุกคนคาดเดากันนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอง

    อย่างไรก็ตามถึงแม้ทางสำนักข่าวของฝรั่งเศสจะออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสโมสรที่สนใจในตัว เชร์คิโอ  อเกวโร่เชร์คิโอ  อเกวโร่ แต่ก็เปิดเผยเพียงแค่บางสโมสรเท่านั้นซึ่งยังมีอีกหลายสโมสรที่ทางสำนักข่าวฝรั่งเศสยังไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าที่มากกว่า 5 สโมสรนั้นมีทั้งหมดกี่สโมสรและมีสโมสรอะไรบ้างเพียงแค่ยกตัวอย่างว่ามีเชลซีและอินเตอร์มิลานเท่านั้นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    Gclub ฟรี 500

กฎเหล็กของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นักกีฬาต้องตรวจเชื้อไวรัส covid-19 ทุกวัน

กฎเหล็กของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นักกีฬาต้องตรวจเชื้อไวรัส covid-19 ทุกวัน

        สำหรับ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ทางฝ่ายการจัดการแข่งขันได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องของกฎเหล็กซึ่งมีการบังคับใช้โดยกฎที่ว่านั้นจะส่งผลต่อตัวนักกีฬาโดยตรงซึ่งการแข่งขันกีฬาโอลิม ปิกเกมส์ 2020 ในครั้งนี้จะมีการจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว

          โดยทางด้านประเทศญี่ปุ่นได้มีการออกกฎให้นักกีฬาทุกคนที่จะเข้าแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 นั้นจะต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยการตรวจนั้นจะต้องมีการตรวจทุกวันก่อนที่นักกีฬาจะเข้าร่วมสนามการแข่งขันและถ้าหากนักกีฬาคนไหนฝ่าฝืนไม่ยอมไปตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด-19   ทางประเทศญี่ปุ่นจะมีการส่งตัวนักกีฬากับประเทศของตนเองทันทีโดยไม่มีการอนุโลมใดๆทั้งสิ้น 

        สำหรับการระบาดของไวรัสโควิชในประเทศญี่ปุ่นนั้นในขณะนี้ญี่ปุ่นกำลังต้องเผชิญวิกฤติอย่างหนักเพราะไวรัสกลับมาระบาดและรุนแรงใหม่อีกครั้งหนึ่งโดยขณะนี้เรียกได้ว่า 4  เมืองใหญ่ๆของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก  ถึงแม้ว่ารัฐบาลญี่ปุ่นจะมีการสั่งวัคซีนเข้ามาเพื่อทำการฉีดให้กับประชากรของประเทศญี่ปุ่น

แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับปริมาณจำนวนประชากรในขณะนี้  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก  ซึ่งหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องของการจัดหาวัคซีนมาให้กับประชากรในประเทศญี่ปุ่น ก็ต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งหน้าที่ของตนเองกันไปแล้วหลายรุ่น

           อย่างไรก็ตามสำหรับหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องของการจัดงานการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นได้มีการสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าบรรดานักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันว่าจะปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  อย่างแน่นอนจึงได้มีการตั้งมาตรการกฎเหล็กออกมาโดยมีการวางแผนสำหรับนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องมีการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึงแม้ว่านักกีฬาคนนั้นไม่ได้มีการแข่งขันในวันดังกล่าวแต่ทุกๆวันก็จะต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัส covid ด้วยเช่นเดียวกัน 

        สาเหตุที่ทางญี่ปุ่นจำเป็นที่ต้องให้นักกีฬาตรวจคัดกรองบ่อยๆก็เพราะว่าในขณะนี้นั้นการตรวจหาเชื้อไวรัส covid ในครั้งแรกอาจจะไม่พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ดังนั้นอาจจะตรวจพบว่าตนเองติดเชื้อไวรัส covid ในครั้งที่ 2 หรือการตรวจเจอในครั้งที่ 3 ทางด้านประเทศญี่ปุ่นจึงไม่อยากที่จะเสี่ยงจึงเห็นสมควรว่าควรจะมีการเปิดทดลองเรื่อยๆเพื่อที่จะได้มั่นใจได้ว่านักกีฬาทุกคนที่ไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะปราศจากเชื้อไวรัสโควิด-19  นั่นเอง 

  สำหรับการแข่งขันจะมีการจัดขึ้นในวันที่ 23 เดือนกรกฎาคมจนถึงวันที่ 24 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ 2564 นี้ซึ่งคาดว่าครั้งนี้จะไม่มีการเลื่อนการแข่งขันอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    UFABET เว็บหลัก

เทคนิคการเล่นกีฬาสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน

เทคนิคการเล่นกีฬาสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน

 

เทคนิคการเล่นกีฬา การลดความอ้วนนั้นมีหลากหลายวิธีแต่สิ่งที่เราไม่แนะนำเลยก็คือการกินยาลดความอ้วนเพราะว่ามันไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆแถมยังเป็นอันตรายต่อภายในสุขภาพของคุณอีกด้วยโดยมันจะไปทำร้ายระบบภายในต่างๆในร่างกายของคุณอาจจะทำให้คุณหัวใจวายหรืออาจจะส่งผลทำให้ไตหรืออวัยวะต่างๆภายในร่างกายของคุณเสียหาย 

ดังนั้นในการลดความอ้วนที่ดีที่สุดจึงเป็นการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายประเภทต่างๆเพื่อที่จะควบคู่กับการรับประทานอาหารและสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นมันยังทำให้ร่างกายของคุณได้เผาผลาญและเป็นวิธีการลดความอ้วนได้อย่างถูกต้องอีกด้วยนะซึ่งวิธีต่างๆเหล่านี้แหละมันเป็นวิธีที่ค่อนข้างจะไม่ค่อยมีผู้คนนำไปใช้เท่าไหร่นะแต่ว่ามันได้ผลเกินคาดแถมยังทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย

แต่ว่าการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมากๆก็ยังเป็นอันตรายอยู่บ้าง เนื่องจากว่ากีฬาบางประเภทก็จะส่งผลต่อระบบข้อต่อของร่างกายของคุณได้ซึ่งบางคนอาจจะเป็นการไปวิ่งก็จะทำให้ระบบของหัวเข่าหรือข้อเท้าของเขามีปัญหาขึ้นมาได้ซึ่งนั่นแหละเราจะต้องมาหากันว่าวิธีใดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากๆหรือต้องการลดความอ้วนควรที่จะทำอย่างไร

ก่อนอื่นก่อนที่คุณจะหากีฬาชนิดไหนก็ตามมาเล่นสิ่งสำคัญในการเล่นกีฬานั้นคุณควรที่จะวอร์มร่างกายของคุณให้ดีเสียก่อนนะด้านบนเป็นการยืดกล้ามเนื้อดังนั้นการที่กล้ามเนื้อนี่แหละที่จะไม่ส่งผลทำให้คุณเป็นตะคริวในระหว่างการเล่นกีฬาต่างๆเหล่านั้นและยังเป็นการทำให้ร่างกายของคุณบาดเจ็บลดลงอีกด้วย การวอร์มร่างกายนั้นสามารถทำได้เพียงประมาณ 10-15 นาทีแค่นั้นซึ่งมันไม่ได้ส่งผลกระทบกับใดๆของคุณเลยก่อนที่คุณจะเล่นเกมกลางคุณควรที่จะวอร์มนี่คือขั้นพื้นฐานของผู้ที่เริ่มเล่นกีฬาทุกชนิด

การออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาชนิดใดก็ตามถ้าหากคุณมีน้ำหนักตัวที่มากหรือคุณอ้วนจนเกินไปคุณไม่ควรที่จะหักโหมกับกีฬาประเภทนั้นมากจนเกินไปนะเพราะคุณไม่สามารถที่จะน้ำหนักลดลงได้ภายใน 1 วันหรือ 2 วันดังนั้นการที่คุณหักโหมจนเกินไปมันจะส่งผลทำให้ร่างกายของคุณเป็นอันตรายมากกว่ากันที่จะทำให้น้ำหนักของคุณลดลง 

ควรที่จะออกกำลังกายไปเรื่อยๆแนะนำว่าหากเริ่มเล่นในครั้งแรกควรเล่นอยู่ที่ 30-40 นาทีไม่ควรที่จะเล่นมากจนเกินไปและไม่ควรที่จะไปเล่นกีฬาที่มันใช้แรงเยอะๆเพราะมันจะส่งผลทำให้คุณเหนื่อยและล้าได้ดังนั้น หากน้ำหนักตัวมากๆ ควรที่จะเลือกกีฬาประเภทเบาๆอย่างเช่นการวิ่ง การเดิน ปั่นจักรยานหรือการว่ายน้ำ เล่นกีฬาต่างๆเหล่านี้เป็นกีฬาประเภทที่ไม่ต้องหักโหมกับมันเท่าไหร่นะดังนั้นคุณไม่ส่งผลที่จะบาดเจ็บกับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สามารถคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยได้แล้ว

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สามารถคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยได้แล้ว

เมื่อวันที่ 15 เดือนตุลาคมปีพ. ศ. 2563  คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬา  ที่โรงแรมดิแอทธินี  ได้มีการจัดการแถลงข่าวเกิดขึ้นด้วยการแถลงข่าวในครั้งนี้จัดขึ้นจากทางผู้บริหารเซ็น Entertainment ที่ได้มีการประกาศร่วมมือกับบริษัท  อีเลเว่น สปอร์ต เพื่อเป็นการยืนยันว่าในขณะนี้นั้นความร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทสามารถที่จะคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลของไทยทุกระดับได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีการทุ่มเงินงบประมาณมากกว่า  12,000 บาทในการซื้อลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

      สำหรับการแถลงข่าวนั้นใช้ชื่อหัวข้อว่า  Thai Football The Future Is You  โดยเป็นการออกมาประกาศศักยภาพว่าทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์ได้รับมอบหมายให้สามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลได้ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลนี้จะควบคุมทุกลีกทุกสนามโดยระยะเวลาในการถ่ายทอดการแข่งขันนั้นจะใช้ระยะเวลาทั้งหมด 8 ปีด้วยกัน  

       สำหรับบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์นั้นนับได้ว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงบริษัทหนึ่งซึ่งขนาดนี้เป็นบริษัทที่มีการผลิตรายการหลายรายการที่กำลังมีการออกฉายอยู่ในขณะนี้และบริษัทนี้มีการทำธุรกิจมานานมากกว่า 10 ปีแล้วปัจจุบันกำลังเข้าสู่ปีที่ 11 ในการผลิตรายการออกมาให้ประชาชนได้ชมกันซึ่งรายการของบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์นั้นมีตั้งแต่  วาไรตี้รวมถึงพวกเกมโชว์ต่างๆ อีกทั้งยังมีการผลิตรายการซิทคอมอีกด้วย ดังนั้นนับได้ว่าบริษัทนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องของการจัดรายการโทรทัศน์รวมถึงยังมีพนักงานที่มีความรู้ความสามารถที่จะสามารถผลิตรายการใหม่ๆขึ้นมา

            โดยทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์มีความต้องการที่จะผลิตรายการใหม่ๆเกี่ยวกับวงการกีฬาฟุตบอลเพื่อที่แฟนบอลจะได้เข้าถึงการกีฬาฟุตบอลได้มากขึ้นกว่าเดิมและยังเป็นการทำรายการใหม่ๆที่จะออกขายให้กับประชาชนได้ชมกันซึ่งรายการของเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์  ที่จะออกมาทำรายการนั้นจะเน้นเกี่ยวกับเรื่องของการกีฬาโดยจะเน้นในรูปแบบของการกีฬาเพื่อความบันเทิงและจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้กับการทำรายการด้วยซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาเชื่อมั่นว่าหากรายการที่พวกเขาคิดค้นออกมานั้นจะต้องมีแฟนๆรอชมและสนใจชมรายการของพวกเขาอย่างแน่นอน  

                อย่างไรก็ตามแต่สำหรับค่าตอบแทนที่ทางบริษัทเซ้นส์เอนเตอร์เทนเมนท์จะมอบให้กับทางสมาคมฟุตบอลการกีฬาแห่งประเทศไทยนั้นทางสมาคมจะสามารถรับเป็นเงินสดได้ปีละ 1,200 ล้านบาทและยังมีค่ารายการที่ทางเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จะสามารถถ่ายทอดสดได้ด้วยซึ่งจะได้อีกปีละ 300 ล้านบาทดังนั้นในแต่ละปีนั้นจะต้องเสียเงินให้กับทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยปีละ 1, 500 ล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งระยะเวลาในการดำเนินการนั้นนานถึง 8 ปีด้วยกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน และเนเธอร์แลนด์ หลังจากการเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ

สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน และเนเธอร์แลนด์ หลังจากการเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ

เปิดฉากไปกันเกือบครบถ้วนแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลลีก สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน ในแต่ละประเทศซึ่งตอนนี้ลีกใหญ่ๆ ก็กลับมาเริ่มเตะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเหลือก็แต่เพียงลีกอิตาลีที่ปรกติก็จะเป็นขาประจำในการออกตัวช้ากว่าชาวบ้านเค้า คราวนี้เรามาลองดูแต่ละลีกว่า เมื่อจบการแข่งขันนัดแรกไปเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น มีทีมยักษ์ใหญ่แต่ละลีกไหนบ้างที่เรียกว่ายังโชว์ฟอร์มได้สมราคาเหมือนเดิมหรือไม่ ไล่มาตั้งแต่ลีกสเปน ที่เรียกว่าบรรดาตัวเต็งทั้งหลายก็พาเหรดกันเก็บชัยได้ถ้วนหน้า

    สรุปวิเคราะห์ฟุตบอลลีกเสปน     ไล่มาตั้งแต่ ราชันชุดขวา  รีลมาดริด ของกุนซือใหม่หน้าเก่าอย่าง คาร์เล อันเชล็อตติ ที่คราวนี้เปิดโอกาสให้ แกเร็ธ เบล กลับมามีชื่อติดทีมอีกครั้ง

ซึ่งก็ถือว่าไม่ผิดหวังเมื่อทีมราชันชุดขาว ขนาดออกไปเยือนก็ยังเอาชนะอลาเบสไปแบบสบายเท้า สี่ประตูต่อหนึ่ง ส่วนแชมป์เก่าอย่าง แอตมาดริด เจ้าตราหมี ก็ยังรักษาฟอรม์การเล่นตามมาตรฐานของพวกเค้าได้เมื่อออกไปเยือนเช่นกัน ก็บุกไปทุบเซลต้าบีโก้ ได้หวุดหวิดสองประตูต่อหนึ่ง จากศูนย์หน้าจอมเก่า อันเดร์ คอร์เรอา

          และอีกทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงไม่คุ้นตาเหมือนก่อนภายใต้การทำทีมของโรนัล คูมัน กุนซือชาวฮอลแลนด์ ที่ตอนนี้ไม่เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ของทีมอีกต่อไป แต่ด้วยสปริตที่ตอนนี้กลายเป็นทีมที่เล่นเป็นทีมเวิรค์แล้ว ก็ถือว่าฟอรม์ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเปิดบ้านไล่ต้อนรีลโซเซียดัดของ ดาบิด ซิลวา อดีตเพลย์เมกเกอร์ของแมนซิตี้ ไปด้วยสกอร์สี่ประตูต่อสอง ส่วนอีกทีมถือว่าออกตัวได้แรงของกุนซือโลเปกี อย่างเซบีญ่า ที่เอาชนะราโยไปสบายเท้าสามประตูต่อศูนย์  

        ข้ามมาฝั่งเนเธอร์แลนด์กันบ้างอย่างสองยอดทีมผูกขาด อาแจ๊กซ์ และพีเอสวี ที่ทั้งคู่ก็โชว์ฟอรม์เก่งไม่แพ้กัน โดยอาแจ๊กซ์ เรียกว่าเล่นเหมือนครึ่งเดียว เพราะเพียงแค่ครึ่งแรก ก็ซัดคู่แข่งแบบจำทางกลับบ้านไม่ได้ด้วยการนำขาดห้าต่อศูนย์ก่อนที่จะเพลาเกมเล่นประคองครึ่งหลังเอาชนะไนเมนเก้นท์ แบบสบายเท้า

ส่วนอีกทีมอย่างพีเอสวี รองแชมป์เก่า ที่สอนมวยเอาชนะเฮราเคิลไปแบบทุบคาบ้านสองต่อศูนย์ และแถมให้อีกทีมอย่างเฟเยนูรด์ ที่เป็นยักษ์หลับไปแล้วจากการเอาชนะวิลเล่มทเว ไปด้วยสกอร์ขาดลอย สี่ประตูต่อศูนย์ ซึ่งดูจากสองลีกนี้แล้วเรียกว่าแต่ละทีมที่กล่าวมานั้น คงทำให้การขับเคี่ยวของทั้งสองลีก และแต่ละทีมมีความสนุกกันไปแบบลุ้นกันนัดต่อนัด ห้ามใครพลาดเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

ปัญหาระดับชาติเมื่อธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศงดจ่ายเงินปันผลและงดการซื้อหุ้นคืน

ปัญหาระดับชาติเมื่อธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศงดจ่ายเงินปันผลและงดการซื้อหุ้นคืน

ปัญหาระดับชาติ กำลังเป็นกระแสร้อนแรงกันเลยทีเดียวเมื่อธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องของเงินปันผลซึ่งที่จริงแล้วจะต้องมีการออกเงินปันผลให้กับผู้ที่มีการลงทุนไปในช่วงนี้ซึ่งเป็นไรมากขึ้นปีแรกที่ทุกคนนั้นจะได้เงินปันผลเข้ากระเป๋าของตนเองอย่างไรก็ตามผู้ถือหุ้นของธนาคารต่างๆนั้นต่างก็ออกมาอดโอยเกี่ยวกับเรื่องนโยบายดังกล่าวที่ทำให้พวกเขานั้นขาดรายได้เป็นอย่างมาก

โดยธนาคารแห่งประเทศไทยนั้นต้องการที่จะรักษาเสถียรภาพทางการเงินของธนาคารเอาไว้เพราะถ้าหากว่ามีการจ่ายเงินปันผลออกมาเงินคงคลังของธนาคารแต่ละที่นั้นก็จะลดน้อยลงและไม่เพียงพอต่อการบริหารประเทศอย่างแน่นอนอีกทั้งยังได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องของการห้ามการซื้อหุ้นคืนโดยเด็ดขาดเนื่องจากไหว้ทางธนาคารแห่งประเทศไทยนั้นอยากจะให้กองทุนของธนาคารนั้น

มีความเข้มแข็งซึ่งถ้าหากมีการนำเงินกองกลางออกไปถึงแม้รู้ว่าเงินกองกลางนั้นจะเป็นเงินที่สมควรได้รับให้กับผู้ถือหุ้นก็ตามแต่แต่อย่างไรก็ตามแต่เนื่องจากว่าตอนนี้สถานการณ์ของประเทศไทยนั้นเศรษฐกิจยังไม่ดีดังนั้นถ้าเกิดว่ายิ่งมีการจำหน่ายเงินหุ้นออกไปเมื่อไหร่ก็ตามเงินในกองคลังนั้นก็จะถือว่าลดน้อยลงอย่างมาก

และทำให้เกิดความเสี่ยงได้ว่าธุรกิจหลายธุรกิจนั้นอาจจะประสบปัญหามากขึ้นกว่าเดิมดังนั้นในที่สุดธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้มีการตัดสินใจประกาศออกมาเป็นทางการถึงเรื่องนี้และส่งผลให้ผู้บริหารยักษ์ใหญ่หลายคนถึงกับหัวเสียเลยทีเดียวเมื่อเงินที่ควรจะได้ในทุกๆปีนั้นในปีนี้กลับไม่ได้และยังไม่สามารถทำอะไรได้อีกด้วย

       สำหรับเรื่องนี้ถ้าเราเป็นผู้ถือหุ้นเราก็คงมีอาการไม่พอใจเช่นเดียวกันเพราะว่าเงินปันผลที่ควรจะได้รับนั้นปกติผู้ถือหุ้นได้รับเป็นประจำทุกปีอยู่แล้วแต่มาปีนี้กับต้องไม่ได้รับย่อมเกิดความไม่พอใจอย่างแน่นอนแต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่าผู้ถือหุ้นทุกคนที่ไม่ได้รับเงินปันผลในช่วงนี้กำลังช่วยเหลือเศรษฐกิจของไทยให้กลับมาฟื้นตัวได้เร็วขึ้นซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตก็อาจจะได้มีการรับเงินปันผลย้อนหลังก็เป็นไปได้

ดังนั้นในช่วงนี้ทางผู้ถือหุ้นอัดต้องแบกรับภาระในการที่เสียสละตัวเองไปก่อนเพื่อให้ประเทศชาตินั้นยังคงรักษาเสถียรภาพทางการเงินของธนาคารเอาไว้ได้นั่นเอง สำหรับเงินปันผลนั้น จะมีการหยุดการจ่ายให้กับผู้ถือหุ้นในครึ่งปีแรกตั้งแต่เดือน มกราคา ยาวจนถึงเดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2563 ส่วนอีกครั้งปีหลังคงต้องรอดูไปก่อนว่าจะต้องงดการจ่ายอีกหรือไม่

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอ่ยปากชม Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอ่ยปากชม Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก

Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก  ในยุคสมัยหนึ่งของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้มีกุนซือที่มีความเก่งกาจเป็นอย่างมาก  ซึ่งเชื่อว่าสำหรับแฟนบอลของทีมปีศาจแดงแล้วหากเอ่ยถึงชื่ออดีตกุนซือคนนี้ทุกคนยังคงจำความเก่งของเขาได้เป็นอย่างดีเพราะเขาสามารถที่จะบริหารการจัดการทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้คว้าแชมป์ได้หลายสมัยเลยทีเดียวสำหรับผู้จัดการทีมที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน นั่นเอง

            เมื่อไม่นานมานี้ เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ได้ออกมากล่าวชื่นชมทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  โดย เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ยกย่องว่าในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมานี้นั้นทีมสโมสรลิเวอร์พูลสามารถเล่นได้ดีมากเลยทีเดียวถือว่าเป็นทีมที่สุดยอดมากๆนอกจากนี้  เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน ยังได้กล่าวอีกว่าโชคดี

สำหรับเขามากเลยทีเดียวที่เขานั้นได้เกษียณอายุไม่ต้องมาคุมทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วเพราะไม่เช่นนั้นแล้ว  Liverpool ชุดผู้เล่นปี 2018 เล่นเก่งมาก  ก็ถ้าหากเขาต้องคุมทีมปีศาจแดงเพื่อมาเจอกับทีมลิเวอร์พูลในตอนนี้นั้นเกรงว่า เขาต้องเจอกับงานมากๆเลยทีเดียว  โดยทาง เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน มองว่านักฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูลชุดนี้ค่อนข้างเล่นได้โหดมากนั่นเอง

         ในฤดูกาลนี้มีทางด้านอดีตผู้จัดการทีมหลายคนต่างก็ให้การยกย่องทีมสโมสรลิเวอร์พูลกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวว่านักฟุตบอลชุดนี้ของทีมลิเวอร์พูลนั้นเล่นได้ดีมากถือว่าในตอนนี้กำลังเป็นยุคทองของทีมลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้หากเปรียบเทียบกับการเล่นในฤดูกาล อื่นๆที่ผ่านมานั้นฤดูกาลนี้ถือว่าวันนั้นเล่นได้โหดและยอดเยี่ยมมากแถมเล่นได้อย่างดีต่อเนื่องอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกซีซั่น 2018-19   ทีมสโมสรลิเวอร์พูลก็ได้แชมป์ไปแถมเมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้นทีมลิเวอร์พูลก็ยังได้เป็นอันดับ 2 เกือบได้ลุ้นขึ้นเป็นอันดับ 1 อีกด้วย  

       โดยปกติแล้วทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมลิเวอร์พูลนั้นค่อนข้างเจอกันบ่อยและทุกครั้งที่เจอกันก็คือเป็นศึกวันแดงเดือดที่ปันปันต่างด้าวรอคอยเพราะทุกคนมองว่านี่คือศึกดาร์บี้แมตช์ที่ยิ่งใหญ่มาก  แม้ว่า เซอร์  อเล็กซ์  เฟอร์กูสัน มีการรีไทร์ตนเองวางมือจากการคุมทีมฟุตบอลแล้วแต่เขาก็ยังคอยติดตามผลงานของนักฟุตบอลทั้งสองทีมอยู่เสมอและเขาก็รู้สึกชื่นชมผลงานของทั้งสองทีมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมสโมสรลิเวอร์พูลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   แทงบอลออนไลน์ ภาษาไทย

วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

อดีตยอดกองหน้าชาวดัตช์  พูดถึง ตำนานผู้จัดการทีม Manchester United   อย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเกี่ยวกับการสร้างแรงกระตุ้นให้กับนักฟุตบอลโดย  วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย  ได้กล่าวว่าสมัยที่เขาเคยร่วมงานกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน  นั้น  ทางด้านอดีตผู้จัดการทีม Manchester United  คนนี้เคยสร้างแรงกระตุ้นให้กับเขาด้วยการตั้งใจให้เขานั้นคิดว่าตนเองหมดโอกาสที่จะได้ลุ้นเป็นดาวซัลโวของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงฤดูกาล 2001-02

        ในช่วงศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2001-02  ในตอนนั้น รุด ฟาน นิสเตลรอย ได้ย้ายมาจากทีมสโมสร พีเอสวี  ไอนด์โฮเฟ่น  เพื่อที่จะได้มาร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ซึ่งตอนนั้นเป็นการย้ายทีมในช่วงปี ค.ศ 2001  และนับตั้งแต่ที่รุด ฟาน นิสเตลรอย ได้มาร่วมงานกับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวเพราะตั้งแต่ซีซั่นแรกนั้นเขาก็สามารถทำประตูในลีกดังกล่าวได้ถึง 23 ประตูด้วยกัน

        วิธีปลุกใจ รุด ฟาน นิสเตลรอย แน่นอนว่าด้วยคะแนนการทำประตูที่ค่อนข้างเยอะทำให้  รุด ฟาน นิสเตลรอย กลายมาเป็นรองดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกอังกฤษประจำซีซั่นนั้นเลยทีเดียวซึ่งใน Season นั้นคนที่ทำประตูได้สูงสุดก็คือเทียรี่อองรีนั่นเองโดยเขาทำประตูน้อยกว่าเธียร์รี่อองรีเป็นแค่ลูกเดียวกันเท่านั้น  อย่างไรก็ตามในฤดูกาล 2001-02  นั้นไม่ใช่เพียงแค่รุด ฟาน นิสเตลรอย เท่านั้นที่ได้เป็นรองดาวซัลโวเพราะยังมีนักฟุตบอลอีก 2 คนที่อยู่ในอันดับรองดาวซัลโวเหมือนกันเนื่องจากว่าทำประตูได้เท่ากันนั่นก็คือ จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซงเบงค์  และ อลัน เซีย เรอร์ 

         พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2001-02 ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของซีซั่นนั้นทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้มีการให้ รุด ฟาน นิสเตลรอย ลงเล่น ซึ่งในครั้งนั้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เจอกับชาร์ลตันแอธเลติก ซึ่ง score ในครั้งนั้นทำแค่ 0 ประตูต่อ 0 เท่านั้น  เลยทำให้รุด ฟาน นิสเตลรอย ไม่สามารถลงไปทำประตูเพิ่มขึ้นได้ทำให้ไม่มีโอกาสลุ้นการทำประตูในรอบนั้นเลยและในฤดูกาลนั้นทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ทำได้เพียงแค่อันดับ 3 ของลีกนั้นเอง

       จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเองทำให้ รุด ฟาน นิสเตลรอย เข้าใจว่าทางด้านเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันกำลังจะสอนเขาว่าถึงแม้ว่าเขาจะทำประตูให้กับทีมแมนยูมากแค่ไหนและเขาอาจจะได้เป็นดาวซัลโวแต่ถ้าเขาไม่สามารถทำให้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นแชมป์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เขาก็จะไม่ได้เป็นแชมป์ดาวซัลโวได้เช่นเดียวกัน  และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รุด ฟาน นิสเตลรอย ก็มีความตั้งใจว่าในฤดูกาลหน้านั้นก็จะต้องทำให้ทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าไปเป็นแชมป์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้ได้ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  แจ้งฝาก-ถอน ufabet