Browsed by
ผู้เขียน: admin

ผลการแข่งขันระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้กับทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด

ผลการแข่งขันระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้กับทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด

สำหรับข้อมูลการแข่งขันฟุตบอลเมื่อวันเสาร์ที่ 27 เดือนกุมภาพันธ์พ.ศ 2554 ที่ผ่านมาโดยมีการแข่งขันกันที่สนาม  Etihad Stadium  ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีการแข่งขันขึ้นตามเวลาประมาณ 19:30 น.

โดยเป็นการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมสโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดซึ่งเป็นการแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ   หลังจากสิ้นสุดการแข่งขันปรากฏว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถเอาชนะทีมสโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดไปได้ด้วยคะแนน 2 ประตูต่อ 1

         ก่อนที่จะมีการเลื่อนการแข่งขันนั้นได้มีการวิเคราะห์เจาะลึกเกี่ยวกับเรื่องของผลการแข่งขันว่าระหว่างทั้งสองทีมนี้ใครจะเป็นฝ่ายแพ้ใครจะเป็นฝ่ายชนะและแต่ละทีมนั้นมีฟอร์มการเล่นเป็นอย่างไรบ้างซึ่งแน่นอนว่าไม่มีการวิเคราะห์สำหรับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้เอาไว้ว่าสำหรับทีมนี้นับได้ว่าเป็นทีมที่มีความเก่งมากและในขณะนี้ฟอร์มการเล่นของนักเตะทุกคนนั้นถือว่าดีอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

         เพราะช่วงหลังๆที่มีการแข่งขันนี้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นสามารถคว้าชัยชนะมาได้แทบจะทุกการแข่งขันเลยก็ว่าได้เรียกได้ว่าในขณะนี้มีการร่วมแรงร่วมใจกันระหว่างลูกทีมทำงานเป็นทีมอย่างพร้อมเพียงกันไม่ว่าจะเป็นแนวการลุกหรือแนวการรับทำให้การเล่นของทีมนี้นั้นค่อนข้างน่ากลัวมากเลยทีเดียว 

       ส่วนทางด้านศิลป์สโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดนั้นก็ถือว่าไม่ได้น้อยหน้ากันมากนะเพราะที่นี้ก็ถือว่าในช่วงเวลานี้มีความเก่งกาจไม่แพ้กันเนื่องจากว่าในขณะนี้ถ้าหากดูจากตารางการแข่งขัน

และคะแนนที่ขึ้นมาแล้วจะเห็นได้ว่าทีมสโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดนั้นกำลังเป็นอันดับ 4 ของตารางการแข่งขันเลยก็ว่าได้และคนที่จัดมาลงเล่นในครั้งนี้นั้นก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของทีมสโมสรเวสต์แฮมเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าทีมเวสต์แฮมนั้นจะเป็นคู่ต่อสู้ที่สูงสีกับแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแน่นอน

    และเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นผลปรากฏว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นก็สามารถที่จะยิงประตูนำเอาชัยชนะมาให้กับลูกทีมได้ตื่นเต้นดีใจก่อนโดยในนาทีที่ 30 นั้นทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็สามารถยิงนำไปก่อนได้

และถึงแม้ว่าทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ดนั้นจะพยายามตามให้ทันอย่างไรแต่สุดท้ายแล้ว เมื่อไหร่จะหมดสะกดว่าทีมสโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดนั้นก็สามารถที่จะยิงเข้าประตูได้ทำให้ไม่ต้องกินไข่และหลังจบครึ่งเวลาแรกนั้นก็ทำให้ทั้งคู่ได้คะแนนไปคนละ 1 คะแนนนั้นเอง

         แต่พอช่วงหลังมานั้นทั้งสองฝ่ายต่างก็ไม่มีใครยอมใครเพราะ 1 นาทีที่ 68 ทั้งทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยิงเข้าไปอีกประตู หลังจากนั้นก็ไม่มีการทำประตูกันได้อีกเลยทำให้พอจบครึ่งหลังนั้นปรากฏว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็สามารถเอาชนะทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ดไปได้ด้วยคะแนน 2 ประตูต่อ 1 นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย. Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ         

มาดามแป้ง ลั่นพร้อมลุย มั่นใจท่าเรือมีแต้มเพื่อแฟนบอลแน่นอน

มาดามแป้ง ลั่นพร้อมลุย มั่นใจท่าเรือมีแต้มเพื่อแฟนบอลแน่นอน

           ประธานสโมสรการท่าเรือ  ได้ออกมาพูดถึงการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมเปี้ยนลีก 2021

ซึ่งจะเป็นการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มโดยทางด้านมาดามแป้งได้ออกมาย้ำถึงความมั่นใจว่านักเตะของการท่าเรือมีความพร้อมเกินร้อยที่จะลงแข่งขันและจะแสดงให้เห็นถึงศักดิ์ศรีของทีมสโมสรที่มาจากประเทศไทยรวมถึงจะต้องมีการเล่นอย่างสุดความสามารถเพื่อเป็นรางวัลให้กับแฟนบอลชาวไทย 

         ในขณะนี้ทางด้านสโมสรการท่าเรือได้มีการเตรียมนักฟุตบอลที่จะมีการร่วมการแข่งขันในศึกชิงแชมเปี้ยนลีก 2021 มาเก็บตัวเพื่อทำการฝึกซ้อมที่จังหวัดบุรีรัมย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการฝึกซ้อมในครั้งนี้เป็นการฝึกซ้อมโค้งสุดท้ายก่อนที่จะมีการเริ่มการแข่งขันถึงแม้ว่าช่วงนี้จะยังคงมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่แต่ทางด้านสโมสรการท่าเรือก็มองว่าการมาฝึกซ้อมภายในแคมป์จังหวัดบุรีรัมย์นั้นจะทำให้นักฟุตบอลมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นและที่นี่ก็เป็นสถานที่เหมาะสมมากที่สุดแล้วในตอนนี้

          การฝึกซ้อมนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยดีถึงแม้ว่านักฟุตบอลทุกคนจะต้องเดินทางไกลจากครอบครัวมาอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์แต่ทุกคนนั้นก็ไม่หวั่นเกรงและทุกคนมีกำลังใจที่ยอดเยี่ยมอย่างมากเพราะทุกคนนั้นมีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คือการที่จะพาสโมสรการท่าเรือไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยโดยนักฟุตบอลทุกคนจะทำเพื่อประเทศไทยและทำเพื่อแฟนบอลชาวไทยนั่นเอง

            มาดามแป้งยังได้กล่าวอีกว่าสำหรับสโมสรการท่าเรือนั้นการแข่งขันครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกของทางสโมสรที่ได้มีการแข่งขันในศึกชิงแชมเปี้ยนลีก 2021 โดยแฟนบอลชาวไทยจะสามารถชมการแข่งขันได้ผ่านทางการถ่ายทอดสดซึ่งจะมีการถ่ายทอดให้ประชาชนทุกคนสามารถดูได้ทั่วประเทศพร้อมกันแต่น่าเสียดายที่การแข่งขันในครั้งนี้ยังคงเป็นการแข่งขันแบบระบบปิดซึ่งยังไม่อนุญาตให้แฟนบอลสามารถเข้าไปร่วมชมการแข่งขันที่ขอบสนามได้

         สำหรับสโมสรการท่าเรือนั้นนับได้ว่าเป็นสโมสรน้องใหม่ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน acl   อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำการท่าเรือให้ความมั่นใจกับแฟนบอลชาวไทยก็คือพวกเขามองว่าตนเองนั้นเป็นตัวแทนของประเทศไทยที่จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ไม่ได้แข่งขันโดยใช้ชื่อเพียงแค่ของสโมสรการท่าเรือเพียงอย่างเดียวเท่านั้นดังนั้นบรรดานักฟุตบอลทุกคนจะต้องทุ่มเทความสามารถอย่างสุดกำลังเพื่อไม่ให้แฟนบอลชาวไทยผิดหวังอย่างแน่นอน 

       ทั้งนี้มาดามแป้งยังกล่าวอีกว่าในขณะนี้สถานการณ์ของสโมสรการท่าเรือ  มีความพร้อมมากๆและความพร้อมนี้นักกีฬาเตรียมพร้อมแล้วในทุกๆด้านซึ่งนักกีฬาทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้และสามารถเก็บแต้มได้อย่างไรก็ตามเขายังไม่สามารถระบุได้ว่าทีมสโมสรการท่าเรือจะสามารถเก็บแต้มได้จำนวนเท่าไหร่แต่อย่างไรก็ตามแต่นักฟุตบอลการท่าเรือทุกคนนั้นจะพยายามสู้ไม่ถอยและจะเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด

 

สนับสนุนโดย.   www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน

Covid เป็นเหตุทำให้เหล็กอาชีพประกาศเลื่อนเปิดฤดูกาลไปเป็นต้นเดือนกันยายน

Covid เป็นเหตุทำให้เหล็กอาชีพประกาศเลื่อนเปิดฤดูกาลไปเป็นต้นเดือนกันยายน

มีการแถลงการณ์ จากบริษัทไทยลีกจำกัด  เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาของลีกอาชีพในประเทศไทยโดยมีการระบุว่าในขณะนี้ใกล้ถึงกำหนดระยะเวลาในการเปิดการแข่งขันกีฬาของลีกอาชีพแล้ว

แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาอยู่ในตอนนี้ประเทศไทยยังไม่สามารถควบคุมการระบาดของไวรัสโคโรน่าได้ที่สำคัญสถานการณ์ยังเลวร้ายลงเนื่องจากว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าเพิ่มขึ้นในแต่ละวันเป็นจำนวนมากและวัคซีนที่จะเข้ามาฉีดให้กับประชาชนนั้นยังมีค่อนข้างน้อย

       ดังนั้นทางด้านบริษัทไทยลีกจำกัดจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพอนามัยของเหล่าบรรดานักกีฬาทั้งหลายจึงจำเป็นที่จะต้องมีการออกมาประกาศผ่านทางออนไลน์ให้ประชาชนได้รับทราบโดยทั่วกันว่าในขณะนี้จะมีการเลื่อนการเปิดแข่งขันฤดูกาล 2021 ออกไปก่อนโดยการเลื่อนการแข่งขันนี้จะเป็นการเลื่อนการแข่งขันของลีกอาชีพทุกลีก

       ซึ่งคาดว่าจะสามารถมีการแข่งขันได้อีกครั้งหนึ่งช่วงประมาณต้นเดือนกันยายนหรืออาจจะต้องรอดูว่าหลังจากถึงเดือนกันยายนแล้วสถานการณ์ของการระบาดของไวรัสโควิคสามารถควบคุมได้หรือไม่มีแนวโน้มว่าการระบาดจะลดลงหรือไม่ถ้าหากลำบากยังคงระบาดหนักอย่างต่อเนื่องก็อาจจะต้องมีการเลื่อนการแข่งขันลีกอาชีพต่อไปอีกเช่นเดียวกัน

        ในขณะนี้การระบาดของไวรัส covid นะเลวร้ายมากถึงขนาดที่ ศบค.  จำเป็นที่จะต้องออกมาประกาศพื้นที่เสี่ยงและเป็นพื้นที่ที่มีการระบาดหนักซึ่งขณะนี้มีมากถึง 13 จังหวัดแล้วและทางรัฐบาลเองก็ได้มีการประกาศ lock Down เอาไว้เรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ตามการที่ไวรัส covid ระบาดนั้นมันส่งผลกระทบโดยตรงต่อแต่ละสโมสรเป็นอย่างมากเพราะถึงแม้ว่านักกีฬาทุกคนจะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน covid แล้วแต่ก็เสี่ยงสูงมาก

   ถ้าหากยังคงเปิดโอกาสให้มีการแข่งขันกีฬากันอยู่ในตอนนี้ดังนั้นด้วยสถานการณ์ในตอนนี้นั้นหลายฝ่ายจึงมีการประชุมปรึกษาหารือและเห็นพ้องต้องกันว่าการแข่งขันฟุตบอลของลีกอาชีพนั้นควรจะต้องระงับชั่วคราวไปก่อนและคาดว่าประมาณต้นเดือนกันยายนน่าจะกลับมามีการแข่งขันฟุตบอลของลีกอาชีพได้

ซึ่งในขณะนี้นักฟุตบอลของแต่ละสโมสรก็จะมีการเตรียมความพร้อมกับร่างกายของตนเองด้วยการฝึกซ้อมหลังจากที่เปิดสถานการณ์ดีขึ้นก็จะเริ่มมีการจัดตารางการแข่งขันและนักกีฬาก็จะสามารถร่วมการแข่งขันได้เลย

    อย่างไรก็ตามอาจจะต้องมีการดูอีกทีนึงว่าตารางการแข่งขันนั้นจะแน่นมากเกินไปหรือไม่ซึ่งจะต้องมีการจัดตารางการแข่งขันกันใหม่อีกครั้งหนึ่งโดยอาจจะต้องมีการคำนวณวันคงเหลือให้เหมาะสม และไม่ส่งผลกระทบกับการแข่งกีฬาของนักกีฬาอีกด้วย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    สล็อต ufabet เว็บตรง

3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มเล่นกีฬาโต้คลื่น

3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มเล่นกีฬาโต้คลื่น

กีฬาโต้นคลื่น หรือกีฬาที่เรารู้จักกันในชื่อว่า Surfing เป็นกีฬาประเภทที่เราต้องอาศัยการเล่นด้วยคลื่นเป็นหลัก ก่อนเริ่มเล่นกีฬาโต้คลื่น เพราะถ้าไม่มีคลื่น เราก็จะไม่สามารถเล่นได้ กีฬาโต้นในสมัยนี้ได้รับความนิยมในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่ของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำทะเล หรือคนที่ชอบการเล่นกิจกรรมทางน้ำ

แต่กีฬาประเภทนี้ยังถือว่าเป็นกีฬาที่มีความอันตรายเป็นอย่างมาก จึงต้องอาศัยความพยายาม ความชำนาญ และควรได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกาย หรือเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุขึ้นนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะทำการเล่นกีฬาประเภทนี้ เราจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้กัน

ก่อนว่า หลักการในการเล่น หรือวิธีการเล่นนั้นเป็นอย่างไร เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้ และควรเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับทิศทางของลม และกระแสน้ำที่เปลี่ยนได้ ฉะนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มเนกีฬาโต้คลื่น เพื่อให้คนที่สนใจได้ทำการศึกษาก่อนที่จะเริ่มเล่นจริง ๆ จัง ๆ ไปดูกันเลย 

กีฬาโต้คลื่นไม่ควรปล่อยให้ท้องว่าง หากใครที่กำลังมองหากีฬาโต้ตลื่นเล่นเพื่อความสนุกสนาน สิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามนั้น คือไม่ควรปล่อยให้ท้องตัวเองว่าง หรือ ไม่ควรอดอาหารก่อนลงน้ำอย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้เราไม่มีแรงใจการเล่นแล้ว อาจทำให้เราเหนื่อยและเป็นลมกลางอากาศได้ เรียกได้ว่าอันตรายมาก ๆ

สำหรับกีฬาประเภทนี้ ดังนั้น หากใครที่ไม่อยากทานข้าว แนะนำให้ทานเป็นอาหารว่างแทนก็ได้ เช่น น้ำหวาน ผลไม้ หรืออาหารที่ให้พลังงานเยอะ และช่วยให้ย่อยได้ง่าย เพื่อเป็นตัวช่วยนการลดความเสี่ยงต่อการเป็นอันตรายนั่นเอง 

กีฬาโต้คลื่นควรฟิตร่างกายก่อนเล่น ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทไหนก็ตาม สิ่งสำคัญเลยก็คือการวอร์มร่างกาย หรือควรฟิตร่างกายก่อนเริ่มเล่นทุกครั้ง ซึ่งวิธีการฟิตร่างกายที่ได้ผลดีแนะนำให้เป็นการวิ่ง เพราะการวิ่งจะช่วยให้ระบบการทำงานของหัวใจนั้นปกติขึ้น หรือสำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกไปวิ่งเพื่อฟิตร่างกายก่อน แนะนำให้เลือกวอร์มร่างกายด้วยการเล่นคาร์ดิโอ หรือท่าดันพื้นแค่นี้ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว 

กีฬาโต้คลื่นไม่จำเป็นต้องเล่นคลื่นใหญ่ ๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในการเล่นกีฬาประเภทนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นกีฬาที่เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีคลื่นก็สามารถเล่นได้ แต่รู้หรือไม่ว่า การเล่นครั้งแรกนั้นเราไม่จำเป็นต้องเล่นคลื่นใหญ่ ๆ ในทันทีก็ได้ เพราะการเล่นคลื่นใหญ่สำหรับมือใหม่อาจเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้ง่าย ดังนั้น ควรเล่นคลื่นที่ตนเองไหว หรือคลื่นที่ใช้สำหรับฝึกฝนจะดีกว่า 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

บิ๊กสุ เปิดแผนงาน ศุภวุฒิ บินกลับมาช่วยไทยเดือนหน้าแน่นอน

บิ๊กสุ เปิดแผนงาน ศุภวุฒิ บินกลับมาช่วยไทยเดือนหน้าแน่นอน

สมาคมฟุตซอลทีมชาติไทยเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่ทีมโต๊ะเล็กไทย บิ๊กสุ เปิดแผนงาน ได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2011 ที่ลิทัวเนียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ทีมไทยจะอยู่ร่วมสายกับยอดทีมอย่างโปรตุเกส โมร็อกโก และหมู่เกาะโซโลม่อน ทั้งนี้คาดว่าเราจะสามารถผ่านเข้าไปเล่นรอบต่อไปอย่างแน่นอน ดูจากผลงานของทีมชาติไทยที่ยังรักษาฟอร์มการเล่นได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทยได้ออกมาเปิดเผยถึงการเตรียมทีมและเตรียมตัวก่อนที่จะไปแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลกในช่วงระหว่างวันที่ 12 กันยายนถึง 3 ตุลาคม 2560 นี้ โดยได้เปิดเผยว่าในช่วงของเดือนกรกฎาคมนี้จะได้เรียกบรรดานักกีฬาทีมชาติไทยและทีมสต๊าฟโค้ช เข้ามาฝึกซ้อมและเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน ปรีเวิลด์คัพ ที่จะเกิดขึ้นไปจังหวัด นครราชสีมา

โดยทีมชาติไทยจะได้รับข่าวดีเมื่อ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง  นักกีฬาคนสำคัญของทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันเดินทางไปเล่นให้กับทีมต้นสังกัดอย่าง นาโกย่า โอเชียน ที่ประเทศญี่ปุ่น

จะเดินทางกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย เพื่อร่วมลงทำการแข่งขันในรายการที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพนี้ด้วย โดยคาดว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเตรียมตัวที่จะไปเล่นฟุตซอลโลก 2021 ที่ลิทัวเนีย และคนไทยจะได้เห็นนักฟุตซอลชุดฟูทีมของทีมชาติไทยเล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเองด้วย

นายสุทิน บัวตูม ยังกล่าวเสริมอีกว่าตนเองในฐานะผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย จะขอกู้ชื่อเสียงให้กับวงการลูกหนังของไทย หลังจากที่เราต้องฝันร้ายกับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ผ่านมา

และอยากจะให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยทุกคนทุกประเภทที่ลงทำการแข่งขันเพื่อทีมชาติ ถึงแม้ในบางครั้งผลการแข่งขันที่ออกมาจะไม่ได้ดั่งใจแฟนบอลหรือตัวนักกีฬาเองก็ตาม เราควรที่จะให้กำลังใจและนำข้อผิดพลาดเหล่านั้นกลับมาแก้ไขเพื่อเป็นการพัฒนาวงการกีฬาแห่งประเทศไทยต่อไป

ยิ่งในช่วงนี้แล้วสถานการณ์ของเชื้อไวรัสโควิค 19  covid 19 ได้สร้าง ได้สร้างปัญหาต่างๆมากมายกับวงการกีฬาทั่วโลก เราจะต้องช่วยกันให้กำลังใจทุกฝ่ายและนักกีฬาทุกคนที่ลงทำการแข่งขันในนามทีมชาติไทยเราด้วย ทั้งนี้ต้องขอบคุณไปยังทางประธานฝ่ายพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย

ที่อำนวยความสะดวกต่างๆและคอยเป็นแรงผลักดันที่สำคัญให้กับฟุตซอลทีมชาติไทย  ทั้งนี้ยังอยากเชิญชวนให้แฟนฟุตซอลไทยเดินทางมาให้กำลังใจนักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติไทยกันเยอะๆ หากไม่ติดปัญหาโควิด-19 แต่ถ้าหากไม่สามารถเข้ามาชมที่สนามได้ ก็อยากให้ส่งแรงใจผ่านทางช่องทางถ่ายทอดสดหรือออนไลน์ก็ได้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

กุนซื่อสิงห์บูลเดือด! ไล่ลูกทีมออกจากสนามซ้อมหลังเจ้าตัวสร้างปัญหาให้ทีมระหว่างซ้อม

กุนซื่อสิงห์บูลเดือด! ไล่ลูกทีมออกจากสนามซ้อมหลังเจ้าตัวสร้างปัญหาให้ทีมระหว่างซ้อม

กุนซื่อสิงห์บูลเดือด   สื่อจอมแฉชื่องดังของเกาะอังกฤษอย่าง เทเลกราฟ ได้ออกมามาเผยแพร่ข่าวของแคมป์นักเตะของเชลซี หลังกุนซือคนใหม่ที่กำลังทำทีมได้สวยอย่าง โธมัส ทูเคิ่ล ได้แสดงถึงความเด็ดขาดในการคุมทีมซ้อมด้วยการไล่กองหลังจอมป่วนอย่าง อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ออกจากการซ้อมในเช้าวันอาทิตย์ทันที

เนื่องด้วยกองหลังรายนี้ได้สร้างปัญหาให้กับเพื่อนร่วมทีม จนเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะกันกับเพื่อนร่วมทีมด้วยกันเอง แต่อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์นี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษเพื่อนร่วมทีมที่เป็นเหตุสร้างปัญหาทั้งหมดนี้

หลังจากแสดงความเฮี๊ยบปราบพยศลูกทีมไปด้วยการไล่ออกจากสนามซ้อม อันโตนิโอ รือดิเกอร์ คือนักเตะคนนั่นโยที่นักเตะสายเลือดเยอรมันคนนี้ หลังจากที่เจ้าตัวได้สร้างปัญหาไปทะเลาะกับผู้รักษาประตูอย่าง เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูสายเลือดสเปน ในการซ้อมที่สนามเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เชลซีพึ่งจะพบกับความย้ำแย่ในเกมพรีเมียร์ลีกหลังจากที่โนทีมที่อยู่ในโซนตกชั้นอย่าง เวสต์บรอมวิช อัลเบี๊ยน ถล่มยับไปถึง 2 ประตูต่อ 5 (2-5)

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาหลังจากที่เชลซีต้องเสียกองหลังตัวหลักอย่าง ติอาโก้ ซิลวา ที่เจ้าตัวโดนใบแดงหลังจากที่เข้าสกัดผู้เล่นของ เวสต์บรอมวิช อย่างอันตรายทำให้กรรมการไม่มีทางเลือกต้องแจกใบแดงให้กับกองหลังเชลซีรายนี้ ตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรกของเกม จนทำให้ทีมแพ้ไม่เป็นท่าแถมยังไปหยุดสถิติชนะต่อเนื่อง 14 เกมของ โธมัต ทูเคิ่ล ลงแต่เพียงเท่านี้

หลังเกม โธมัต ทูเคิ่ล ได้ออกมากระตุ้นลูกทีมให้มองเกมที่ฝ่ายนี้ในเกมนี้อย่างถูกต้องต้องมีทัศนคติที่ดีต่อเกมนี้ ขณะที่ลูกทีมก็ออกก็ออกมาตอบรับการแนะนำดังกล่าวกันอย่างดี โดยเฉพาะ เคิร์ท ซูม่า ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกับกุนซือของทีม และพยายามที่จะกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มองเกมนี้เป็นบทเรียนที่ดีต่อไปในอนาคตจะได้รับมือกับมันได้ 

ส่วนในรายของ รือดิเกอร์ ที่ก่อปัญหาไว้ในสนามซ้อม จนเป็นที่มาที่ทำให้นานใหญ่ของทีมอย่าง โธมัต ทูเคิ่ล ไล่ออกจากสนามซ้อมนั่นมีเหตุมาจาก การที่ รือดิเกอร์ พุ้งเข้าเสียบนายด่านสายเลือกสเปนอย่าง เกปา เป็นเหตุให้ เกปา

เกิดอาการไม่พอใจแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน ทูเคิ่ล จึงได้เดินเข้ามาห้ามปรามนักเตะทั้งคู่ แต่ดูเหมือนในรายของ รือดิเกอร์ จะยังหัวร้อนไม่หยุดทำให้ ทูเคิ่ล ไม่มีทางเลือกจำเป็นต้องสั่งให้ รือดิเกอร์ ไปสงบสติดอารมณ์ของตัวเองเสียก่อน แต่ทางด้าน เกปา ยังคงได้รับอนุญาตให้ซ้อมต่อไปกับทีมได้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

สุโขทัย เอฟซี เดินหน้าปรับทีมเพื่อกลับมาเล่นในไทยลีก 1 ในฤดูกาลเดียว

สุโขทัย เอฟซี เดินหน้าปรับทีมเพื่อกลับมาเล่นในไทยลีก 1 ในฤดูกาลเดียว

สุโขทัย เอฟซี เดินหน้าปรับทีม  สุโขทัย เดินหน้าหากุนซือคนใหม่ให้ได้ภายใน 10 วันนี้ โดยที่ทางทีมงานของ ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ได้วางแผนและตั้งมั่นจะพาทีมกลับมาเล่นในไทยลีกให้ได้ภายใน 1 ฤดูกาลเท่านั้น พร้อมกับการทำทีมให้มีคาแร็กเตอร์ออกมาให้ชัดเจนกว่าที่เป็นอยู่ และยังคงให้ใช้นักเตะไทยในทีมมากถึง 75 เปอร์เซ็น และดีใจที่นักเตะส่วนใหญ่ยังคงอยู่กับทีมต่อไปพร้อมใจจะช่วยให้ทีมกับมาลีกสูงสุดให้ไวที่สุด

เขตพงศ์ บอสใหญ่นายใหญ่มาดเข้มของทีม สุโขทัย เอฟซี ได้ออกมาเผยถึงความเคลื่อนไหวในขณะนี้ของทีม ค้างคาวไฟ ว่าทีมงานและฝ่ายบริหารกำลังรีบเร่งหาโค้ชคนใหม่มาคุมทีมให้เร็วที่สุด

เพราะหลังจากที่ โค้ชอั๋น สุรพงษ์ คงเทพ ได้แสดงความรับผิดชอบที่นำทีมตกชั้น และได้ลาออกจากการเป็นโค้ชไปแล้ว โดยทางทีมงานได้เล็งหาสเป็คโค้ชคนใหม่ไม่เกี่ยงว่าเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติ

แต่จะต้องมาพร้อมกับประสบการณ์ที่มากพอสำหรับบอลในเมืองไทย โดยจะต้องรีบเฟ้นหาให้ได้ภายใน 7-10 วัน เพื่อให้ทีมมีความพร้อมและความต่อเนื่องและเพื่อลูกทีมจะได้มีการเตรียมพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

เสี่ยเขต ได้เปิดเผยว่านักเตะส่วนใหญ่ของทีมจะยังคงอยู่ช่วยทีมต่อไปในการลงสู้ศึก ไทยลีก 2 ซึ่งได้เรียกนักเตะทุกคนที่อยู่กับทีมเข้ามาพูดคุยกันแล้วเพื่อทำการลุยศึก T2 ส่วนนักเตะต่างชาติที่ยังคงเหลืออยู่จะเหลืออยู่แค่ จอห์น บาจโจ้ และอิบสัน เมโลส่วนแข้งอีกรายอย่าง จุง เมียงโอ นักเตะกองกลางชาวเกาหลีใต้ เจ้าตัวได้หมดสัญญาและไม่ได้ต่อสัญญากับทีม ทางทีมงานและสตาฟของ สุโขทัย เอฟซี ก็ต้องขอบคุณจุง เมียงโอ ด้วยที่ทำงานอย่างหนักเพื่อทีมของเราตลอดมา

ส่วนการดำเนินงานในฤดูกาลหน้าที่จะต้องลงไปเล่นในไทยลีก 2 สิ่งแรกที่ควรทำก่อนคือการเลื่อนชั้นกลับมาเล่นไทยลีก 1 เป็นอันดับแรก ซึ่งหลังจากที่มีการประชุมฝ่ายบริหารเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารได้เน้นชัดเป็นเสียงเดียวกันว่าทีมของเราจะต้องกลับไปเล่นยังไทยลีก 1 เท่านั่นนี่เป็นแค่ตัวเลือกเดียวที่ทีมของเราตั้งไว้

รวมไปถึงการสร้างทีมให้มีคาแร็กเจอร์และทรงบอลที่ชัดเจนเหมาะสมกับทีม สุโขทัย เอฟซี ของเราเพราะว่าผลงานของฤดูกาลที่ผ่านมายังไม่เป็นรูปเป็นร่าง บางนัดเล่นดีบางนัดยังไม่เป็นทรงขาดๆเกินๆไม่สามารถยืนทรงบอลได้ในระยาว ต้องทำทีมไปปรับเปลี่ยนแผนการเล่นและผู้เล่นอยู่ตลอด

ทำให้ทีมขาดความสม่ำเสมอ เพื่อให้ทีมมีความต่อเนื่องเราจึงจำเป็นต้องหาโค้ชคนใหม่เข้ามาคุมทีมให้เร็วที่สุด เพื่อเข้ามาแก้ไขจุดอ่อนของทีมเราให้ได้ก่อน ที่จะเปิดลีก T2 ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค ทำแม่ค้าขายขนมจีน ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค ทำแม่ค้าขายขนมจีน ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

       ต้นเกล็ดพญานาคออกดอกให้โชค  เมื่อวันที่ 1 เดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2564 ที่จังหวัดพะเยาได้มีแม่ค้าขายขนมจีนรวมถึงขายส้มตำได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นจำนวน 1 ฉบับ

โดยแม่ค้าคนดังกล่าวนั้นอายุอยู่ที่ 65 ปีแล้วขายส้มตำและขายขนมจีนอยู่ในตลาดสดแม่ทองคำ  มานานหลายปีแล้วซึ่งตลาดสดดังกล่าวนั้นอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลแม่ต๋ำนั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามหลังจากนักข่าวรู้เรื่องว่ามีแม่ค้าในจังหวัดพะเยาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จึงได้ติดต่อไปเพื่อขอสัมภาษณ์ถึงสาเหตุของการถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้ว่าแม่ค้าคนดังกล่าวนั้นนำเลขเด็ดมาจากช่องทางไหนโดยแม่ค้าคนดังกล่าวมีชื่อว่าศรีบุตร  นางศรีบุตรเราว่าตัวเธอเองนั้นไม่ได้มีการขอตัวเลขมาจากที่ไหนซึ่งเธอใช้ชีวิตประจำวันด้วยการขายส้มตำอยู่ในตลาดสดแม่ทองคำอย่างนี้มาโดยตลอดถ้าหากไม่มาขายของที่ตลาดสดแห่งนี้ก็จะขายอยู่ที่บ้าน

        อย่างไรก็ตามก่อนที่เธอจะซื้อลอตเตอรี่และถูกรางวัลนั้นได้มีชาวบ้านที่เดินทางมาซื้อส้มตำที่บ้านของเธอแล้วมองไปทางศาลพระภูมิเจ้าที่ของบ้านของเธอซึ่งตรงบริเวณศาลพระภูมินั้นมีต้นเกล็ดพญานาคปลูกเอาไว้โดยคนดังกล่าวนั้นมองเห็นว่าต้นเกล็ดพญานาคของเธอนั้นกำลังออกดอกชาวบ้านคนนั้นจึงบอกเธอว่าตอนนี้เธอกำลังจะมีโชคมีลาภจะได้เงินก้อนโตเลยทีเดียวซึ่งเธอนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก 

        อย่างไรก็ตามในระหว่างที่เธอขายของอยู่นั้นปรากฏว่ามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่คนนึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในร้านของเธอและนำลอตเตอรี่มาขายให้เธอโดยในแผงขายลอตเตอรี่ของหญิงคนดังกล่าวนั้นมีลอตเตอรี่ผิดเหลือเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น

เธอจึงได้ช่วยเหลือซื้อเอาไว้หลังจากนั้นเมื่อผลรายงานสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดของวันที่ 1 เดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2564 ออกปรากฏว่าเมื่อเธอนำลอตเตอรี่ของเธอออกมาตรวจเธอกลับถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 สร้างความดีใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

       ภายหลังจากที่ชาวบ้านและบรรดาญาติพี่น้องของเธอรู้ว่าเธอถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับเธอถึงที่บ้าน  ซึ่งนางศรีบุตรบอกว่า ในช่วงเวลาประมาณ 17:40 น ของวันที่ 1 เดือนสิงหาคมเธอได้นำลอตเตอรี่นี้ไปทำการลงทะเบียนที่สถานีตำรวจเอาไว้แล้วเป็นการบันทึกประจำวันว่าเธอนั้นถูกลอตเตอรี่เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดเกิดขึ้นหลังจากนั้นเธอจะไปทำการขึ้นเงินรางวัลที่กองสลากอีกครั้งหนึ่งและถ้าหากได้เงินรางวัลมาแล้วเธอก็จะนำเงินนี้มาเก็บเอาไว้ส่วนหนึ่งก็จะให้ลูกหลานใช้ด้วยนั่นเอง       

 

สนับสนุนโดย.   จีคลับ สล็อต มือถือ

คอนเฟิร์มจากประธานสโมสรบาเยิร์นมิวนิคโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะไม่ย้ายไปอยู่ทีมไหนในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

คอนเฟิร์มจากประธานสโมสรบาเยิร์นมิวนิคโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะไม่ย้ายไปอยู่ทีมไหนในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

รเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะไม่ย้าย   มีกระแสหรือหน้าหูออกมาเป็นอย่างมากว่าในขณะนี้ทีมสโมสรเชลซีกำลังต้องการตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ให้ไปช่วยเสริมทัพและในขณะนี้ทางทีมสโมสรเชลซีก็เดินหน้าเต็มที่ที่จะพยายามจีบ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ให้เข้าไปอยู่ในทีมสโมสรของตนเอง

     อย่างไรก็ตามด้วยกระแสหรือที่มีการพูดถึงกันมากอยู่ในตอนนี้ทำให้ประธานสโมสรของบาเยิร์นมิวนิคซึ่งเป็นสโมสรที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กำลังสังกัดอยู่ในตอนนี้ต้องออกมาพูดถึงเรื่องราว

ดังกล่าวโดยทางด้านประธานสโมสรบาเยิร์นมิวนิคได้ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า  ในฤดูกาลนี้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะไม่มีการย้ายไปอยู่ทีมไหนอย่างแน่นอนเพราะ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะคงเล่นให้กับทีมสโมสรบาเยิร์นมิวนิคเพียงทีมเดียวเท่านั้น 

       สำหรับประธานสโมสรของทีมสโมสรบาเยิร์นมิวนิคคนปัจจุบันก็คือ  herbert heiner  เขาเรียกออกมาพูดถึง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ว่าในขณะนี้ทั่วโลกนั้นมีนักกีฬาฟุตบอลที่เก่งอยู่หลายคนและ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็คือหนึ่งในนักกีฬาที่กำลังมีความสามารถอย่างโดดเด่นเก่งติดอันดับ 9 ของโลกดังนั้นไม่มีทางที่ทีมสโมสรบาเยิร์นมิวนิคจะปล่อยให้โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้  ไปอยู่ทีมอื่นอย่างแน่นอน

        ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นแต่อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้เข้าสู่วงการค้าแข้งเขาก็ได้รับความสำเร็จมากมาย 

และถึงแม้ว่า ด้วยอายุที่มากขึ้นของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เขาจะมีประสบการณ์การแข่งขันฟุตบอลมาเยอะแยะแล้วแต่เขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการย้ายไปอยู่ทีมอื่นเพราะเขาสามารถนำประสบการณ์ของเขานั้นมาพัฒนาฝีเท้าให้กับทีมสโมสรบาเยิร์นมิวนิคได้และทีมสโมสรบาเยิร์นมิวนิคนั้นก็เป็นทีมสโมสรที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง

    ดังนั้นไม่เห็นมีความจำเป็นเลยที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้  ดังนั้นไม่เห็นมีความจำเป็นเลยที่จะ ย้ายออกไปอยู่ที่อื่นนั่นเอง ทางด้าน  เฮอร์เบิร์ต  ไฮเนอร์  ยังกล่าวอีกด้วยว่าเขามองว่าศักยภาพของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังมีอีกเยอะเขายังคงสามารถลดและในวงการฟุตบอลในลีกสูงๆได้และเขาเชื่อมั่นว่าในอีก 2 ปีข้างหน้า

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็จะยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งสามารถไปย้อนดูฟอร์มการเล่นของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้ว่าช่วงประมาณการแข่งขันศึกยูโร 2020 นั้นเขาสามารถพาทีมชาติโปแลนด์ประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหนดังนั้นเขารู้สึกภูมิใจในนักกีฬาคนดังกล่าวมากและสโมสรของเขานั้นก็จะยังคงทำสัญญากลับโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ต่อเนื่องไปอีก 2 ปีเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อาจโดนเขี่ยทิ้งถ้าหากแมนยูยังเล่นห่วย

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อาจโดนเขี่ยทิ้งถ้าหากแมนยูยังเล่นห่วย

แฮร์รี่  เรดแนปป์  เขาคือหนึ่งในดีคนที่เป็นตำนานของวงการฟุตบอลเป็นผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการลูกหนังอังกฤษมาอย่างยาวนานเรียกได้ว่าเป็นตำนานของกุนซือ ที่เคยสร้างผลงานมาอย่างหลากหลาย  เขาได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับสถานการณ์ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

ซึ่งขณะนี้กำลังดำรงตำแหน่งเป็นกุนซือให้กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่โดยเขามองว่าสถานการณ์ของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ค่อนข้างย่ำแย่เป็นอย่างมาก

      เนื่องจากว่าผลงานที่ผ่านมาของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงหลังหลังนั้นเล่นได้ย้ำแย่มากเพราะถ้าหากไปดูสถิติในการร่วมการแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นเพิ่งทำการเก็บคะแนนได้เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้นซึ่งเรื่องนี้แฟนบอลของทีมแมนยูต่างก็พากันไม่พอใจและมีการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก

      โดย Harry redknapp มองว่าถึงแม้ว่าแฟนบอลของ Manchester United จะให้การรักมาแค่ไหนหรือแม้แต่พวกนักเตะโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์หรือคณะกรรมการของสโมสรจะให้ความเคารพนับถือเขามากเพียงใดแต่ถ้าเกิดว่าผลงานไม่ดีขึ้น

ยังคงเล่นห่วยอย่างต่อเนื่องเขาเชื่อว่าอีกไม่นานโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์อาจจะโดนเขี่ยทิ้งเด้งออกจากตำแหน่งไม่วันใดก็วันหนึ่งอย่างแน่นอน   สำนักข่าวเดอะซันได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์และน่ะถึงสถานการณ์ของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ 

        โดยเขามองว่าในวงการฟุตบอลนั้นโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์เขาเป็นบุคคลหนึ่งที่มีนิสัยดีและมีความน่ารักในตัวเองแต่อย่างไรก็ตามการที่เป็นคนอัธยาศัยดีนิสัยดีหรือเป็นคนน่ารักไม่ได้มีผลต่อการที่จะทำให้เขานั้นไม่ถูกไล่ออกเพราะต่อให้เขาดีมากแค่ไหนแต่ถ้าเกิดว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถทำคะแนนได้เขาเชื่อว่าไม่นานผู้บริหารของทีมแมนยูก็จะต้องมีการเขี่ยเค้าทิ้งกดเข้าออกจากตำแหน่งอย่างแน่นอน

       เพราะถึงแม้ว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์จะเป็นตำนานกุนซือที่เคยสร้างตำนานคว้าแชมป์มาแล้วหลากหลายแต่สำหรับในฤดูกาลนี้เขาบริหารจัดการทีมได้แย่มากและอดีตที่เคยเป็นคนเก่งมาเขาเชื่อว่ามันจะไม่สามารถมาช่วยอะไรได้เลย 

โดยทางด้าน Harry redknapp มองว่าในวงการฟุตบอลนั้นไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยั่งยืนทุกคนจะต้องพยายามขวนขวายเอาชัยชนะให้ได้และทุกทีมต้องเจอกับแรงกดดันมือแพ้ก็ต้องมีการพิจารณาตัวเอง เขาเชื่อว่าถ้าหากว่าการแข่งขันกับทีมสโมสรลิเวอร์พูลในครั้งนี้ทีมแมนยูยังคงพ่ายแพ้สถานการณ์มันจะยิ่งเลวร้ายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน 

 

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง