มาร์โก แวร์รัตติ  โพสต์ ไม่ใช่เรื่องง่ายกับการเป็นแชมป์ ลีก เอิง 

มาร์โก แวร์รัตติ  โพสต์ ไม่ใช่เรื่องง่ายกับการเป็นแชมป์ ลีก เอิง 

           สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลของทีมสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง  ยังต้องรู้จักกองกลางชาวอิตาเลียนที่ชื่อว่า  มาร์โก แวร์รัตติ กันเป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นนักบอลพี่เล่นให้กับทีมสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง  มานานหลายปีแล้วและพาสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมงคว้าแชมป์ ลีก เอิงฝรั่งเศส  มาแล้วหลายสมัยด้วยกัน 

    มาร์โก แวร์รัตติ   ร้านสุด   มาร์โก แวร์รัตติ นักฟุตบอลกองกลางชาวอิตาเลียน รายนี้ได้ออกมาตอบโต้กระแสวิพากษ์วิจารณ์ผ่านทางเว็บไซต์ของทางสโมสร

เนื่องจากว่าทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่มีการพูดถึงการคว้าแชมป์ ลีกเอิง ไม่ไหว  เนื่องจากมีแฟนบอลหลายคนไม่ค่อยเห็นค่า เกี่ยวกับการคว้าแชมป์ได้ในแชมป์ ลีก เอิง ของสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง  

          สำหรับกระแสคำวิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาแฟนบอลนั้น หลายคนนั้นไม่ค่อยชื่นชมกับความสำเร็จในครั้งนี้ของทางสโมสรสักเท่าไหร่นักทำให้  มาร์โก แวร์รัตติ ซึ่งเป็นบุคคลคนสำคัญของทางสโมสรและเป็น ส่วนหนึ่งของทางสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นเกิดอาการทนไม่ไหว  ดังนั้น   มาร์โก แวร์รัตติ จึงได้มีการเข้าไปโพสต์ผ่านทาง Facebook ของสโมสร

           สำหรับข้อความที่  มาร์โก แวร์รัตติ ได้มีการเข้าไปโพสต์นั้น   มาร์โก แวร์รัตติ ยืนยันว่าการที่สโมสรไหนจะกลายมาเป็นแชมป์ของลีก เอิง ฝรั่งเศส นั้นไม่ใช่ได้เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆอย่างที่บรรดาแฟนบอลทั้งหลายคิดกัน  เพราะการที่จะมาเป็นแชมป์ของ ลีก เอิง ฝรั่งเศสไ ด้นั้นก็เกิดทุกคนจะต้องทุ่มเทเต็มที่  จะต้องมีการเตรียมตัวก่อนที่จะมีการแข่งขันฟุตบอลและการแข่งขันฟุตบอลนั้นไม่สามารถที่จะล็อคได้ว่าสโมสรไหนจะแพ้หรือสโมสรไหนจะชนะ 

          เนื่องจากการแข่งขันทุกครั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลาที่มีการแข่งขัน  ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่บางครั้งมีการลงแข่งแล้วนัดนี้ อาจชนะ แต่นัดต่อไปอาจจะแพ้ก็ได้   ดังนั้นในสายตาของคนนอกอาจจะมองว่าสโมสรไหนมีนักฟุตบอลเก่งๆก็อาจจะทำให้ง่ายต่อการคว้าชัยชนะแต่แท้ที่จริงแล้วนั้น

นักเตะทุกคนกว่าจะลงแข่งขันแล้วเก่งได้อย่างที่เห็นนั้น ทุกคนจะต้องเสียสละเวลาและมันสมองว่าจะทำยังไงถึงจะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้  ทั้งนี้  มาร์โก แวร์รัตติ ยืนยันว่าไม่ว่าจะเป็นนักเตะ หรือผู้จัดการทีมหรือแม้แต่ สต๊าฟโค้ชทุกคนทำงานกันอย่างหนัก 

         สำหรับ  มาร์โก แวร์รัตติ  นั้นเคยเล่นให้กับทีม เปสคารา  ซึ่งเป็นทีมในอิตาลี ก่อนเที่จะย้ายมาอยู่กับ สโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมงเพื่อเข้ามาเล่นในลีกเอิงโดยมาตั้งแต่ในช่วงฤดูกาล 2012-2013 และนับตั้งแต่ที่  มาร์โก แวร์รัตติ ย้ายมาอยู่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงนั้น   มาร์โก แวร์รัตติ ก็พาสโมสรคว้าแชมป์ลีกเมืองน้ำหอมไปได้ถึง 8 สมัยแล้ว

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย  สล็อต ufabet เว็บตรง

Comments are closed.