หมอดูแลจัสตินเฮอร์เบิร์ตกำลังถูกฟ้องโดยไทรอดเทย์เลอร์สำหรับการทุจริต

หมอดูแลจัสตินเฮอร์เบิร์ตกำลังถูกฟ้องโดยไทรอดเทย์เลอร์สำหรับการทุจริต

กองหลังไทรอด เทย์เลอร์ ยื่นฟ้องนายแพทย์ทีมลอสแองเจลิส ชาร์จเจอร์ส เดวิด เอส. กาซซานิกา หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ปอดในการดูแลของกัซซานิกาในช่วงฤดูกาล 2020

Chris Mortensen แห่ง ESPN และ Adam Schefter รายงานว่า Taylor ได้ยื่นฟ้องและกำลังเรียกร้องค่าเสียหายอย่างน้อย 5 ล้านดอลลาร์เมื่อเขากลับมาสู่เอเจนซี่อิสระ เขาเข้ามาเป็นกองหลังสำรองแทนที่จะเป็นกองหลังเริ่มต้น ความแตกต่างทางเศรษฐกิจระหว่างเงินเดือนของกองหลังเริ่มต้นกับเงินเดือนกองหลัง

สำรองอย่างน้อย 5,000,000 ดอลลาร์และมีแนวโน้มมากกว่ามาก” คดีอ่าน . “จำนวนที่แน่นอนของการสูญเสียในอดีตและในอนาคตดังกล่าวไม่เป็นที่รู้จักสำหรับ (เทย์เลอร์) ในขณะนี้และเขาจะขออนุญาตจากศาลนี้เพื่อขออนุญาตแก้ไขคำร้องนี้เพื่อกำหนดจำนวนเงินทั้งหมดเมื่อตรวจสอบได้”

หมอดูแลจัสตินเฮอร์เบิร์ต สำหรับการทุตจริตที่เกิดขึ้นนี้นั้นถึงแม้ว่าจะมีการฟ้องและมีการยิรับเกิดขึ้น แต่ทุกอย่างนั้นก็จะต้องีการดำเนินการไปและจัดการไปตามขั้นตอนแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความซับซ้อนและวุ่นวายนั่นเอง

เทย์เลอร์ได้รับบาดเจ็บที่ปอดในเดือนกันยายน 2020 เมื่อเขาได้รับการฉีดยาแก้ปวดที่ซี่โครงของเขา อาการบาดเจ็บทำให้เทย์เลอร์ต้องเสียงานเริ่มต้นกับทีมชาร์จเจอร์ส โดยที่จัสติน เฮอร์เบิร์ตหน้าใหม่ในขณะนั้นเข้ามารับตำแหน่งแทนGazzaniga ยังคงเป็นแพทย์หลักของ Chargers

และจะรับผิดชอบการดูแลที่มอบให้กับ Herbert ในขณะที่เขาจัดการกับกระดูกอ่อนซี่โครงร้าวที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการสูญเสียหัวหน้า Kansas City  Brandon Staley หัวหน้าโค้ชของ Chargers กล่าวว่า Herbert ถูกระบุว่าเป็นแบบวันต่อวัน การตัดสินใจเกี่ยวกับสถานะของเขา  ufabet เว็บตรง    ในเกมสัปดาห์หน้ากับแจ็กสันวิลล์ จากัวร์ ไม่น่าจะได้รับการพิจารณาจนถึงปลายสัปดาห์หน้ามันเป็นเพียงการปลอบโยน” สเตลีย์กล่าวกับผู้สื่อข่าว “มันเป็นตำแหน่งที่หมุนเวียนได้

แค่ต้องทำให้แน่ใจว่าเขาสบาย และเราจะไม่ได้รู้เพิ่มเติมว่าเขารู้สึกอย่างไรจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้า” ถึงแม้ว่าอาการที่เกิดขึ้นนั้นจะดีมากขึ้นแล้วก็ตามแต่อย่างไรการฟ้องนั้นก็ยังคงดำเนินการต่อไปและลุ้นว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่มีการถกเถียงในการฟ้องกันนั้นจะดำเนินการไปอย่างไรได้บ้างด้วย

ถ้าเฮอร์เบิร์ตเหมาะกับสัปดาห์ที่ 3 ก็เป็นไปได้ถ้าไม่น่าจะเป็นไปได้เขาได้รับการฉีดยาจัดการความเจ็บปวดแบบเดียวกับที่เทย์เลอร์ทำเมื่อสองปีก่อน Taylor ออกจากองค์กร Chargers หลังจบฤดูกาล 2020 และเซ็นสัญญาหนึ่งปีมูลค่า 5.3 ล้านเหรียญสหรัฐกับ Houston Texans แม้ว่าเทย์เลอร์จะไม่เคยได้รับค่าจ้างเหมือนกองหลังระดับบน แต่เขาสามารถรับประกันได้แปดหลักถ้าเขาทำผลงานได้ดีในฐานะตัวสำรองก่อนที่จะยอมยกให้เฮอร์เบิร์ตและจะสามารถสร้างผลงานที่ดีมากขึ้นได้ด้วย

Comments are closed.