ดีแคลน ไรซ์ นักเตะที่ใครๆก็อยากได้มาร่วมทีม

ดีแคลน ไรซ์ นักเตะที่ใครๆก็อยากได้มาร่วมทีม

            สำหรับในวงการฟุตบอลนั้น ไม่ว่าสโมสรไหนจะทำอะไร อยากได้ตัวนักเตะคนไหน หรือกำลังให้ความสนใจนักเตะรายใด

ก็มักจะมีข่าวคราวออกมาให้รู้กันอย่างต่อเนื่องประจำอยู่แล้ว เรียกว่าได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับวงการฟุตบอลนั้นมีอัพเดตอยู่ตลอดเวลาแทบจะ 24 ชม.  เลยก็ว่าได้  อย่างเมื่อวันที่ 4 เดือนเมษายน  ปี พ.ศ. 2565  มีการรายงานออกมาจากเว็บไซต์ที่มักจะเจาะลึกเรื่องวงในเกี่ยวกับสโมสรต่างต่างออกมาเปิดเผยข้อมุลว่า ทางทีมสโมสรลิเวอร์พูล 

  • กำลังเป็นสโมสรที่มีรายชื่อในอันดับต้นๆเกี่ยวกับสโมสรที่อาจจะได้ตัวนักเตะชื่อดังของสโมสรเวสต์แฮมคนหนึ่งไปร่วมทีม 
  • สำหรับทางด้านลิเวอร์พูลมีการประกาศออกมาว่าอยากจะได้ตัวนักเตะคนนี้มาร่วมงานนานแล้วซึ่งตั้งแต่คนดังกล่าวก็คือดีแค่ไลค์นั่นเอง
  • โดยข่าวนี้ได้มีการประกาศออกมาจากทาง เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมชื่อดังของทีมสโมสรลิเวอร์พูลว่าในช่วงฤดูซัมเมอร์นี้
  • เขาอยากจะทำการซื้อขายนักเตะที่อยู่ในตำแหน่งกองกลางมาร่วมทีมด้วยและนักเตะที่เขากำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
  • และพร้อมที่จะเจรจาพูดคุยในเรื่องของการซื้อขายตัวนักเตะในครั้งนี้ก็คือดีแคนไรท์นั่นเอง 

     หากใครที่ติดตามข่าวในวงการกีฬาฟุตบอลจะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้กุนซือของทีมสโมสรเวสต์แฮมก็ได้ออกมาพูดถึงนักฟุตบอลของตนเองเช่นเดียวกันโดยมีการพูดถึงกรณีของดีแคลน ไรซ์ นั้นทางด้านกุนซือของ West Hamมองว่านักฟุตบอลของทีมสโมสรเวสต์แฮมนั้นเป็นนักฟุตบอลที่ทางทีมต้องการให้มาเล่นกับทีมจริงๆ  ดังนั้นเวสต์แฮมไม่จำเป็นที่จะต้องมีการขายนักฟุตบอลของตนเองออกไป

       อย่างไรก็ตามทางด้านเดวิด มอยส์ มองว่าถ้าหากว่าทีมสโมสรไหนอยากจะได้ตัวดีแคนไรท์ไปร่วมงานด้วยนั้นก็จะต้องมีการจ่ายสูงหน่อยลงทุนเป็นอย่างมากซึ่งเขาหวังว่านักเตะของเขานั้นถ้ามีคนต้องการซื้อตัวไปร่วมทีมจริงๆสโมสรนั้นก็จะต้องมีการจ่ายเงินให้กับเวสต์แฮมอย่างน้อยต้องไม่ต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์

           เนื่องจากว่าทางด้านเดวิด มอยส์ มองว่าทางด้านดีแคลนไรซ์นั้นยังเป็นนักฟุตบอลที่ยังคงมากความสามารถและยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทีมสโมสรไว้แชมป์ได้ที่สำคัญนักเตะคนนี้ยังเหลือสัญญาที่จะต้องอยู่กับเวสต์แฮมไปจนถึงปีคศ 2024 เลยทีเดียว

ดังนั้นถ้าหากในฤดูกาลนี้ใครอยากได้ตัวนักฟุตบอลรายนี้ก็จำเป็นที่จะต้องมีการจ่ายเงินสูงมากซึ่งถ้าหากว่าไม่มีใครที่จะสามารถสู้ค่าตัวของ ดีแคลน ไรซ์ ได้เขาก็จะอยู่กับทางสโมสรว่าทำต่อไปเพราะทางสโมสรเองก็มี Option ว่าอาจจะมีการต่อสัญญากับนักเตะรายนี้ต่อไปเรื่อยๆอีกด้วยนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    ufabet เว็บตรง

Comments are closed.