Colts จ้าง Eagles OC Shane Steichen เป็นหัวหน้าโค้ช

Colts จ้าง Eagles OC Shane Steichen เป็นหัวหน้าโค้ช

 

Shane Steichen ยอมรับงานในฝันของเขา ตอนนี้เขากำลังรอดูว่าเขาจะสร้าง Indianapolis Colts รอบกองหลังในฝันของเขาได้หรือไม่ จิม เออร์เซย์ เจ้าของทีมยุติการค้นหาที่ยาวนานนับเดือน

ซึ่งรวมการสัมภาษณ์ผู้สมัครมากกว่า 12 คนด้วยการว่าจ้างหัวหน้าโค้ชคนแรกวัย 37 ปี ผู้ซึ่งชอบเปลี่ยนกองหลังดาวรุ่งให้กลายเป็นดาวเด่น “เรารู้สึกว่าเชนมีเวทมนตร์ในแนวรุกมากมายที่หาได้ยาก

เพราะรู้ว่าเรากำลังจะมีกองหลังอายุน้อยให้พัฒนา” เออร์เซย์กล่าว “เขาปรากฏตัวและเด็กชายก็ผ่านมาได้ นอกจากนี้จิตใจของเขา ยังคิดหลาย ๆ อย่างพร้อม ๆ กัน

เผยแพร่สิ่งเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว ผมคิดว่าเขามีจิตใจพิเศษสำหรับฟุตบอล” แน่นอนว่า Indy ต้องการมุมมองใหม่และความเสถียร หลังจากพลาดรอบตัดเชือกในสองฤดูกาลที่ผ่านมาSteichen กลายเป็นโค้ชคนที่สี่ของ Colts ตั้งแต่ปี 2560

 

Colts จ้าง Eagles OC Shane Steichen และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นกองหลังที่แตกต่างออกไปในวันเปิดทำการโดยขยายสตรีคของพวกเขาเป็นเจ็ดฤดูกาลติดต่อกัน

Irsay และ Chris Ballard ผู้จัดการทั่วไปกำลังปักหมุดความหวังไว้กับโค้ชที่ดูห้าวและพูดยากซึ่งเคยทำงานกับ Philip Rivers มาก่อนและช่วยให้คำปรึกษา Justin Herbert จาก Los Angeles Chargers และ Jalen Hurts ในฟิลาเดลเฟีย แต่ในช่วงไม่กี่นาทีระหว่างการแถลงข่าวเบื้องต้น Steichen ไม่สามารถซ่อนอารมณ์ของเขาได้

ภรรยาและลูกเล็กๆ สองคนของเขา พร้อมด้วยผู้เล่นอินดี้ในปัจจุบันจำนวนหนึ่ง เฝ้าดู Steichen ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมกล่าวขอบคุณทุกคนตั้งแต่สมาชิกในครอบครัวไปจนถึงอดีตผู้เล่นและเพื่อนร่วมงานฝึกสอน ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ทีมที่ว่าจ้างเขา

“ตอนนี้ ฉันรู้สึกมีอารมณ์เล็กน้อยเพราะนี่คือวันสำคัญสำหรับฉันและครอบครัว” Steichen กล่าว “เราต้องการทำหลายสิ่งหลายอย่างให้สำเร็จที่นี่

และเราต้องบดขยี้มันทุกวัน” Steichen กลายเป็นอดีตผู้ประสานงานแนวรุกคนที่สองติดต่อกันของ Eagles เพื่อดำเนินการ Super Bowl และจากนั้นก็ออกจากอินเดียแนโพลิสในวันต่อมา Frank Reich ใช้เส้นทางเดียวกันในปี 2018

หลังจากฟิลาเดลเฟียคว้าแชมป์แรกนับตั้งแต่ปี 1960 Reich ถูกไล่ออกในเดือนตุลาคมเนื่องจากฤดูกาลของ Colts เริ่มคลี่คลายและถูกแทนที่โดยโค้ชชั่วคราว Jeff Saturday ซึ่งชนะเกมแรกของเขา แต่แพ้เจ็ดเกมสุดท้าย

การตัดสินใจที่ผิดปกติในการนำวันเสาร์ออกจากสตูดิโอออกอากาศเพื่อแทนที่ Reich นั้นถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวางโดยนักวิจารณ์ที่โต้แย้งผู้สมัครที่มีคุณสมบัติมากกว่าซึ่งอยู่ในทีมงานของ Indy และผู้ที่คิดว่า Irsay

 

ละเมิดกฎของ NFL เพื่อรวมผู้สมัครที่เป็นชนกลุ่มน้อยในกระบวนการจ้างงาน แม้ว่ากฎเหล่านั้นจะใช้ไม่ได้กับการเปลี่ยนแปลงในช่วงกลางฤดูกาล แต่ Ballard และ Irsay สัญญาว่าจะดำเนินการค้นหาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและครอบคลุมซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของ Rooney Rule

แต่ในกลุ่มผู้สมัครที่รวมถึงอดีตหัวหน้าโค้ช NFL Raheem Morris อดีตโค้ชชั่วคราวของ Raiders Rich Bisaccia และผู้สมัครภายในสองคน – วันเสาร์และผู้ประสานงานทีมพิเศษ Bubba Ventrone – Steichen ได้รับการว่าจ้างด้วยเหตุผลที่ชัดเจนประการหนึ่ง

นักวิเคราะห์ฉบับร่างส่วนใหญ่คาดว่า Indy จะใช้ฉบับที่ ดราฟต์ 4 โดยรวมสำหรับกองหลัง ซึ่งทำให้เกิดการล้อเลียนระหว่าง Irsay และ Ballard เกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อขายของพวกเขา และจบลงด้วยคำใบ้ที่เป็นไปได้เกี่ยวกับความตั้งใจของ Irsay“เขา (บัลลาร์ด)

ชอบการเลือก แม้ว่าหนุ่มอลาบามาจะดูไม่เลว” เออร์เซย์กล่าวถึงไบรซ์ ยัง Indy ดราฟท์กองหลังเพียงสองคนในรอบแรกตลอด 25 ปีที่ผ่านมา – Peyton Manning ในปี 1998 และ Andrew Luck ในปี 2012 ทั้งคู่เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ

นอกจากนี้ยังมีความคล้ายคลึงกันที่โดดเด่นระหว่าง Steichen และ Reich ทั้งคู่ก้าวหน้าผ่านตำแหน่งโค้ชด้วยวิธีเดียวกัน ทำงานร่วมกันในซานดิเอโกกับริเวอร์ส และทั้งคู่เป็นกองหลังของวิทยาลัย แม้ว่า Steichen ซึ่งแตกต่างจาก Reich ไม่เคยมีส่วนร่วมใน NFL พวกเขาดูเหมือนจะมีปรัชญาที่คล้ายกันด้วยซ้ำ “ผมเป็นคนขี้อายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันแข่งขันในฐานะผู้เรียกเล่น” Steichen กล่าว “เราจะรุก แต่ปรัชญาของผมในเรื่องเกมรุกคือเราจะทุ่มเพื่อทำแต้มและวิ่งเพื่อชนะ ที่อาจดูแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ กระแสจะเป็นตัวกำหนดสิ่งนั้น”

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    สล็อต ufabet เว็บตรง

Comments are closed.