ในสนาม มีการวิพากษ์วิจารณ์ในลักษณะเดียวกันนี้ต่อบรูซ

ในสนาม มีการวิพากษ์วิจารณ์ในลักษณะเดียวกันนี้ต่อบรูซ

โดยแฟนๆ และโดยส่วนตัวแล้ว ผู้เล่นบางคนก็เช่นกัน ตัวแทนของผู้เล่นรายหนึ่งซึ่งประสงค์จะไม่เปิดเผยตัวตนเนื่องจากให้ความเคารพต่อความสัมพันธ์ของลูกค้ากับสโมสร บอกกับ The Athletic ว่าลูกค้าของเขาได้แสดงความรู้สึกหลายครั้งว่าเขารู้สึกว่าขาดการเตรียมตัวจากทีมงานผู้ฝึกสอน

ภายใต้อิสมาเอล ผู้เล่นจะมีการประชุมกลุ่มเชิงลึกเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้าม การฝึกซ้อมที่บรูซยังคงดำเนินต่อไปในวันก่อนวันแข่งขัน แต่พวกเขาจะได้รับเอกสารเล็กน้อยเกี่ยวกับการต่อสู้แต่ละครั้งภายใต้อิสมาเอล สิ่งเหล่านี้จะเน้นย้ำถึงแนวโน้มของผู้เล่น ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเท้าที่แข็งแรงกว่าและตำแหน่งที่พวกเขาชอบลงสนาม

เพื่อเตรียมผู้เล่นให้ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไม่มีประสบการณ์สำหรับคู่ต่อสู้ของพวกเขา ในสนาม มีการวิพากษ์วิจารณ์ นอกเหนือจากการขาดการเตรียมการแล้ว ผู้เล่นยังสังเกตเห็นเป็นการส่วนตัวว่าขาดสไตล์การเล่นที่สามารถระบุตัวตนได้ โดยงานส่วนใหญ่บนพื้นหญ้านำโดยโค้ชทีมชุดใหญ่ สตีฟ อักนิว, อเล็กซ์ บรูซ และสตีเฟน คลีเมนซ์ ซึ่งได้ออกจากสโมสรไปแล้วด้วย ผู้จัดการที่มีบทบาทอาวุโสที่ครอบคลุม

มีความกังวลทั่วไปจากคนในตลอดที่เขาดำรงตำแหน่งเกี่ยวกับการขาดความใส่ใจในรายละเอียด ตัวอย่างเช่น สัปดาห์ก่อนเริ่มฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์ เขายอมรับว่าไม่รู้ว่าตอนนี้สโมสร EFL ได้รับอนุญาตให้ใช้ตัวสำรองได้ห้าตัว คนวงในคนหนึ่ง ที่ประสงค์จะไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อปกป้องเพื่อนร่วมงานในสโมสร รายงานว่าตำแหน่งของบรูซกับผู้เล่นของเขาในฐานะผู้ชนะในพรีเมียร์ลีกและกองหลังผู้กล้าหาญของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับบาดเจ็บจากช่วงเวลาที่วุ่นวายในฐานะผู้จัดการทีมนิวคาสเซิลยูไนเต็ด

ซึ่งเขาตัดสัมพันธ์ กับผู้บริหาร ผู้เล่น และแฟนบอล เมื่อตอนที่เขาถูกไล่ออกในเดือนตุลาคม 2564 แม้ว่าชื่อเสียงที่เคยเป็นมาก่อนจะยิ่งใหญ่พอที่จะจุดประกายความกลัวและความทุ่มเทจากผู้เล่นของเขาในงานก่อนหน้านี้ ผู้เล่นบางคนพยายามอย่างหนักที่จะตรึงอิทธิพลของเขาที่มีต่อทีม นอกเหนือการเพิ่มอากาศของความอาวุโส

ถึงกระนั้น วิธีการจัดการคนของเขาก็ยังเห็นประโยชน์บางประการ Semi Ajayi ซึ่งถูกแช่แข็งภายใต้ Ismael กลับมาเป็น XI เริ่มต้นภายใต้ Bruce และทำได้ดีก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในการเสมอ 1-1 กับ Wigan Athletic ในเดือนสิงหาคม Grady Diangana เป็นอีกคนหนึ่งที่มีโชคลาภดีขึ้นอย่างมากภายใต้อายุ 61 ปี ซึ่งบอกเป็นนัยถึงกลวิธีและรูปแบบการจัดการของเขา ซึ่งบางคนแนะนำว่าให้จัดลำดับความสำคัญของความสามารถส่วนบุคคลมากกว่าการเชื่อมโยงกันโดยรวม ไม่ได้ล้าสมัยทั้งหมด ตอนนี้เมื่อบรูซจากไป

ผู้สนับสนุนได้ตั้งคำถามถึงตำแหน่งของกูร์เลย์ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไม่มีกระบวนการสรรหาหรือสัมภาษณ์ใดๆ เมื่อบรูซได้รับมอบงาน โดยหัวหน้าผู้บริหารชี้แจงว่าเขาเป็นคนของเขาตั้งแต่แรก ดังนั้นส่วนสำคัญของความผิดสำหรับความล้มเหลวของบรูซในการพลิกกระแสน้ำควรตกอยู่ที่กูร์เลย์ ฐานแฟนบอลสมควรได้รับความชัดเจนเกี่ยวกับทิศทางของสโมสรจากทั้งผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของที่ไม่อยู่ เมื่ออัลเบียนนั่งอยู่ในโซนตกชั้น ความเชื่อมั่นในห้องประชุมคณะกรรมการไม่ต่ำมากในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา

 

สนับสนุนโดย.  ufabet เว็บตรง

Comments are closed.