หนุ่มโพสต์แฉ กินอาหารจีนบนห้างหรู เจอปีเตอร์ โผล่ในติ่มซำ 

หนุ่มโพสต์แฉ กินอาหารจีนบนห้างหรู เจอปีเตอร์ โผล่ในติ่มซำ 

         หนุ่มโพสต์แฉ กินอาหารจีนบนห้างหรู สำหรับแนวความคิดของคนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างประเทศก็ตามทุกคนค่อนข้างที่จะมีความเชื่อมั่นว่าร้านอาหารหรูๆ

หรือร้านอาหารที่อยู่ในห้างหรู มักจะมีการบริการที่ดีและอาหารนั้นจะต้องมีความสะอาด  ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับร้านอาหารข้างทางที่หลายคนมองว่าสกปรก  ดังนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงมักนำจ่ายเงินแพงเพื่อที่จะได้กินอาหารที่มั่นใจว่าสะอาด  และได้รับการบริการจากพนักงานที่ดี  

         อย่างไรก็ตามงวดที่ 12 เดือนมิถุนายน ปีพ.ศ. 2565 ได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้มีการแชร์ประสบการณ์การเข้าไปทานอาหารในร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าที่มีความหรูหราโดยห้างสรรพสินค้าดังกล่าวนั้นอยู่ใจกลางกรุงเทพฯเลยทีเดียวโดยชายหนุ่มรายนี้ได้มีการพาครอบครัวไปกินอาหารมื้อเที่ยง  

             โดยชายหนุ่มรายนี้เจาะจงที่จะเลือกอาหารภายในห้างหรูเพราะมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ดีและมองว่าร้านอาหารในห้างนั้นจะต้องมีความสะอาดและรสชาติต้องอร่อยอย่างแน่นอนแต่เขาต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่น่าประทับใจและรู้สึกช็อคกับร้านอาหารดังกล่าวเป็นอย่างมากจนต้องออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมของร้านอาหารและยังมีการฝากไปยังถึงผู้บริหารของร้านอาหารให้ดูแลร้านและอบรมการให้บริการของพนักงานให้ดีมากกว่านี้ 

         สำหรับเหตุการณ์ที่ใช้เจ้าของโพสต์ระบุว่าเขาและครอบครัวได้ไปทานอาหารจีนภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

โดยมีการเลือกอาหารหนึ่งในนั้นคือ ติ่มซํา  อย่างไรก็ตามเมื่อมีการเปิดภาชนะขึ้นมาปรากฏว่าในจานติ่มซำนั้นนอกจากจะมีติ่มซำวางอยู่แล้วยังมีปีเตอร์ตัวใหญ่นอนเสียชีวิตอยู่ข้างติ่มซำอีกด้วย  เจ้าของโพสต์จึงได้มีการเรียกพนักงานและผู้จัดการร้านมาพูดคุยซึ่งทางด้านผู้จัดการร้านก็ได้มีการขอโทษพร้อมกับชดเชยความรู้สึกให้โดย  เว็บสล็อต ยูฟ่า แตกง่าย    เป็นส่วนลดค่าอาหาร 20%

         อย่างไรก็ตามสิ่งที่เจ้าของโพสต์ไม่พอใจมากก็คือคำตอบของผู้จัดการร้านที่ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับปีเตอร์ที่ไปโผล่ในจานติ่มซำโดยระบุว่าที่ร้านได้มีการดูแลระมัดระวังแล้วแต่ยังคงมีแมลงพี่อาจจะแอบแฝงหลบอยู่ตามภาชนะซึ่งทางร้านมักจะมีการฉีดพ่นยาฆ่าแมลงเป็นประจำแต่ทางร้านก็ไม่สามารถที่จะควบคุมได้ทั้งหมด  นอกจากนี้ผู้จัดการร้านยังกล่าวกับเจ้าของโพสต์ว่าจะมีการแจ้งให้พนักงานทุกคนระมัดระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม

        สิ่งที่ทำให้เจ้าของโพสต์ไม่พอใจจนต้องออกมาโพสต์ผ่านทาง Social นั้นก็เพราะว่าร้านอาหารซึ่งอยู่ในห้างสรรพสินค้าหรูหราควรจะมีคำชี้แจงที่ดีกว่านี้เพราะผู้จัดการร้านพูดเหมือนกับเหตุการณ์ที่มีแมลงอยู่ในการอาหารของลูกค้านั้นเป็นเรื่องที่ปกติมาก  ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังกับร้านอาหารในห้างหรูนั้นมันไม่ควรที่จะต้องมีสิ่งแปลกปลอมหรืออะไรติดมาในอาหารของลูกค้าเลยเพราะพนักงานทุกคนควรจะต้องมีการตรวจสอบอาหารว่ามีความสะอาดหรือไม่ก่อนที่จะนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้า

Comments are closed.