กีฬาที่น่าติดตามในปี 2022

กีฬาที่น่าติดตามในปี 2022

มันจะเป็นการพูดเกินจริงถึงสัดส่วนที่ใหญ่แลกว้างมากที่จะอธิบายปีกีฬา 2021 ว่ามีความแปลกมากขึ้น ปีนี้เริ่มต้นขึ้น

โดยแฟนๆ ยังไม่ได้อยู่บนอัฒจันทร์ในหลาย ๆ ที่และซูเปอร์โบวล์ได้เล่นที่หน้าสนามกีฬาความจุครึ่งหนึ่ง มีความรู้สึกเป็นปกติในการดำเนินการบางอย่างแม้ว่าจะยังคงมีการระบาดของโรคอย่างโควิด19ที่ดำเนินต่อไปและยังคงอยู่เพื่อสร้างความหายนะให้กับความพร้อมของผู้เล่นแต่ความรู้สึกโดยรวมเป็นหนึ่งในแนวกีฬาที่ยังไม่กลับสู่ปกติ

อย่างสมบูรณ์อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลายคนต่างคาดหวังให้ 2022 เป็นช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆเริ่มรู้สึกเหมือนเคยอย่างน้อยก็ในโลกกีฬา ที่จะมีความน่าสนใจและทำให้วงการกีฬานั้นกลับมาคึกคักและสนุกได้อีกครั้งหนึ่ง

นักกีฬาอย่างTom Brady สามารถทำได้อีกครั้งหรือไม่ ถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสงสัยเบรดี้จริงๆ

แต่การละเว้นแบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นทุกยุคและทำซ้ำอีกครั้งหลังจากที่เขาและบัคส์ชนะการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ LV เมื่อปีที่แล้วปีนี้จะเป็นปีที่ Father Time จะไล่ตาม Brady ได้หรือไม่ ไม่เพียงแต่สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นในปี 2021 แต่เบรดี้ยังมีโอกาสที่ดีมากที่จะได้รับรางวัล MVP ครั้งที่สี่ของเขา คำถามเดียวที่เหลืออยู่ในตอนนี้คือเขาและแทมปาเบย์สามารถกลับไปกลับมาได้หรือไม่ซึ่งจะให้ซูเปอร์โบวล์แก่เขาแปดครั้งหากคุณทำคะแนนที่บ้าน

อะไรจะเกิดขึ้นจากการล็อกเอาต์ของเบสบอล การปิดการแข่งขันในปีนี้เป็นการหยุดงานครั้งแรกในวงการเบสบอลนับตั้งแต่การประท้วงในปี 1994 ซึ่งเป็นหายนะสำหรับความนิยมในระยะยาวของกีฬาชนิดนี้ ลีกและสมาคมผู้เล่นมีปัญหามากมายที่ต้องแก้ไข กล่าวคือความกังวลเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่ให้กับผู้เล่น ฤดูกาลที่สั้นลง

กีฬาที่น่าติดตามในปี 2022 และรอบตัดเชือกที่ขยายออกไป ตลอดจนการจัดการเวลาในการให้บริการ และข้อพิพาทเกี่ยว  สล็อต ufabet แตกง่าย   กับหน่วยงานอิสระ เจ้าของได้รับรางวัลใหญ่ในข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมกันครั้งล่าสุดและต้องการรักษาสภาพที่เป็นอยู่ให้มากที่สุด หากผู้เล่นมุ่งมั่นที่จะทำดีกว่าที่โต๊ะต่อรองในครั้งนี้สิ่งต่าง ๆอาจดูน่าเกลียด

Stephen Curry และ Warriors จะจุดชนวนให้ราชวงศ์ของพวกเขากลับมาอีกครั้งหรือไม่ จากการเขียนนี้ Curry and the Warriors เป็นที่สองในการประชุม Western Conference ที่ 24-6และได้ฉีกแนวที่ชนะเจ็ดเกมส์การแข่งขันแยกกันสองเกมส์ เกมส์มีคะแนนเฉลี่ย 27 แต้มต่อเกมและดูเหมือนตัวตนเก่าของเขาทุกๆ

อย่างและแอนดรูว์ วิกกินส์พบว่าตัวเองเป็นบ้านที่ดีหลังจากดำรงตำแหน่งขึ้นๆลงๆ ในมินนิโซตา Klay Thompson และกลับมาในช่วงมกราคม ซึ่งจะทำให้ Golden State อันตรายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อ Kevin Durant หายไปนาน Warriors ไม่ใช่สุดยอดทีมที่เล่นบทบาท ดังนั้นการขึ้นสู่จุดสูงสุดของลีกจะสร้างความบันเทิงที่น่าสนใจ

Comments are closed.