โค้ชโจ ได้ต่อสํญญากับทีม สวาทแคท

โค้ชโจ ได้ต่อสํญญากับทีม สวาทแคท

โค้ชโจ ได้ต่อสํญญากับทีม สวาทแคท   นายธีรศักดิ์  โพธิ์อ้น เขาคือหัวหน้าผู้ฝึกสอนคุมทีมฟุตบอลของสโมสรสวาทแคท   นครราชสีมา  มาสด้า  เอฟซี  ซึ่งในฤดูกาลนี้นั้นหลายคนมีคำถามขึ้นมาว่าทางด้านนายธีรศักดิ์หรือที่เรารู้จักกันในนามของโค้ชโจนั้น  จะยังคงคุมทีมเดิมนี้อยู่หรือไม่หรือว่าเขาจะย้ายไปคุมทีมที่อื่น

        แน่นอนว่าคำถามนี้เป็นคำถามที่คาใจของแฟนบอลทีมสวาทแคทมากเลยทีเดียวและในที่สุดนั้นเราก็ได้รู้แล้วว่าโค้ชโจนั้นแต่ยังคงปฏิบัติงานกับทางทีมสวาทแคทในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอนซึ่งทางด้านผู้บริหารของทีมสวาทแคทนั้นได้มีการตกลงทำสัญญาที่จะให้ทางโค้ชโจนั้นนางคงเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลของทางทีมอยู่

          ซึ่งหลังจากที่มีการตกลงทำสัญญากับทีมเดิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านโค้ชโจก็ออกมาเปิดเผยความรู้สึกของตนเองว่า เขารู้สึกดีใจที่เขายังได้อยู่คุมทีมเดิมของเขาอยู่เพราะเขาเพิ่งคุมทีมนี้ได้ไม่นานและเขากำลังที่จะเริ่มสร้างทีมนี้ขึ้นมาให้มีความแข็งแกร่งดังนั้นเขาอยากที่จะดูแลผลงานของเขาที่เขาสร้างขึ้นมาประสบความสำเร็จ

           ที่สำคัญตั้งแต่ที่เขามาคุมทีมสวาทแคทนั้นเขารู้สึกมีความสุขกับการทำงานชิ้นนี้เป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะเป็นบรรดาเหล่าผู้บริหารทั้งหลายหรือไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอลรวมถึงสตาฟโค้ชต่างๆและผู้ร่วมงานคนอื่นๆรวมถึงแฟนบอลของทีมสวาทแคท นั้นทุกคนต่างก็ต้อนรับเขาและทุกคนน่ารักเป็นอย่างมาก

           ซึ่งเขารู้สึกสบายใจมากที่เขาได้ทำงานกับทีมนี้ดังนั้นเขาจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปทำงานร่วมกับผู้อื่นและเขาต้องการให้ทีมที่เขาสร้างขึ้นมานี้เป็นทีมอันดับ 1 ของวงการฟุตบอลเขาอยากจะให้วงการฟุตบอลไทยได้เห็นว่าฟุตบอลของจังหวัดโคราชนั้นก็มีดีโดยเขาจะมีการสอนนักฟุตบอลในทีมถึงวิธีการเล่นทั้งการรุกและการรับรวมถึงการครองบอลและการโต้กลับเขาต้องการที่จะยกระดับชั้นของทีมสวาทแคทให้อยู่ระดับสูงๆ

        โดยเขาต้องการเห็นทีมที่เขาขึ้นมานี้กลายเป็นทีมฟุตบอลที่ใหญ่ของจังหวัดโคราชและอยากให้ทีมนี้ได้แชมป์ใดชั้นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลนั่นเองซึ่งการที่เขาได้รับโอกาสให้มีการทำงานต่อไปอีกฤดูกาลนึงนั้นทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งในในตัวผู้บริหารเป็นอย่างมากที่ให้โอกาสเขาได้แสดงฝีมือและทางผู้บริหารเองก็เชื่อใจในความสามารถของเขานั่นเอง 

     และเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนบอลจะให้การสนับสนุนทีม สวาทแคท และตัวเขาเอง อย่างไรก็ตามโค้ชโจ ได้รับการเซ็นสัญญาให้บริหารทีมต่อไปอีก 1 ปีนั้นเอง

 

สนับสนุนโดย.   ufabet บาคาร่า

Comments are closed.