นักเตะที่ เอริค เทน ฮาก หวังอยากได้มาร่วมก๊วน 

นักเตะที่ เอริค เทน ฮาก หวังอยากได้มาร่วมก๊วน 

  เมื่อมีการพูดถึงชื่อ เอริค เทน ฮาก สำหรับใครที่เป็นคอฟุตบอลแล้วเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้เพราะว่าเขาถือว่าเป็นนายใหญ่ของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนปัจจุบันนั่นเองซึ่ง เอริค เทน ฮาก มักจะมีข่าวอยู่เสมอเกี่ยวกับเรื่องของความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับตัวนักเตะและเมื่อวันที่ 9 เดือนมีนาคม ปีพ.ศ. 2566 

   เว็บไซต์ชื่อดังของประเทศอังกฤษอย่าง the sun ก็ได้มีออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของความสนใจในตัวนักเตะของเขาอีกครั้งหนึ่ง

โดยครั้งนี้ทาง the sun ได้มีการระบุว่าในขณะนี้ เอริค เทน ฮาก กำลังให้ความสนใจกับนักเตะรายนึงที่ชื่อว่า อเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์  โดยนักเตะรายนี้เป็นนักเตะจากทีมสโมสรไบรท์ตันเล่นในตำแหน่งกองกลางซึ่งสโมสรไบตันนั้นเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่อีกสโมสรหนึ่ง

ที่มีนักเตะยอดเยี่ยมอยู่หลายคนเลยทีเดียวและทางด้านนายใหญ่ของทีมแมนยูก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เซ็นสัญญากับนักเตะรายนี้เป็นอย่างมาก 

    ภายหลังจากที่ล่าสุดทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้พ่ายแพ้อย่างหมดรูปหมดรอยในช่วงการแข่งขันในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของตารางการแข่งขันในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้น

ปรากฏว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ตกเป็นข่าวอีกครั้งหนึ่งว่าในขณะนี้นายใหญ่ของทีมนั้นกำลังอยากจะได้ตัวกองกลางที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์โลกมาร่วมทีมเพื่อสร้างผลงานให้กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนักเตะที่ทางด้าน เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ของทีม Manchester United ให้ความสนใจเป็นอย่างมากและอยากจะเซ็นสัญญาให้ได้อยู่ในขณะนี้ก็คืออเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์ 

 อย่างไรก็ตามนักข่าวสายฟุตบอลชื่อดังได้มีการออกมาเปิดเผยว่าทั้งด้านสโมสรไบรท์ตันไม่ได้มีความต้องการที่อยากจะขายนักเตะของตนเอง

ออกจากทีมถึงแม้ว่าในขณะนี้นักเตะรายนี้จะเป็นนักเตะที่มีความต้องการของทีมอื่นๆสูงมากก็ตามโดยในขณะนี้ค่าตัวของ อเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์ งั้นพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งค่าตัวปัจจุบันนี้อยู่ที่ประมาณ 60 ล้านปอนด์และไม่ใช่เพียงแค่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้นแต่ยังมีอีกมากมายหลากหลายสโมสรเลยทีเดียวที่อยากจะได้ตัว อเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์ ไปร่วมงานด้วย 

 สำหรับทางด้าน อเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์  งั้นก็ออกมาเปิดเผยว่าในขณะนี้เขาไม่ได้มองว่าตนเองจำเป็นที่จะต้องเป็นนักเตะที่เล่นอยู่ในศึกพรีเมียร์ลีกอย่างเดียวเท่านั้นแต่เขายังสามารถที่จะไปเล่นในลีกอื่นๆได้อีกด้วยดังนั้นทำให้สโมสรทั้งสโมสรขนาดเล็กและขนาดใหญ่เองก็ให้ความสนใจนักเตะลายนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งเราคงต้องรอดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วจะมีสโมสรใดที่ได้ตัวอเล็กซิส แม็ค อัลสิสเตอร์  ไปร่วมทีม 

 

สนับสนุนโดย    UFABET เว็บตรง

Comments are closed.