กีฬาผาดโผนและกิจกรรมกลางแจ้ง

กีฬาผาดโผนและกิจกรรมกลางแจ้ง

 การผจญภัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา กีฬาผาดโผนและกิจกรรมกลางแจ้ง 11 อันดับแรกของสหรัฐอเมริกา

หากคุณกำลังมองหาการผจญภัยในสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุด คุณมาถูกที่แล้ว สหรัฐอเมริกาเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาแอ็กชันและบ้านทางจิตวิญญาณของกีฬาประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นเราจึงรวบรวม 11 อันดับกีฬาผาดโผนและกิจกรรมกลางแจ้งของสหรัฐอเมริกามาให้คุณลอง รายการการผจญภัยของอเมริกานี้รวมเอากิจกรรมที่ดีที่สุด

ในสถานที่ที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์ที่สุดยอดที่สุด ตั้งแต่เล่นกระดานโต้คลื่น สโนว์บอร์ด ปีนเขา ไปจนถึงพายเรือคายัค เราได้ดูสุดยอดกีฬาผาดโผนในสหรัฐอเมริกา สำหรับแต่ละรายการในรายการมีตัวเลือก ข้อดีเท่านั้นที่พวกเราส่วนใหญ่เอื้อมไม่ถึง แต่ยังเป็นการผจญภัยที่เข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับพวกเรามนุษย์ปุถุชนที่จะมีส่วนร่วม

 

สุดยอดกีฬาผาดโผนในสหรัฐอเมริกาการผจญภัยยอดนิยมในสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่แม่ของคุณไม่ต้องการให้รู้ว่าคุณกำลังทำอยู่ เรากำลังพูดถึงระดับความเสี่ยงของวิดีโอ Red Bull และถึงแม้คุณอาจจะไม่ได้เล่นใหญ่ สูง เร็ว หรือเสี่ยงเท่ามือโปร

แต่คุณก็ยังได้รับอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านและ/หรือรู้สึกถึงความสำเร็จจากกีฬาแอคชั่นและกิจกรรมกลางแจ้งเหล่านี้

ดังนั้นหากคุณต้องการไปสุดขีดในอเมริกา เลือก หนึ่งในตัวเลือก 11 อันดับแรกด้านล่าง: การเล่นสกี/ขึ้นเครื่องด้วยเฮลิคอปเตอร์ใน Valdez, Alaska หากคุณเคยดูวิดีโอของ Travis Rice หรือ Chris Benchetler จาก heli drops ใน Alaska คุณจะรู้ว่ามีบางอย่างที่น่ากลัวมาก แต่ถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะขี่เงี่ยง 70 องศา ดิ่งหน้าผาขนาดเท่าบ้าน หรือส่งมันให้ใหญ่โตจากทุกฟีเจอร์ เฮลิสกีหรือเฮลิบอร์ดในอะแลสกาก็ยังค่อนข้างสุดโต่ง

ภูเขาที่นี่สูงชัน ดุร้ายกว่า และคาดเดาได้ยากกว่าที่อื่น ทั้งหมดนี้เพิ่มความเสี่ยง แต่ยังเพิ่มความสนุกด้วย ผู้ให้บริการเฮลิสกีที่มีชื่อเสียงเช่น Elemental Adventure จะปรับแต่งหยดตามความต้องการของลูกค้า และแม้จะมีธรรมชาติสุดขั้วของเทือกเขา Chugach แต่ก็ยังมีเส้นทางมากมายที่นักเล่นสกีและนักสโนว์บอร์ดทั่วไปสามารถเพลิดเพลินได้ การปีน El Capitan ในโยเซมิตี แคลิฟอร์เนีย El Cap ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในหมู่นักปีนเขา เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมานานก่อนที่ Alex Honnold จะเป็นอิสระครั้งแรก ปีนขึ้นคนเดียวในปี 2560

สูงขึ้น 914 เมตร (3,000 ฟุต) จากพื้นหุบเขา เป็นหนึ่งในเสาหินที่สูงที่สุดในโลก และนักปีนเขาส่วนใหญ่ใช้เวลาสามถึงหกวันในการพิชิตยอดเขา แม้ว่า Alex Honnold (อีกแล้ว!) และ Hans Florine จะรักษาสถิติการปีนเขาด้วยความเร็วไว้ที่ 2 ชั่วโมง 23 นาที 46 วินาที

มีหลายชื่อเส้นทางที่มีความยากง่ายต่างกันไป ไม่มีทางที่ง่ายเลยเนื่องจากขนาดของหน้าไม้ที่สูงชันและการเตรียมพร้อมสำหรับ การขึ้นหลายพิตช์หลายวัน แต่นักปีนเขาที่มีประสบการณ์มักจะปีน El Capitan ตลอดเวลา ที่กล่าวว่ากำแพงรุ่งอรุณถือเป็นการปีนที่ยากที่สุดในโลกและมีคนไม่ถึง 300 คนปีนขึ้นไป

นอกจากนี้ยังมีการปีนเขาอื่น ๆ อีกมากมายในโยเซมิตี คุณสามารถสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ El Cap ได้อย่างง่ายดายในขณะที่มีส่วนร่วมในการปีนหน้าผาที่เข้าถึงได้มากขึ้น และในขณะที่คุณอยู่ในรัฐ อาจแวะไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งเหล่านี้เพื่อพักในแคลิฟอร์เนีย Base Jump off Perrine Bridge, Idaho ในขณะที่กีฬาผาดโผนในสหรัฐอเมริกา BASE Jumping นั้นอันตรายพอๆ โดยพื้นฐานแล้วเป็นการดิ่งพสุธาโดยไม่ใช้เครื่องบินจากอาคารสูง เสาอากาศ ช่วง (สะพาน)

และพื้นโลก (เช่น หน้าผา) การกระโดด BASE ในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่เป็นสิ่งผิดกฎหมาย ในอุทยานแห่งชาติเป็นสิ่งต้องห้ามและอยู่นอกโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้น คุณเสี่ยงที่จะถูกจับกุมในข้อหากระโดด แต่นั่นไม่ได้หยุดชุมชนของ BASE Jumpers โดยเฉพาะไม่ให้ทำเช่นนั้น

การกระโดดทางกฎหมายสามารถทำได้ภายในขอบเขตของสำนักจัดการที่ดินซึ่งมีสถานที่ยอดนิยมหลายสิบแห่ง แต่วัตถุที่มนุษย์สร้างขึ้นเพียงชิ้นเดียวในสหรัฐอเมริกาที่คุณสามารถกระโดดได้ตลอดทั้งปีคือสะพานเพอร์รีนในทวินฟอลส์ รัฐไอดาโฮ เป็นการกระโดดฐานที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา

 

สนับสนุนโดย    ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง

Comments are closed.